PDA

View Full Version : Phần mềm Autodesk Robot Structural Analysis Professional 2010, đây là 1 pm hay!


ngoctan_q
24-05-2010, 05:36 PM
Em nghe thầy em nói pm này rất hay, hiện tại đang mày mò học. Bác nào sử dụng được rồi thì có thể phát biểu vài dòng để anh em học hỏi, cùng tiến bộ!

nttoan8187
24-05-2010, 06:54 PM
Mình tưởng phần mềm này dùng cho bên robot chứ. Bạn làm ngành robot hay xây dựng? Lúc trước mình định dùng nhưng làm biếng học thêm phần mềm mới quá, với lại dùng chuyên một phần mềm có lẽ sẽ hay hơn nên mình dùng Inventor.

ngoctan_q
25-05-2010, 08:42 AM
Mình tưởng phần mềm này dùng cho bên robot chứ. Bạn làm ngành robot hay xây dựng? Lúc trước mình định dùng nhưng làm biếng học thêm phần mềm mới quá, với lại dùng chuyên một phần mềm có lẽ sẽ hay hơn nên mình dùng Inventor.

Em học xây dựng, pm Robot là pm tính kết cấu, dùng nó kết hợp với pm revit Structure, và ASD. lúc đó công việc sẽ nhanh hơn nhiều!

chercheur2009
27-05-2010, 04:18 AM
Đây là phần mềm về tính toán kết cấu. Nó dùng nhiều trong tinh toan thiết kế kết cấu nhà ở nhiều hơn là trong tính toán cầu. Đây cũng là phần mềm hay, dao diện các modul gần giống như Auto CAD.

ngoctan_q
27-05-2010, 09:48 AM
Em có tải được tài liệu tiếng anh, đọc cũng dễ hiểu.
Tài liệu: http://www.mediafire.com/?sharekey=73d49806975806fcd1014a7a667fa2b4d40a0efc1f1cd295f1940a51b339e393
Khi mô hình tính 3d không gian gồm cột, dầm, sàn chọn mô hình nào?

Em đọc qua hay xem các video thì ko thấy vấn đề em đang vướng? ở chỗ khi mình mô hình cột, dầm, sàn thì nên chọn 3D Frame Analysis hay Bulding Analysis? Em nghĩ chọn Bulding Analysis là đúng nhất, nếu chọn 3D Frame Analysis sau đó chọn Shell Analysis thì cũng được. Vậy nên chọn mô hình đầu vào nào là hợp lý! Kính mong mấy bác cho em lời khuyên! Thank!

ngoctan_q
04-06-2010, 04:35 PM
http://www.mediafire.com/?ltxow2k2my0
http://www.mediafire.com/?jmmtn3xxmyk
cung cấp thêm 1 số tài liệu về robot

ngoctan_q
04-06-2010, 04:51 PM
http://www.robotoffice.com/rsa/
vào đây xem các video, sẽ nắm được các vấn đề về phần mềm!
Chúc các bác thành công!

sychuc
16-06-2010, 09:27 AM
bác nào up mấy phần mềm robot, revit,ASD lên cho mình xin với...thanhs..

nonnuoc
16-06-2010, 10:02 AM
Các bác cho em xin link down với
cảm ơn các bác :D

doctan
25-06-2010, 05:22 PM
BÁC NÀO CHỈ EM CÁCH DOWN MẤY ĐOẠN VIDEO TỪ ĐỊA CHỈ http://www.robotoffice.com/rsa/ VỚI. THANHKS!

ngoctan_q
26-06-2010, 09:10 PM
BÁC NÀO CHỈ EM CÁCH DOWN MẤY ĐOẠN VIDEO TỪ ĐỊA CHỈ http://www.robotoffice.com/rsa/ VỚI. THANHKS!

Dùng chương trình quay phim màn hình thì có video là ok rồi!
Chúc bác thành công!

ngoctan_q
26-06-2010, 09:12 PM
Link tải pm
http://www.mediafire.com/?sharekey=fadc20ce17931639391d7d881749d3a712ecdcf7946b47d1b8eada0a1ae8665a

tuanlamxd
25-08-2010, 10:38 PM
Link tải pm
http://www.mediafire.com/?sharekey=fadc20ce17931639391d7d881749d3a712ecdcf7946b47d1b8eada0a1ae8665a

help help! hic e down đc 16 file còn part14 bị lỗi k down đc. bác up lên lại giúp em với. hic hic!!!!!!

honeydiep
07-09-2010, 11:31 PM
Em có tải được tài liệu tiếng anh, đọc cũng dễ hiểu.
Tài liệu: http://www.mediafire.com/?sharekey=73d49806975806fcd1014a7a667fa2b4d40a0efc1f1cd295f1940a51b339e393
Khi mô hình tính 3d không gian gồm cột, dầm, sàn chọn mô hình nào?

Em đọc qua hay xem các video thì ko thấy vấn đề em đang vướng? ở chỗ khi mình mô hình cột, dầm, sàn thì nên chọn 3D Frame Analysis hay Bulding Analysis? Em nghĩ chọn Bulding Analysis là đúng nhất, nếu chọn 3D Frame Analysis sau đó chọn Shell Analysis thì cũng được. Vậy nên chọn mô hình đầu vào nào là hợp lý! Kính mong mấy bác cho em lời khuyên! Thank!

mình đang mò con robot này . thiết kế sàn dầm cột thì dùng Bulding Analysis thì hay hơn . Mình cũng đang lăn tăn là không biết trong robot có cho nhập gió sử dụng usedefiner ko nhỉ , nhiều khi muốn nhập gió theo lực tâm trung vào tâm khối lượng hay tâm hình học mà không biết mò đâu ra ???

eng-hiep
08-09-2010, 12:02 AM
mình đang mò con robot này . thiết kế sàn dầm cột thì dùng Bulding Analysis thì hay hơn . Mình cũng đang lăn tăn là không biết trong robot có cho nhập gió sử dụng usedefiner ko nhỉ , nhiều khi muốn nhập gió theo lực tâm trung vào tâm khối lượng hay tâm hình học mà không biết mò đâu ra ???
Trong robot có cho khai báo sàn cứng bằng cách : click vào biểu tượng vẽ sàn /mục Model chọn Slab-Rigid diaphram . Nhưng chẳng thấy cái tâm nào cả :D Chắc mục đích của việc này nhằm giảm DOFs mà thôi ^^

ngoctan_q
08-09-2010, 08:38 AM
Trong robot có cho khai báo sàn cứng bằng cách : click vào biểu tượng vẽ sàn /mục Model chọn Slab-Rigid diaphram . Nhưng chẳng thấy cái tâm nào cả :D Chắc mục đích của việc này nhằm giảm DOFs mà thôi ^^

Em chọn vậy nó xác định miếng cứng tuyệt đối thì phải? Gió ko nhập vào tâm như etabs đâu.

ksminh
08-09-2010, 12:36 PM
Em chọn vậy nó xác định miếng cứng tuyệt đối thì phải? Gió ko nhập vào tâm như etabs đâu.

gió nhập như robot theo kiểu khai báo tiêu chuẩn của nước ngoài thì thua . tôi cũng đang tìm chổ nào nhập tải ngang tập trung vào tâm khối lượng của nó . kiếm ko ra cái usedefiner giống etabs . hơi bất tiện hay là chưa biết nó nằm ở đâu nhỉ:confused:

ttdatct
10-12-2010, 03:25 PM
Link tải pm
http://www.mediafire.com/?sharekey=fadc20ce17931639391d7d881749d3a712ecdcf7946b47d1b8eada0a1ae8665a

bác ơi, phần 14. giúp cho chót lun đi. mail của em nè: ttdatct@gmail.com

phamnhuhung
23-12-2010, 01:16 PM
minh co du bo nhung ko up len duoc nang lam.ban o ha noi thi lien tui ghi ra dia cho

ngoctan_q
23-12-2010, 01:35 PM
Trong robot có cho khai báo sàn cứng bằng cách : click vào biểu tượng vẽ sàn /mục Model chọn Slab-Rigid diaphram . Nhưng chẳng thấy cái tâm nào cả :D Chắc mục đích của việc này nhằm giảm DOFs mà thôi ^^

Nó cũng xác định được các cái tâm, nhưng ko có khai báo tải bằng cách gán vào 1 nút lấy tâm khối lượng nó ko hiểu. Chỉ có gán áp lực lên bề mặt cho tải gió.

sumiscute
24-12-2010, 11:24 PM
Link tải pm
http://www.mediafire.com/?sharekey=fadc20ce17931639391d7d881749d3a712ecdcf7946b47d1b8eada0a1ae8665a

ko có part14 vậy a ui?, load lâu wa chừng mà thiu 1 part thì tiu rùi!!!:mad::mad:

ngoctan_q
25-12-2010, 07:46 AM
ko có part14 vậy a ui?, load lâu wa chừng mà thiu 1 part thì tiu rùi!!!:mad::mad:

Cái này cũng ko nhớ rõ là mấy file, mấy bác vào trang này đăng ký tài khoản rồi tải xem
http://cauduongbkdn.com/f@rums/showthread.php?t=16737
Còn đây là bản Robot 2011:
http://www.fileserve.com/file/7DA8Why/ARSAP.2011.part01.rar
http://www.fileserve.com/file/A8gzZ6B/ARSAP.2011.part02.rar
http://www.fileserve.com/file/QXFfXjj/ARSAP.2011.part03.rar
http://www.fileserve.com/file/HPb3NH4/ARSAP.2011.part04.rar
http://www.fileserve.com/file/SaeEXF2/ARSAP.2011.part05.rar
or
link tải ở trang www.arttool.vn
Robot Structure Analysis Professional 2011 32bit
mediafire.com /download.php?k99jh62jdk5rhxo
mediafire.com /download.php?uie8w41yhdk26o3
mediafire.com /download.php?zathcs7a740xaz2
mediafire.com /download.php?uzrrqapscdp1z7t
mediafire.com /download.php?qj19cfj6l7xr27f
mediafire.com /download.php?mp9fq229nac11sx
mediafire.com /download.php?aowz73xkzr7gec9
mediafire.com /download.php?mztzaktipcm8588
mediafire.com /download.php?4w8ei4ajd0md9e3

pass: arttool.vn

viet2010
25-12-2010, 09:21 AM
Cái này cũng ko nhớ rõ là mấy file, mấy bác vào trang này đăng ký tài khoản rồi tải xem


Hic hic! Phần mềm này mạnh lắm đó các bác à! Có thời gian mà nghiên cứu sành sỏi thằng này thì tuyệt lắm! :D:D:D

Tiếc rằng cái lap của mình yếu quá, đang làm ĐATN mà cài nó vào lỡ nó treo thì toi! :(:o:D:p:cool:

Thanks bác Tân! :D:D:D

sumiscute
26-12-2010, 12:56 AM
Cái này cũng ko nhớ rõ là mấy file, mấy bác vào trang này đăng ký tài khoản rồi tải xem
http://cauduongbkdn.com/f@rums/showthread.php?t=16737

link bên đó vẫn thíu part14 a ah, đây là kiểu chơi ác của mấy hacker đây mà. chỉ cần delete thì xoi như tiu lun, hic..
gặp vụ này hoài hà.

sumiscute
26-12-2010, 04:57 PM
Xin bổ sung thêm Part 14 còn thiếu ở trên.
Download Part14 Link 1 (http://hotfile.com/dl/1290900/2518da6/0503.Autodesk.Robot.Structural.Analysis.Professional.2010.Multilingual.x86.DVD-NoPE.part14.rar.html)
OR
Download Part14 Link 2 (http://rapidshare.com/#!download|662l34|228992384|0503.Autodesk.Robot.Structural.Analysis.Professional.2010.Multilingual.x 86.DVD-NoPE.part14.rar|100431)

dragonland
20-03-2011, 01:23 PM
cho em sin part 14 mediafire đi ạ

hantinh
26-03-2011, 11:18 AM
Các bạn vao trang arttool.vn mà down. có 9 parts tất cả
mình đang ngâm cứu con này nhưng dang bi mắc ở cho là không tạo được tải trọng "Load type" để gán vào công trình. cái bản này hới khác nên minh không thể nào làm được
http://www.4shared.com/photo/TGN5hEXz/untitled.html
http://www.4shared.com/photo/JWtXlz_k/untitled1.html

congtrang83
28-03-2011, 05:00 PM
Có Bạn nào đã biết cách dựng mô hình cột nhà công nghiệp dạng giống cột nhà zamil bằng phần mềm Robot Structure không?Mình tìm hoài mà không thấy trong Robot có dạng cột này.(cột chử I có tiết diện thay đổi phi tuyến tính).Ai biết chỉ giúp mình với!!!!

danghanhtc
26-04-2011, 01:02 AM
Anh em chỉ cho mình rơ ràng cách cài đặt phần mềm này được không? Cũng đã lâu không dùng đến các phần mềm thiết kế nên hơi đi chậm thời đại, mong anh em chiếu cố

eng-hiep
26-04-2011, 01:08 PM
Anh em chỉ cho mình rơ ràng cách cài đặt phần mềm này được không? Cũng đã lâu không dùng đến các phần mềm thiết kế nên hơi đi chậm thời đại, mong anh em chiếu cố
Mấy thèn này c r a c k hơi phức tạp hơn chút cho với mấy phần mềm thông dụng kia . Install xong thì Activate , Copy cái request code vào keygen của mình và tạo mã generate , lấy mã này cho vào phần mềm là okay ^^ Hơi loằng ngoằn , hehe

mackiemsau
26-04-2011, 03:12 PM
kg biết nhà cao tầng mô hình ra sao?

danghanhtc
26-04-2011, 04:22 PM
Mấy thèn này c r a c k hơi phức tạp hơn chút cho với mấy phần mềm thông dụng kia . Install xong thì Activate , Copy cái request code vào keygen của mình và tạo mã generate , lấy mã này cho vào phần mềm là okay ^^ Hơi loằng ngoằn , hehe

Cảm ơn người anh em, đêm qua đã mần mò cài được thằng này rồi, giờ thì chờ cách sử dụng của các cao thủ thôi. Thanks !!!!!:)

eng-hiep
26-04-2011, 10:00 PM
kg biết nhà cao tầng mô hình ra sao?
Dùng module Building Design hoặc mô hình trong CBS rồi xuất sang Robot .

cuongnguyen
26-04-2011, 11:16 PM
Cái này cũng ko nhớ rõ là mấy file, mấy bác vào trang này đăng ký tài khoản rồi tải xem
http://cauduongbkdn.com/f@rums/showthread.php?t=16737
Còn đây là bản Robot 2011:
http://www.fileserve.com/file/7DA8Why/ARSAP.2011.part01.rar
http://www.fileserve.com/file/A8gzZ6B/ARSAP.2011.part02.rar
http://www.fileserve.com/file/QXFfXjj/ARSAP.2011.part03.rar
http://www.fileserve.com/file/HPb3NH4/ARSAP.2011.part04.rar
http://www.fileserve.com/file/SaeEXF2/ARSAP.2011.part05.rar
or
link tải ở trang www.arttool.vn
Robot Structure Analysis Professional 2011 32bit
mediafire.com /download.php?k99jh62jdk5rhxo
mediafire.com /download.php?uie8w41yhdk26o3
mediafire.com /download.php?zathcs7a740xaz2
mediafire.com /download.php?uzrrqapscdp1z7t
mediafire.com /download.php?qj19cfj6l7xr27f
mediafire.com /download.php?mp9fq229nac11sx
mediafire.com /download.php?aowz73xkzr7gec9
mediafire.com /download.php?mztzaktipcm8588
mediafire.com /download.php?4w8ei4ajd0md9e3

pass: arttool.vn

Các sản phẩm của autodesk hầu hết đều cho download bản dùng thử 30 ngày
các bạn down trực tiếp từ trang chủ chả autodesk cho nhanh
Robot milenium 2010 ở đây
http://usa.autodesk.com/adsk/servlet/item?siteID=123112&id=13141467
các phần mềm khác các bạn có thể xem ở mục product ở trang chủ
Với autocad structural detailling nên dùng từ bản 2011 trở lên vì nó tương thích với win7 rồi

eng-hiep
26-04-2011, 11:28 PM
Các sản phẩm của autodesk hầu hết đều cho download bản dùng thử 30 ngày
các bạn down trực tiếp từ trang chủ chả autodesk cho nhanh
Robot milenium 2010 ở đây
http://usa.autodesk.com/adsk/servlet/item?siteID=123112&id=13141467
các phần mềm khác các bạn có thể xem ở mục product ở trang chủ
Với autocad structural detailling nên dùng từ bản 2011 trở lên vì nó tương thích với win7 rồi
Bạn ui , chính xác phải là Robot Structure Analysis Professional (RSAP) kể từ khi hãng Autodesk thâu tóm nó . Đúng là ASD 2011 đã hổ trợ cho win7 , có điều là hơi nặng và kéo theo cả dàn RST ,Etension ,Robot...

ilove_pl
28-04-2011, 08:28 PM
Mấy thèn này c r a c k hơi phức tạp hơn chút cho với mấy phần mềm thông dụng kia . Install xong thì Activate , Copy cái request code vào keygen của mình và tạo mã generate , lấy mã này cho vào phần mềm là okay ^^ Hơi loằng ngoằn , hehe
Kiểu c r ack này giông giống với khi cr ack cho AutoCAD nhỉ :D

eng-hiep
29-04-2011, 12:55 AM
Kiểu c r ack này giông giống với khi cr ack cho AutoCAD nhỉ :D
Thì chúng nó cùng hãng với nhau mà - Autodesk :D

Badinhtan
29-04-2011, 12:56 PM
Thì chúng nó cùng hãng với nhau mà - Autodesk :D

A ơi A đã gặp trường hợp copy cái key khi mình chạy keygen past vào trong cái ô đó mà nó báo lỗi activer erro chưa? E up ảnh lên mong A và mọi người chỉ giáo thêm

eng-hiep
29-04-2011, 02:04 PM
A ơi A đã gặp trường hợp copy cái key khi mình chạy keygen past vào trong cái ô đó mà nó báo lỗi activer erro chưa? E up ảnh lên mong A và mọi người chỉ giáo thêm
Mình chưa bị tình trạng này bao giờ . Chú ý 1 điều là trước khi Generate để lấy code thì phải click vào Mem Patch trước - mình nghĩ chắc là bạn chưa làm bước này . Good luck !

Badinhtan
29-04-2011, 02:52 PM
Mình chưa bị tình trạng này bao giờ . Chú ý 1 điều là trước khi Generate để lấy code thì phải click vào Mem Patch trước - mình nghĩ chắc là bạn chưa làm bước này . Good luck !

Cảm ơn A nhiều. E đã active thành công rồi.

eng-hiep
29-04-2011, 03:21 PM
Một vài hỉnh ảnh so sánh để xem xét mức độ chính xác của phần mềm :

Badinhtan
29-04-2011, 03:29 PM
Một vài hỉnh ảnh so sánh để xem xét mức độ chính xác của phần mềm :

Chúc mừng A đã nghiên cứu thành công thằng kiếm cơm này. Nói về mức độ chính xác thì không có gì để nói. Quá good

mackiemsau
29-04-2011, 04:09 PM
Chưa đâu, động đất gió tĩnh, gió động, cách mesh hay dia chưa biết gán thế nào? mô hình frame fang và chạy thì dễ và đơn giản. Nền chung etabs và rsap là pthh nên kq như nhau là điều dễ hiểu.

eng-hiep
29-04-2011, 05:31 PM
Chưa đâu, động đất gió tĩnh, gió động, cách mesh hay dia chưa biết gán thế nào? mô hình giàn fang và chạy thì dễ và đơn giản. Nền chung etabs và rsap là pthh nên kq như nhau là điều dễ hiểu.
Từ sức bền , kết cấu cộng với cái đầu của người kỷ sư là ra hết . Các dạng kia đều tương tự , có điều xét cái đơn giản (khung nhà phố điển hình) để dễ nhận xét thôi .

TANPHUC
25-05-2011, 02:38 PM
Khong biet la phan mem nay chay dua tren nguyen ly nào vay ta???khong bt co giong nhu etaps va sap ko vay??cung tren nguyen ly phan tu huu han ko??

voquang88
02-06-2011, 11:13 AM
cuu cuu! hic e down đc 16 file còn part12 bị lỗi k down đc. bác up lên lại giúp em với. hic hic!!!!!!

eng-hiep
02-06-2011, 11:37 AM
Khong biet la phan mem nay chay dua tren nguyen ly nào vay ta???khong bt co giong nhu etaps va sap ko vay??cung tren nguyen ly phan tu huu han ko??
Nền tảng là PTHH (FEM) nên hoàn toàn giống nhau cả thôi .
P/S : Lần sau nhớ gõ tiếng việt có dấu nhé , ko thì sẽ bị del đấy .

nguyencongoanh
02-06-2011, 11:38 AM
Nền tảng là PTHH (FEM) nên hoàn toàn giống nhau cả thôi .
P/S : Lần sau nhớ gõ tiếng việt có dấu nhé , ko thì sẽ bị del đấy .

Ơ FEM là gì nhỉ nghe lạ quá! Phương pháp mới à?:o

eng-hiep
02-06-2011, 11:46 AM
Ơ FEM là gì nhỉ nghe lạ quá! Phương pháp mới à?:o
Ùi , chắc bác chọc em ^^ FEM = Finite Element Method .

nguyencongoanh
02-06-2011, 11:58 AM
Ùi , chắc bác chọc em ^^ FEM = Finite Element Method .

Món này mới à bác, không biết ở đâu dạy nhỉ, đang kí học phát xem sao!:rolleyes:

mongbu
02-06-2011, 12:09 PM
em cũng thấy mới toanh trong cái củ rích hê hê

ngoctan_q
14-06-2011, 05:42 PM
Các pác cho em cái hướng dẫn tổ hợp như trong Sap với. Và khi giải bài toán nội lực làm thế nào để chỉnh self-weight = 0
Xem bên Arttool.vn có nói rồi!

duckmale
05-12-2011, 10:47 AM
tất cả các file điều 95.77MB còn file của bạn tới 100.43 MB lận.?sẵng cho hỏi trong phần link tải của Mediafire không thấy part01 vậy?

duckmale
05-12-2011, 11:23 AM
tất cả các file điều 95.77MB còn file của bạn tới 100.43 MB lận.?sẵng cho hỏi trong phần link tải của Mediafire không thấy part01 vậy?

ngoctan_q
05-12-2011, 12:04 PM
Dùng torrent tải phần mềm cho nó nhanh, vì các link tải chia nhỏ => hacker lấy đi 1 link thì toi cả buổi ngồi tải

kakalambada
08-10-2013, 03:59 PM
Thiết kế bể nước bằng robot

http://www.mediafire.com/download/wk57yh9iteqfbrn/robot+be+nuoc.rar

phuongcivil1
12-03-2014, 01:24 PM
Em học xây dựng, pm Robot là pm tính kết cấu, dùng nó kết hợp với pm revit Structure, và ASD. lúc đó công việc sẽ nhanh hơn nhiều!

đúng đó bạn mình cũng đang nghiên cứu RObot mà bạn có tài liệu hay video học nó không có thể share cho mình được không

trungspb
06-04-2014, 05:23 PM
xin chào anh em diễn đàn kết cấu. hiện mình đang làm đồ án về hầm chứa nước 30x18x4.4m. mình đang có vấn đề về phần tổ hợp nội lực, mong mọi người giúp đỡ. đây là lực tác dụng lên hầm chứa
1. Trọng lượng bản than
2. Đất đắp lên bể chứa khi hoàn thành
3. Tải trọng của tuyết
4. Áp lực đất lên thành
5. Ap lực nước ngầm
6. Áp lực nước trong hầm chứa lên thành và lên đáy.
đây là bài mình đả làm
https://www.dropbox.com/s/67ico2r015...%E1%BB%9Bc.rtd
lần đầu tham gia diễn đàn mong mọi người giúp đỡ.

dinhtrung
24-11-2014, 02:09 PM
https://www.youtube.com/watch?v=JMSQR3-l4wI
tu hoc robot