PDA

View Full Version : AutoCad Message ?


buildings
12-10-2011, 06:36 PM
hôm trước em đi in cái bản vẽ về thì bị cái con virut này.
http://nd2.upanh.com/b3.s11.d1/f60fc0608d92bbb954f3da9a328b4172_36447392.untitled.jpg
mỗi lần mở file thì phải kick vào chữ ok mỏi tay đi mới mở được bản vẽ.rất khó chịu.
em đã sử dụng cách diệt của wed cadviet: đó là dùng cadviet virut rùi,và đã tháo ra cài lại vài lần autocad rùi nhưng vẫn không được.
em đang dùng autocad 2008 và sử dụng window xp
bác nào biết thì chỉ giáo em với.
mình đã tìm ra được cách khắc phục rùi.bạn nào bị nhu thế này thì tải cái này http://www.mediafire.com/?m0cx3kaap7uu4z3 về rùi đọc hướng dẫn ở cuối bài nhé.
dạo này thấy nhiều người bị cái này

sonxd2003
12-10-2011, 11:46 PM
hôm trước em đi in cái bản vẽ về thì bị cái con virut này.
http://nd2.upanh.com/b3.s11.d1/f60fc0608d92bbb954f3da9a328b4172_36447392.untitled.jpg
mỗi lần mở file thì phải kick vào chữ ok mỏi tay đi mới mở được bản vẽ.rất khó chịu.
em đã sử dụng cách diệt của wed cadviet: đó là dùng cadviet virut rùi,và đã tháo ra cài lại vài lần autocad rùi nhưng vẫn không được.
em đang dùng autocad 2008 và sử dụng window xp
bác nào biết thì chỉ giáo em với.

chưa gặp cái này bao giờ. Nếu chính xác nó là virus thì bạn chỉ cần quét diệt là xong. Trường hợp virus quá mạnh,vô hiệu hóa pm diệt vr của bạn thì bạn cần tải về 1 pm hiệu quả hơn để diệt. Bạn thử down pm SuperAntispyware (SAS) xài thử. Pm này chỉ đơn giản là 1 file thực thi đuôi exe,tải về rồi chạy thôi. Pm này đã cứu máy mình ko cần phải cài lại mấy lần rồi.:D:D

buildings
13-10-2011, 11:38 AM
chưa gặp cái này bao giờ. Nếu chính xác nó là virus thì bạn chỉ cần quét diệt là xong. Trường hợp virus quá mạnh,vô hiệu hóa pm diệt vr của bạn thì bạn cần tải về 1 pm hiệu quả hơn để diệt. Bạn thử down pm SuperAntispyware (SAS) xài thử. Pm này chỉ đơn giản là 1 file thực thi đuôi exe,tải về rồi chạy thôi. Pm này đã cứu máy mình ko cần phải cài lại mấy lần rồi.:D:D

cái này mấy bác bên cadviet gọi là antroj hay đại loại như thế.
em không biết phải làm thế nào nữa.
có ai gặp rùi giúp em với không?

Trungcdc
13-10-2011, 12:03 PM
cài lại win, vào tải cái microsoft security essential về, cài đặt xong rồi update lên rồi mới quét cho tất cả các ổ cứng trong máy. Các chương trình bình thường không diệt được virus của autocad đâu (đặc biệt là virus tạo file acad.lips)

buildings
13-10-2011, 12:16 PM
cài lại win, vào tải cái microsoft security essential về, cài đặt xong rồi update lên rồi mới quét cho tất cả các ổ cứng trong máy. Các chương trình bình thường không diệt được virus của autocad đâu (đặc biệt là virus tạo file acad.lips)

Ai có cách nào khác mà không phải cài lại win không?giúp em với!

Mr Cơm Phở
13-10-2011, 12:17 PM
cái này mấy bác bên cadviet gọi là antroj hay đại loại như thế.
em không biết phải làm thế nào nữa.
có ai gặp rùi giúp em với không?

Mình khong nhớ rõ lắm về cách chữa, nhưng chắc chắn là có cách chữa trên Cadviet đó, bạn thử tìm kỹ xem, không thì lại phải cài lại Win

buildings
13-10-2011, 12:25 PM
Mình khong nhớ rõ lắm về cách chữa, nhưng chắc chắn là có cách chữa trên Cadviet đó, bạn thử tìm kỹ xem, không thì lại phải cài lại Win

em thử cách của cadviet rùi nhưng không được.
tìm mãi trên ông google thì cũng chỉ có cách của cadviet là hết

Mr Cơm Phở
13-10-2011, 12:28 PM
thực ra đó là lỗi acd.lisp thôi, để mình tìm trong mail xem, ngày trước bạn mình nó gửi cho mình cách chữa, không biết còn không?
..................
Tiếc quá mình tìm không thấy.

buildings
13-10-2011, 12:31 PM
anh tìm giúp em với nhé.nếu dài dòng anh có thể send qua mail của em.
lenamtt.th@gmail.com

tinhutech198
13-10-2011, 01:57 PM
Thử down cái này về xem
http://www.ketcau.com/forum/showthread.php?t=28555

buildings
13-10-2011, 02:43 PM
Thử down cái này về xem
http://www.ketcau.com/forum/showthread.php?t=28555

vấn đề là mình đã làm theo cadviet kiểu giống như bạn rùi nhưng vẫn không được.minh đã tháo ra và cài lại nhưng vẫn không ok được.có ai giúp với không??

Mr Cơm Phở
13-10-2011, 02:49 PM
Gỡ phần mềm diệt Virut!

buildings
14-10-2011, 01:45 AM
Gỡ phần mềm diệt Virut!

anh có thể nói rõ hơn được không?

buildings
14-10-2011, 05:29 AM
mình đã diệt được rùi.
nếu ai bị tình trạng này thì làm theo cách sau nhé:
tải AutoCAD Anti Virus Protection.exe (http://www.mediafire.com/?m0cx3kaap7uu4z3) về máy và chạy file này.
sau đó mở autocad lên dùng lệnh "ap" load file "AutoCAD Anti Virus Protection" trong ổ C:\\AutoCAD Anti Virus Protection
close lại và chờ chút cho nó chạy là ok.hehe.
đã diệt xong chúc mọi người thành công.

sumiscute
14-10-2011, 09:14 AM
mình đã diệt được rùi.
nếu ai bị tình trạng này thì làm theo cách sau nhé:
tải AutoCAD Anti Virus Protection.exe (http://http://www.mediafire.com/?m0cx3kaap7uu4z3) về máy và chạy file này.
sau đó mở autocad lên dùng lệnh "ap" load file "AutoCAD Anti Virus Protection" trong ổ C:\\AutoCAD Anti Virus Protection
close lại và chờ chút cho nó chạy là ok.hehe.
đã diệt xong chúc mọi người thành công.

link bạn insert bị sai rùi. ko vào dc, link này nè:
http://www.mediafire.com/?m0cx3kaap7uu4z3

buildings
14-10-2011, 11:39 PM
link bạn insert bị sai rùi. ko vào dc, link này nè:

thank bạn nhiều mình đã fix link

thanhconst
14-11-2011, 12:04 PM
Bạn ơi. Sao mình làm như bạn nhưng vẫn không được nhỉ. Không biết có sai trình tự ko nữa.
Tải về -> cài đặt-> mở autocad-> lệnh ap-> load ->closed.
sau đó mở file vẫn bị bạn ạ. Giúp mình với. Thanks

buildings
14-11-2011, 12:55 PM
Bạn ơi. Sao mình làm như bạn nhưng vẫn không được nhỉ. Không biết có sai trình tự ko nữa.
Tải về -> cài đặt-> mở autocad-> lệnh ap-> load ->closed.
sau đó mở file vẫn bị bạn ạ. Giúp mình với. Thanks

không cần cài đặt đâu
chỉ cần chạy file *.exe
để file này tự khởi động autocad lên nhé
sau đó load 2 file: autocad-anti-virus và autocad-anti-virus-Protection
vào nhé
được liền
Nhớ thank nhé!

thanhconst
18-11-2011, 12:07 PM
Hi, Thanks bác nhiều nha. Nhưng sao bây giờ khởi động lại lâu hơn bác. Nó ghi " please wait.."
Giống như là chờ diệt vỉut ý.

tuank
13-12-2011, 10:29 AM
link bạn insert bị sai rùi. ko vào dc, link này nè:

mình làm y như bạn rồi nhưng sao nó vẫn bị.trong file cad nào cũng vẫn có 1 muc là ACADDOC là sao?

Mr Cơm Phở
13-12-2011, 12:48 PM
http://ng7.upanh.com/b2.s3.d4/109a80fe1c732220e4f3a51ec60a91fd_38875487.1.jpg[/url]
Em đang bị dính con virut chết tiệt này.
Bác nào có cách trị không?
Không sử dụng được lệnh nào hết, cài đi cài lại rồi cũng không ăn thua.
http://ng1.upanh.com/b5.s3.d3/ba61d1a0c9906b8957de53aecbb35744_38875221.1.bmp

sumiscute
13-12-2011, 09:59 PM
Em đang bị dính con virut chết tiệt này.
Bác nào có cách trị không?
Không sử dụng được lệnh nào hết, cài đi cài lại rồi cũng không ăn thua.
mấy hôm trc có xem bên Cadviet có người bị lỗi như bạn, nhưng ko save lại topic đó nên ko có link, bạn thử wa đó hỏi xem! hy vọng là fix dc.

Mr Cơm Phở
14-12-2011, 10:14 AM
Mình tìm mở mắt bên cadviet không được bạn ạ, hiện tại chưa tìm ra cách trị, đành làm thủ công: ghost lại máy + diệt virut + cài lại cad

dunghn
14-12-2011, 01:22 PM
Mình tìm mở mắt bên cadviet không được bạn ạ, hiện tại chưa tìm ra cách trị, đành làm thủ công: ghost lại máy + diệt virut + cài lại cad

Có phải cái này không
Bài trên CADVIET này

Vấn nạn virus acad.lsp khiến người dùng ACAD khá đau đầu. Tôi đã viết CADViet Antivirus để diệt các loại virus dạng này. Tuy nhiên, có một số bất cập khi cập nhật CADViet Antivirus theo các cải tiến của virus:
- Chương trình diệt virus bao giờ cũng đi sau virus. Khi các thành viên CADViet dính chưởng một thời gian thì CADViet antivirus mới cập nhật được.
- CADViet Antivirus được đặt trọng tâm là phải nhẹ, nhanh. Nhưng một số cải tiến mới của virus acad.lsp lây vào tất cả các file *.lsp và *.mnl của các thư mục support, vì vậy để kiểm tra và diệt được, buộc lòng CVAV phải rà soát tất cả các file, nếu làm như vậy sẽ khiến CVAV làm chậm quá trình khởi động AutoCAD. Đây không phải là mục tiêu của CVAV.
- Virus acad.lsp có đất sống là vì AutoCAD cho thực thi tự động một tập tin không nằm trong hệ thống của người dùng. Đây có thể nói là một lỗ hổng bảo mật khá nghiêm trọng trong cơ chế load file của AutoCAD mà Autodesk hoàn toàn không quan tâm. Hiện nay các chủng virus acad.lsp còn 'hiền lành', về sau các cải tiến của acad.lsp hoàn toàn có thể khiến người dùng AutoCAD bị dính virus acad.lsp mà qua đó, hacker có thể chạy một phần mềm bất kỳ theo ý thíc và có thể điều khiển máy tính của nạn nhân từ xa (tôi có thể viết được được một con virus kiểu như thế này).

Sau một thời gian cập nhật CVAV, tôi thấy việc cập nhật CVAV theo sự phát triển của Virus là cần thiết nhưng rất thụ động. Từ xưa tới nay, 'phòng bệnh hơn chữa bệnh'. Tôi luôn nghĩ xem có cách nào để phòng được bệnh acad.lsp để khỏi phải 'chữa bệnh' không?

Tôi vừa tìm ra một giải pháp rất hữu hiệu, triệt để để phòng bệnh virus acad.lsp, đó là phần mềm CADViet Vaccine. Đây là một loại vaccine, sau khi cập nhật vào hệ thống, ACAD của bạn sẽ không bao giờ bị nhiễm acad.lsp cho dù virus acad.lsp có biến thể dạng nào đi chăng nữa.

Nguyên tắc cơ bản của CADViet Vaccine là chặn tất cả các hoạt động ghi vào file hệ thống từ mã lệnh lisp. Acad.lsp sở dĩ lây được từ máy này qua máy khác là vì nó được thực thi tự động + nó có thể ghi được vào hệ thống. Nếu chặn quá trình ghi vào hệ thống của virus, ACAD của bạn sẽ không bao giờ bị nhiễm virus này. Ngoài ra, CADViet Vaccine còn tự động delete tất cả các file acad*.lsp nằm ngoài hệ thống mà có khả năng tự thực thi.

Bạn lưu ý một số điểm sau trước khi cài CADViet Vaccine:
- Chỉ cần chạy CADViet Vaccine 1 lần duy nhất, chỉ chạy lại CADViet Vaccine khi cài lại AutoCAD hoặc khi có phiên bản mới của CADViet Vaccine.
- Chỉ cài CADViet Vaccine lên AutoCAD chưa bị nhiễm virus (nếu máy bạn đã bị nhiễm hoặc nghi bị nhiễm virus acad.lsp thì bạn nên cài lại ACAD trước)
- Khi cài CADViet Vaccine thì không cần cài CADViet Antivirus nữa.

Bạn hãy download CADViet Vaccine 1.02 về máy và sử dụng lệnh appload để dùng.

dunghn
14-12-2011, 01:32 PM
Mình tìm mở mắt bên cadviet không được bạn ạ, hiện tại chưa tìm ra cách trị, đành làm thủ công: ghost lại máy + diệt virut + cài lại cad
Vắc xin này, dùng thử xem biết đâu sau đỡ khổ :p

Mr Cơm Phở
14-12-2011, 01:53 PM
Vắc xin này, dùng thử xem biết đâu sau đỡ khổ :p

Có vẻ được đấy,hehe. Thanks ông anh nhé.

rauxmen
16-12-2011, 05:52 PM
minh tai ve lam nhu ban noi ma ko dc,co ve nhu lau hon nua thi jai,ban jup minh voi

Mr Cơm Phở
16-12-2011, 06:24 PM
trước hết bạn gỡ cad ra.
rồi tiến hành tìm các file acad.fas; acad.lsp trong win, xóa hết đi.
Cài lại cad, cài xong khởi động cad. load ngay file vacin vào là oke

itvn_2008
19-12-2011, 04:32 PM
Mình tìm mở mắt bên cadviet không được bạn ạ, hiện tại chưa tìm ra cách trị, đành làm thủ công: ghost lại máy + diệt virut + cài lại cad

minh tai ve lam nhu ban noi ma ko dc,co ve nhu lau hon nua thi jai,ban jup minh voi

Chào tất cả các bạn,

Mình tên là Hoàng. Mình là Tav4 bên Bkav Forum. Mình là kỹ thuật viên máy tính và chuyên gia diệt virus, cứu dữ liệu chuyên nghiệp. Mình vừa viết Tool AutoCad BF Master V4.2 để diệt loại virus AutoCad, Phiên bản nhẹ và diệt rất hiệu quả.

Có bạn bên Bkav Forum đã test và diệt thành công rùi. Các bạn thử dùng và đóng góp cho mình nhé. Mình đang rất cần các bạn gửi mẫu loại virus này, để mình update cơ sở dữ liệu giúp tool diệt hiệu quả hơn. Thanks.

[New] Diệt virus AutoCad Masseger hiệu quả với 1 Click BFM V4.2 (http://forum.bkav.com.vn/showthread.php?40348-New-Diet-virus-AutoCad-Masseger-hieu-qua-voi-1-Click-BFM-V4-2)

trandinhninh
04-01-2012, 12:26 PM
http://ng7.upanh.com/b2.s3.d4/109a80fe1c732220e4f3a51ec60a91fd_38875487.1.jpg[/url]
Em đang bị dính con virut chết tiệt này.
Bác nào có cách trị không?
Không sử dụng được lệnh nào hết, cài đi cài lại rồi cũng không ăn thua.
http://ng1.upanh.com/b5.s3.d3/ba61d1a0c9906b8957de53aecbb35744_38875221.1.bmp

chú mày cứ hay đi linh tinh....bị dính con virut này là phải rùi.
:D:D:D:D:D:D

levantao07
15-02-2012, 08:39 AM
thank bạn nhiều mình đã fix link

minh cũng bị lỗi như bạn đấy nhưng sao down phần mêm của bạn ko dc.bạn giúp gởi mail cho mình với:levantao07@gmail.com

levantao07
15-02-2012, 08:44 AM
sao đường dẫn của bạn mình down ko dc
levantao07@gmail.com

tuanmy_love
16-02-2012, 03:42 PM
thanks các bạn nhiều! mẹ mấy thằng cam pu chia :D

buildings
16-02-2012, 04:24 PM
http://www.ketcau.com/forum/showthread.php?t=29011
các bạn đọc bài này.mình đã bị 1 lần và làm ok rùi.cứ làm theo hướng dẫn của mình ở phần cuối nhé!

athanga
17-02-2012, 06:44 AM
các bạn chỉ việc tìm file 1BlockedSymbols.fas rồi xóa đi là ok thôi. cần gì mà làm rắc rối thế

huhuqb
19-02-2012, 11:01 PM
mình đã diệt được rùi.
nếu ai bị tình trạng này thì làm theo cách sau nhé:
tải AutoCAD Anti Virus Protection.exe (http://www.mediafire.com/?m0cx3kaap7uu4z3) về máy và chạy file này.
sau đó mở autocad lên dùng lệnh "ap" load file "AutoCAD Anti Virus Protection" trong ổ C:\\AutoCAD Anti Virus Protection
close lại và chờ chút cho nó chạy là ok.hehe.
đã diệt xong chúc mọi người thành công.

đã check thành công ! cảm ơn bạn

buildings
20-02-2012, 01:42 AM
đã check thành công ! cảm ơn bạn

sao lại không thank mà chỉ cảm ơn không thui.hehe

thangpt2k11
24-02-2012, 05:38 PM
mâý bác giúp e với , mỗi khi e khởi động màn hình cad là xuất hiện hình vuông màu xanh, e có đi cài cad lại rồi mà vẫn ko hết . :confused: mog mấy bác giúp e với.thanks !!!

nautdn
24-02-2012, 07:06 PM
mâý bác giúp e với , mỗi khi e khởi động màn hình cad là xuất hiện hình vuông màu xanh, e có đi cài cad lại rồi mà vẫn ko hết . :confused: mog mấy bác giúp e với.thanks !!!
Psst hình lên đi bạn!

thangpt2k11
24-02-2012, 09:04 PM
e khởi động cad lên thì như j nak !!!!:o

sumiscute
24-02-2012, 09:30 PM
e khởi động cad lên thì như j nak !!!!:o

Có thể là bị dính virus rùi đó bạn, bạn tham khảo các topic sau:
http://www.ketcau.com/forum/showthread.php?p=204772
http://www.ketcau.com/forum/showthread.php?t=29011
http://www.ketcau.com/forum/showthread.php?p=215560
http://www.ketcau.com/forum/showthread.php?p=196735

sumiscute
24-02-2012, 09:33 PM
mâý bác giúp e với , mỗi khi e khởi động màn hình cad là xuất hiện hình vuông màu xanh, e có đi cài cad lại rồi mà vẫn ko hết . :confused: mog mấy bác giúp e với.thanks !!!

bị virus rùi, hình như ở trên có hướng dẫn cak fix rùi mà.

long50xd6
26-02-2012, 10:41 AM
Các bác cứ dùng các phần mềm virus ngoại mà quên phần mềm diệt vius trong nước, em cũng dính virus như của các bác, em down bkav home về diệt 1 phát là được luôn !!!

hacdiep
26-02-2012, 11:40 AM
Bạn nào xài avg, kis để lại mail , mình gởi ít key
Bk linh hồn nó dữ không được thì làm sao đây

sumiscute
26-02-2012, 12:55 PM
Bạn nào xài avg, kis để lại mail , mình gởi ít key
Bk linh hồn nó dữ không được thì làm sao đây

các bạn đừng sính ngoại, mỗi AV có 1 thế mạnh, ko thể so sánh khập khiễng vậy dc, tùy theo người dử dụng thôi, chẳng wa là KIS, AVG, AVAST... vì nó là hàng ngoại, nhìu người dùng nên...dùng theo thôi.
bạn chưa gặp trường hợp virus nó vô hiệu hóa các AV nước ngoài như NIS, BIT, AVG phải ko, chỉ có BKAV là cài đặt và diệt dc Virus, lúc đó bạn sẽ thấy BKAV là cần thiết, nói cho đơn giản, bình dân, dễ hỉu là AV ngoại thì mạnh vì virus, trojan ngoại, AV Việt thì mạnh về các virus, trojan, mal... Việt..
Nếu mún so sánh thì phải làm 1 cuộc khảo sát trên tất cả các dòng virus, trojan... xem thằng nào diệt "đẹp" nhất, lúc đó mới bit dc.

cmengenie
26-02-2012, 01:00 PM
Các bác cứ dùng các phần mềm virus ngoại mà quên phần mềm diệt vius trong nước, em cũng dính virus như của các bác, em down bkav home về diệt 1 phát là được luôn !!!

Tớ nghĩ BKAV ngay cạnh mình thì mình nên dùng, khi có việc gì ít ra cũng kêu được (dù kêu có hiệu quả hay có quan tâm từ BKAV hay không). Còn hơn khối soft hải ngoại, dịch vụ ở trong nước mình thì bằng 0 rồi.

Các bạn nếu thấy mẫu virus nào thì nên gửi cái file mà các bạn bị nhiễm con virus đó, nén lại (dùng winrar để cài pass cho file nén) rồi gửi mẫu cho bkav.com.vn.

Ngày trước khi chưa biết nhiều về tin học, tớ cũng hay viết thư hỏi đội ngũ support của họ. Cảm nhận là rất nhiệt tình. Dù sao họ cũng biết tiếng Việt và ở ngay đây, hỏi cũng dễ mà có kết quả cũng nhanh.

Mấy lần viết mail hỏi cái thằng Bitfender với AVG, 2 ngày sau mới reply bằng thư tự động bảo mình làm cái gỉ gì gì ấy. Từ đó cạch.

hacdiep
26-02-2012, 01:18 PM
Thôi thì thế này
1) cài bk full scan , 1 tháng sau gỡ ra cài lại kis
2) full scan kis ^^ bất lắm ý
3) cài lại win , cài kis , sau đó cài bk , kis bảo bk có virut ?? ^^ cho nên bk mất sạch databese
4) bk tốt vậy mà không có trong bản xếp hạng ^^, biết đâu dữ liệu của bạn cũng đi theo databese ^^

sumiscute
26-02-2012, 02:07 PM
Tớ nghĩ BKAV ngay cạnh mình thì mình nên dùng, khi có việc gì ít ra cũng kêu được (dù kêu có hiệu quả hay có quan tâm từ BKAV hay không). Còn hơn khối soft hải ngoại, dịch vụ ở trong nước mình thì bằng 0 rồi.

Các bạn nếu thấy mẫu virus nào thì nên gửi cái file mà các bạn bị nhiễm con virus đó, nén lại (dùng winrar để cài pass cho file nén) rồi gửi mẫu cho bkav.com.vn.

Ngày trước khi chưa biết nhiều về tin học, tớ cũng hay viết thư hỏi đội ngũ support của họ. Cảm nhận là rất nhiệt tình. Dù sao họ cũng biết tiếng Việt và ở ngay đây, hỏi cũng dễ mà có kết quả cũng nhanh.

Mấy lần viết mail hỏi cái thằng Bitfender với AVG, 2 ngày sau mới reply bằng thư tự động bảo mình làm cái gỉ gì gì ấy. Từ đó cạch.
1 trong những điều e thik ở BKAV là dịch vụ sau bán hàng của họ, chăm sóc khách hàng tốt, nhiệt tình...
Thôi thì thế này
1) cài bk full scan , 1 tháng sau gỡ ra cài lại kis
2) full scan kis ^^ bất lắm ý
3) cài lại win , cài kis , sau đó cài bk , kis bảo bk có virut ?? ^^ cho nên bk mất sạch databese
4) bk tốt vậy mà không có trong bản xếp hạng ^^, biết đâu dữ liệu của bạn cũng đi theo databese ^^
bạn chỉ nghe nói KIS hay, tốt.. rùi dùng thui chứ ko bit j về AV hay KIS cả. bây giờ mà nghe ai nói có AV nào tốt, dám bạn cài vào cho...đầy máy. thế bạn có bit thằng nào "tốt nhất" và "dở nhất"... trên cái mà bạn gọi là "bảng xếp hạng" kia ko? Search google cho kỹ đi rùi trả lời...

hacdiep
26-02-2012, 02:59 PM
Thật ra cũng không có cái nào là nhất, mà mình chỉ tin vào bản xếp hạng ,hi . Mình thấy trên này nó báo cáo
http://ni6.upanh.com/b4.s15.d1/e58eb354cabc35f07ac5f54df0a05ab3_41349206.dddddd.png (http://www.upanh.com/dddddd_upanh/v/7nz6bbcw3vk.htm)
link :http://www.av-test.org/en/tests/test-reports/novdec-2011/
Thật ra điểm RAP và vb100 , nhiều người thấy nó ở vị trí thứ 3 là ngon , nhưng đó chỉ là điểm nhân dạng

calexemide
05-03-2012, 11:49 AM
mình dùng cái nào cho oan toàn đây, đây các bác

detailing
13-03-2012, 10:05 AM
cái file đó mới chính là con virus. Sau khi chạy file AutoCAD_Anti-Virus_Protection.exe nó sẽ sinh ra thư mục Acad_And_Acaddoc chứa 56 file có tên của 24 tỉnh thành cambodia + một thư mục Hatch_And_Linetype + một số file fas, asu đó nó sẽ chép ngẫu nhiên mỗi lần 3-4 file vào các thư mục support của CAD để tự động load khi mở CAD ngoài ra còn chép vào các folder: mydocuments, C:\, C:\windows\systems32\
Nó có thể add thêm menu hoặc toolbar vào CAD của bạn.
Tôi ko biết nó có chép file ARX nào vào phần Auto load của CAD ko.
Ngoài ra nó còn thay đổi các biến hệ thống sau: Blipmode, snapang, snapstyl, pickbox, implied windowing, ...
Do đó khi bị cái message của cambodia thì bạn tìm và xóa các file fas và lsp trong các thư mục support của CAD là dc.
Bạn nào thích nghiên cứu cái này thì dịch ngược mấy cái file fas ra xem nó làm gì vì mình ko rành lisp lắm.
Good luck!

Eakarphan
13-03-2012, 05:04 PM
Em làm được rồi cảm ơn các bác. Em dùng AutoCAD_Anti-Virus_Protection, và dùng everything tìm file acaddoc.fas xóa hết nó đi là ok.

Eakarphan
14-03-2012, 06:59 PM
AutoCad của em đang bị dính con virut này:

http://i1095.photobucket.com/albums/i466/babynice111/2012-03-14_174549.png

Em đã tìm trên diễn đàn cũng có vài bài viết nhưng em làm không được.
Trước khi bị con này thì em bị con AutoCad Message:

http://i1095.photobucket.com/albums/i466/babynice111/2012-03-14_175638.png

Em đã diệt được nó theo cách trên diễn đàn mình nhưng chỉ xài được một lúc là bị con ở trên.
Có anh chị nào đã từng bị và có cách diệt được nó thì giúp em với.
Em cảm ơn!

amosis
14-03-2012, 08:24 PM
Bạn vào đây http://xaydungit.vn/diendan/showthread.php?4780-CHương-trình-tìm-diệt-virus-CAD
để tải lisp diệt virus cad.

hacdiep
14-03-2012, 09:09 PM
Ai có thể gởi mẫu virut đó cho mình nào

buildings
14-03-2012, 10:09 PM
bạn đọc bài này
http://www.ketcau.com/forum/showthread.php?t=29011

ngoclinh07
16-03-2012, 12:20 AM
Em đã diệt được nó theo cách trên diễn đàn mình nhưng chỉ xài được một lúc là bị con ở trên.
Có anh chị nào đã từng bị và có cách diệt được nó thì giúp em với.
Em cảm ơn!
ah cái này mình cũng bị rùi!do vi rút autocad đó bạn. hắn đã tới mức như ảnh bạn gửi là nặng lắm...cách duy nhất là bạn vô My computer->Search với tên .fas và .lsp xóa all các tệp có đuôi đó đi và cài lại cad là ok!!!nhớ rằng phần mềm diệt vi rút ở trên chẳng có ý nghĩa gì đâu...nếu ok nhớ hậu tạ mình nghe...hehe!!!

linh_arsenal
17-03-2012, 03:20 AM
đợt làm đồ án bê tông 2 vừa rồi cả trăm đứa nhiễm cái virut này nà,cứ mở lên là 24 tỉnh thành campuchia, số là cái tiệm in gần trường nó bị nhiễm ùi nó lây lan chóng mặt lun, bí cách đem ra tiệm mà phải mấy tiệm nó mí duyệt được,nó chém 300k hú hồn

Eakarphan
17-03-2012, 11:57 AM
ah cái này mình cũng bị rùi!do vi rút autocad đó bạn. hắn đã tới mức như ảnh bạn gửi là nặng lắm...cách duy nhất là bạn vô My computer->Search với tên .fas và .lsp xóa all các tệp có đuôi đó đi và cài lại cad là ok!!!nhớ rằng phần mềm diệt vi rút ở trên chẳng có ý nghĩa gì đâu...nếu ok nhớ hậu tạ mình nghe...hehe!!!

Cảm ơn ngoclinh07 đã chỉ cách hiệu quả nha! Nhưng không có hậu tạ đâu:). vì mình làm như thế trước khi đọc được cái này, đang tính lên đây chỉ lại mọi người nè.

Để cho nhanh thì mọi người nên dùng 17345 --> search các file .fas, .lsp (như thế sẽ nhanh hơn Search bằng Windown) --> Xóa hết các file .fas, .lsp --> cài lại Acad --> Ok. Không cần cài lại win đâu.

ThangCoi
07-05-2012, 06:19 PM
Của em sau ki dính hai con trên. Dùng AutoCAD_Anti-Virus_Protection xong thì mất luôn cả con trỏ. Mà hình CAD tối thui chẳng có gì hết . Hich hich

coleone
07-05-2012, 09:37 PM
hôm trước em đi in cái bản vẽ về thì bị cái con virut này.
http://nd2.upanh.com/b3.s11.d1/f60fc0608d92bbb954f3da9a328b4172_36447392.untitled.jpg
mỗi lần mở file thì phải kick vào chữ ok mỏi tay đi mới mở được bản vẽ.rất khó chịu.
em đã sử dụng cách diệt của wed cadviet: đó là dùng cadviet virut rùi,và đã tháo ra cài lại vài lần autocad rùi nhưng vẫn không được.
em đang dùng autocad 2008 và sử dụng window xp
bác nào biết thì chỉ giáo em với.
mình đã tìm ra được cách khắc phục rùi.bạn nào bị nhu thế này thì tải cái này http://www.mediafire.com/?m0cx3kaap7uu4z3 về rùi đọc hướng dẫn ở cuối bài nhé.
dạo này thấy nhiều người bị cái này
Thay vì nhấn ok, bạn nhấn và giữ phím ESC đến ... gần mỏi tay cũng được. :D:D:D

tulongqng
07-05-2012, 09:38 PM
Thôi thì thế này
1) cài bk full scan , 1 tháng sau gỡ ra cài lại kis
2) full scan kis ^^ bất lắm ý
3) cài lại win , cài kis , sau đó cài bk , kis bảo bk có virut ?? ^^ cho nên bk mất sạch databese
4) bk tốt vậy mà không có trong bản xếp hạng ^^, biết đâu dữ liệu của bạn cũng đi theo databese ^^
bất cứ phần mề diệt virut nào cũng xem phần mềm diệt virut khác là virut,cho dù là cùng 1 hãng.
ví dụ bạn đã cài kav sau đó cài tiếp kis,máy sẽ báo kav là virut,măc dù 2 cái này cùng hãng và kis đã bao gồm luôn kav.
đa phần nhiều người dùng kis bởi vì nó thân thiện với người dùng,chạy ít tốn tài nguyên.ban thử dùng norton xem,nặng cứ như là chì,máy mà cấu hình hơi yếu chạy cứ như là rùa luôn.
còn bkav ít người dùng,1 phần bởi vì người dùng chưa hoàn toàn xóa bỏ được hình ảnh là miễn phí trước kia,1 phần vì người ta chưa tin tưởng lắm vào đội ngũ lập trình của việt nam,và tự cho rằng trình độ tin học của việt nam chưa cập nhật so với thế giới hay nói đúng hơn là đi sau thế giới.
đôi điều chia sẽ.
chúc đoàn kết và xây dựng.

xuanthien991
09-05-2012, 02:50 AM
rất đơn giản. chỉ cần bạn tìm cái file nào có đuôi là .fas rồi bạn xóa nó là ok. nhớ là phải xóa hết đuôi fas trên tất cả các ổ đĩa rồi là ok, nếu xóa còn là k hết .mà k dc nửa thì bạn gỡ bỏ phần mểm cad, rồi xóa hết đuôi .fas .rồi bạn cài lại là chắc chắn dc 100%.

rhythm_pro
09-05-2012, 09:36 AM
Cái này dễ lắm. Tôi đã bị và xử lí được. Bạn làm như sau:
Vào start/search
Tìm vào xóa 2 file này:
1BlockedSymbols.fas
acaddoc.fas
Nhớ là phải xóa thùng rác luôn đó.
Khởi động lại máy. xong.

toan299
03-06-2012, 08:58 PM
không cần cài đặt đâu
chỉ cần chạy file *.exe
để file này tự khởi động autocad lên nhé
sau đó load 2 file: autocad-anti-virus và autocad-anti-virus-Protection
vào nhé
được liền
Nhớ thank nhé!

Làm theo bạn này là dc đấy

ksquynhon
09-09-2012, 01:09 AM
hihi.mjnh diet dc rồi.haha.cam ơn mọi ng nhá,làm theo cái ni nehttp://www.mediafire.com/?m0cx3kaap7uu4z3

guitar_195
07-11-2012, 10:33 AM
Bạn làm theo hướng dẫn nha chắc chắn thành công
http://www.mediafire.com/?1tn0q1smmshu3z3
1. Go to this link http://www.mediafire.com/?m0cx3kaap7uu4z3 to download this AutoCAD anti-virus software
2. Double click on the downloaded file AutoCAD_Anti-Virus_Protection.exe
3. Run AutoCAD from you PC and click OK on the message that is shown by the virus until it disappear.
4. Type command "ap"
5. A dialog box will appear and just go to "C:\AutoCAD_Anti-Virus_Protection\AutoCAD_Anti-Virus.fas" and click on "Load" button and then "Close" button.
6. Wait until the application finish its scanning process and you will see message "Total infected files were found and removed."
7. Restart your AutoCAD and it's done!

prosicky
29-12-2012, 05:44 AM
Tầm bậy, máy m ko bị nhiễm mà sau khi dùng cái tool này thì kết quả là no bi lỗi lệnh line ( xuất hiện dấu chấm) còn con trỏ hiện cái ô vuông to đùng màu xanh.
Sau khi quét bằng KAV và remove bằng your uninstal rồi cài lại kết quả là lệnh offset ko dùng được
"Command: o
Unknown command "AMOFFSET". Press F1 for help."
(chỉ dùng được khi go .offset). Lệnh rectang cũng cũng như vậy
"Command: rec
Unknown command "AMRECTANG". Press F1 for help."
Bjo thì... tìm cả buổi trên mạng mà ko có cach nào sửa được.
Có đại cao thủ nào biết vấn dề này ko giúp m với, hic...

huyhiep
29-12-2012, 05:56 AM
Tầm bậy, máy m ko bị nhiễm mà sau khi dùng cái tool này thì kết quả là no bi lỗi lệnh line ( xuất hiện dấu chấm) còn con trỏ hiện cái ô vuông to đùng màu xanh.
Sau khi quét bằng KAV và remove bằng your uninstal rồi cài lại kết quả là lệnh offset ko dùng được
"Command: o
Unknown command "AMOFFSET". Press F1 for help."
(chỉ dùng được khi go .offset). Lệnh rectang cũng cũng như vậy
"Command: rec
Unknown command "AMRECTANG". Press F1 for help."
Bjo thì... tìm cả buổi trên mạng mà ko có cach nào sửa được.
Có đại cao thủ nào biết vấn dề này ko giúp m với, hic...
Đề nghị bạn viết đúng chính tả, tuân thủ đúng qui định của diễn đàn.

Badinhtan
29-12-2012, 12:21 PM
Tầm bậy, máy m ko bị nhiễm mà sau khi dùng cái tool này thì kết quả là no bi lỗi lệnh line ( xuất hiện dấu chấm) còn con trỏ hiện cái ô vuông to đùng màu xanh.
Sau khi quét bằng KAV và remove bằng your uninstal rồi cài lại kết quả là lệnh offset ko dùng được
"Command: o
Unknown command "AMOFFSET". Press F1 for help."
(chỉ dùng được khi go .offset). Lệnh rectang cũng cũng như vậy
"Command: rec
Unknown command "AMRECTANG". Press F1 for help."
Bjo thì... tìm cả buổi trên mạng mà ko có cach nào sửa được.
Có đại cao thủ nào biết vấn dề này ko giúp m với, hic...

Cái này là do cái Tool nó chỉnh sửa lệnh tắt của Bạn. Có 2 cách khắc phục cái này.
1. Là Repair lại cad. chỉ cần Repair ko cần cài lại
2. Là vào sửa lại lệnh tắt trong Cad. Vào Tools>Customize> Edits acad Programe... và vào trong đó tìm lại các lệnh tắt cần chỉnh sửa. Để dùng lại lệnh này cần tắt Cad và khởi động lại là Ok
Chúc vui:D:D