PDA

View Full Version : Tekla 18!


eng-hiep
21-03-2012, 05:06 PM
Thấy trên mạng đã xuất hiện version 18 , post lên đây ai cần thì dùng nhé . Dưới đây là bản install (64bit) :

http://filepost.com/files/981e9cb4/ts180b1112364b.part1.rar
http://filepost.com/files/5dee628e/ts180b1112364b.part2.rar
http://filepost.com/files/d824e9ba/ts180b1112364b.part3.rar

Còn đây là "thuốc" của em nó :

http://www.mediafire.com/?tn4tulqd5dgx999

Down nhanh kẻo link die nhé pà con ^^

fongchen
28-03-2012, 06:56 PM
Cho mình source sang host Mediafire luôn được không bạn. Mình down host filepost không được cứ bị timeout hoài.

eng-hiep
28-03-2012, 11:15 PM
Cho mình source sang host Mediafire luôn được không bạn. Mình down host filepost không được cứ bị timeout hoài.
Tiếc là ko có bạn à :o Bác nào rãnh rỗi up lên mediafire cho mọi người dễ down .

lanhchua_la2
29-03-2012, 12:07 AM
Link tốc độ cao.Mọi người tranh thủ kẻo die

Part 1 (http://s18.real-debrid.com/dl/c4c4v29413w253934049/ts180b1112364b.part1.rar)
Part 2 (http://s13.real-debrid.com/dl/c4c4v2c4s2v213935153/ts180b1112364b.part2.rar)
Part 3 (http://s14.real-debrid.com/dl/c4c4v2c4034353631786/ts180b1112364b.part3.rar)

Bản này chỉ cho 64bit nhé

lamanhlinhdl
29-03-2012, 01:51 AM
Em muốn tìm lớp học Tekla structures ở Hà Nội. Bác nào biết thì spam em với, em cài tekla structures 16 nhưng không hiểu sao nó cài lên rồi mà nó đòi address. I don't undertand. Bác nào từng làm việc với tekla structures chỉ em với, và câu hỏi cuối cùng là cấu hình máy tối thiểu khi cài Tekla. Em cám ơn nhiều

CNPM
29-03-2012, 05:53 AM
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Phần mềm Xây dựng RDSiC có dạy Tekla structures. Em có thể tham khảo tại đây http://www.facebook.com/RdSic

nguyenquocai
29-03-2012, 01:54 PM
Em muốn tìm lớp học Tekla structures ở Hà Nội. Bác nào biết thì spam em với, em cài tekla structures 16 nhưng không hiểu sao nó cài lên rồi mà nó đòi address. I don't undertand. Bác nào từng làm việc với tekla structures chỉ em với, và câu hỏi cuối cùng là cấu hình máy tối thiểu khi cài Tekla. Em cám ơn nhiều

Mình cài thì nó chỉ có hỏi mình cài lại mấy cái enviroment thôi, cài lại nữa là ổn. Không biết bạn bị lổi gì, cho một View đi. Link load mình cũng không còn lưu lại nữa, nhưng bạn search tí là ra àh.
Chúc bạn học tốt
Ái, thân.

lthienkt
29-03-2012, 03:43 PM
Hì hụi down về, hì hụi gỡ TK.V16 đi. Đến lúc cài TK V18 thì báo lỗi. Mình dùng winxp 32 bit. Hình như bản này chỉ cài được cho win64 bit? Bác nào có cách sử lý hiệu quả chỉ giúp
Many thanks.

lamanhlinhdl
29-03-2012, 05:35 PM
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Phần mềm Xây dựng RDSiC có dạy Tekla structures. Em có thể tham khảo tại đây http://www.facebook.com/RdSic
Cám ơn anh đang cái em cần

eng-hiep
29-03-2012, 05:35 PM
Bác nào biết thì spam em với, em cài tekla structures 16 nhưng không hiểu sao nó cài lên rồi mà nó đòi address. I don't undertand.
Cho cái Pic đi bạn , tiếc chi tấm hình ^^
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Phần mềm Xây dựng RDSiC có dạy Tekla structures.
Hi , lâu rồi mới thấy thầy post bài ^^ Nghe nói thầy về VN rồi .
Hì hụi down về, hì hụi gỡ TK.V16 đi. Đến lúc cài TK V18 thì báo lỗi. Mình dùng winxp 32 bit. Hình như bản này chỉ cài được cho win64 bit? Bác nào có cách sử lý hiệu quả chỉ giúp
Many thanks.
:D Sorry vì quên chú thích là dùng cho bản 64bit , do thấy cuối file có ghi 64(bit) tưởng mọi người biết ^^

eng-hiep
30-03-2012, 10:58 AM
Hì hụi down về, hì hụi gỡ TK.V16 đi. Đến lúc cài TK V18 thì báo lỗi. Mình dùng winxp 32 bit. Hình như bản này chỉ cài được cho win64 bit? Bác nào có cách sử lý hiệu quả chỉ giúp
Many thanks.
"Đền" lại cho bác bản 32bit đây :

http://www.mediafire.com/?84sqjkvax6hc4kp
http://www.mediafire.com/?pot62r6cckzapzd
http://www.mediafire.com/?g4ue5j2jb1u3jo7
http://www.mediafire.com/?s8360j24uq57o82
http://www.mediafire.com/?xkhofsu109494xy
http://www.mediafire.com/?3bkfazd428sd9sz
http://www.mediafire.com/?c0s7d3am9qksmsj
http://www.mediafire.com/?jf2e6liicpdhsd8

Còn đây là "thuốc" cho em nó :

http://www.mediafire.com/?ckarak17zkaix96

eng-hiep
30-03-2012, 11:04 AM
Tekla nổi tiếng về Detail rất mạnh , nó ko chỉ có vậy mà còn có khả năng phân tích và thiết kế ( Analysis & Design ) theo B.I.M . Đây là tài liệu nói về việc phân tích và thiết kế trong tekla : How To Do Analysis & Design in Tekla Structures (http://www.thiqaruni.org/thi_qar/2011-06-07-09-31-54/2011-09-17-09-15-56/ebooks/doc_download/260-howtodoanalysisanddesign.html)

Hoàng Cường
30-03-2012, 12:55 PM
Tekla nổi tiếng về Detail rất mạnh , nó ko chỉ có vậy mà còn có khả năng phân tích và thiết kế ( Analysis & Design ) theo B.I.M . Đây là tài liệu nói về việc phân tích và thiết kế trong tekla : How To Do Analysis & Design in Tekla Structures (http://www.thiqaruni.org/thi_qar/2011-06-07-09-31-54/2011-09-17-09-15-56/ebooks/doc_download/260-howtodoanalysisanddesign.html)

Bản thân Tekla Structures (và các phần mềm BIM khác Bently, Archicad, Revit) không tự phân tích và tính toán kết cấu (Analysis and Design) nhưng Tekla có khả năng link với các phần mềm A&D.
Tekla Structurres là giải pháp Open BIM nên nó có khả năng link với hầu hết các phần mềm A&D như: Staad.pro; SAP2000, Midas Gen, Robot structures, RFEM..

Chi tiết về phần "link" này như sau:
- Mô hình kết cấu trong Tekla Structures: khai báo các tải trọng và tổ hợp TT, khai báo các điều kiện biên và điều kiện liên kết (khớp, ngàm); các thông số phân tích thiết kế (chiều dài tính toán...).
Xuất mô hình tự động sang phần mềm A&D
- Phần mềm A&D thực hiện phân tích, thiết kế (chọn lại tiết diện, cốt thép...); sau khi kết thúc phân tích thiết kế kết quả sẽ được cập nhật ngược lại mô hình Tekla.
- Quy trình trên sẽ được lặp lại đến khi kết thúc quá trình.

Tekla Structures được chia thành các module khác nhau:
http://hsdvn.com.vn/upload//Tekla%20Structures-3.jpg

Engineering
Dùng cho giai đoạn thiết kế kỹ thuật, trao đổi dữ liệu với các phần mềm CAD và FEM, xuất các bản vẽ thiết kế kỹ thuật (General Arrangement) (mặt bằng, mặt đứng, chi tiết liên kết …), xuất các bảng thống kê. Không xuất được các bản vẽ chế tạo.

Steel Detailing
Dựng mô hình chi tiết 3D cho kết cấu thép và tạo các dữ liệu cần thiết cho việc sản xuất kết cấu thép (các bản vẽ chế tạo, các bảng thống kê; dữ liệu CNC, MIS và các bản vẽ lắp dựng.)

Precast Concrete Detailing
Dựng mô hình 3D chi tiết cho kết cấu bê- tông đúc sẵn, tạo các bản vẽ chế tạo, bản vẽ lắp dựng cùng các bảng thống kê, thông tin hỗ trợ gia công sản xuất và quản lý xây dựng.

Reinforced Concrete Detailing
Dựng mô hình 3D chi tiết cho kết cấu bê- tông đổ tại chỗ và xuất các bản vẽ, bảng thống kê cốt thép.

Construction Management
Quản lý xây dựng trên model 3D của phần mềm Tekla Structures. Dùng cho việc lập kế hoạch, tiến độ cũng như quản lý công trường xây dựng; cập nhật dữ liệu tại công trường.
Có thể xuất, nhập dữ liệu với các phần mềm MS Project, Primavera.

quoctung137
30-03-2012, 01:39 PM
cho em hỏi tekla v18 thì mạnh hơn v14 chổ nào vậy ? em đang học tekla v14 nên còn nhiều cái chưa rõ lắm ! còn như v17 thì hổ trợ cho phần thi công phải ko ạ ?

p/s : em hỏi ngoài luồn 1 tý là revit str khi xuất sang robot thì ltrục tâm ko đúng -> việc tính toán ko chính xác vậy có cách nào khắc phục ko ? em cám ơn

tulongqng
30-03-2012, 01:39 PM
part 3 của bác bị lỗi,em không down được.mong bác up lại.cảm ơn bác nhiều.

Hoàng Cường
30-03-2012, 02:16 PM
cho em hỏi tekla v18 thì mạnh hơn v14 chổ nào vậy ? em đang học tekla v14 nên còn nhiều cái chưa rõ lắm ! còn như v17 thì hổ trợ cho phần thi công phải ko ạ ?

Bản V14 thì đã quá cũ rồi, hiện V18 có rất nhiều tính năng mới và cải tiến so với V14, về cơ bản bao gồm:
- Mini Toolbar
- Các Menu được thiết kế lại tinh giản hơn
- Các version sau được cải tiến dễ sử dụng hơn nhiều.

Đây là chi tiết các tính năng mới của Tekla 18: http://www.ketcau.com/forum/showthread.php?t=34806

Link download (http://www.diendanxaydung.vn/attachment.php?attachmentid=7249&d=1332348528):

quoctung137
30-03-2012, 04:26 PM
Bản V14 thì đã quá cũ rồi, hiện V18 có rất nhiều tính năng mới và cải tiến so với V14, về cơ bản bao gồm:
- Mini Toolbar
- Các Menu được thiết kế lại tinh giản hơn
- Các version sau được cải tiến dễ sử dụng hơn nhiều.

Đây là chi tiết các tính năng mới của Tekla 18: http://www.ketcau.com/forum/showthread.php?t=34806

Link download (http://www.diendanxaydung.vn/attachment.php?attachmentid=7249&d=1332348528):

vậy em có thể cái v14 chung với v18 dc ko anh ?
tại em còn đang học theo v14 , thanks anh nhiu :D

eng-hiep
30-03-2012, 04:40 PM
vậy em có thể cái v14 chung với v18 dc ko anh ?
tại em còn đang học theo v14 , thanks anh nhiu :D
Cứ thoải mái vô tư đi bạn :p Có điều mở bằng version cao hơn rồi thì đừng dùng version cũ để mở nhá , vì sẽ vô ích thôi :D

thuan.bui
30-03-2012, 10:25 PM
"Đền" lại cho bác bản 32bit đây :

http://www.mediafire.com/?84sqjkvax6hc4kp
http://www.mediafire.com/?pot62r6cckzapzd
http://www.mediafire.com/?g4ue5j2jb1u3jo7
http://www.mediafire.com/?s8360j24uq57o82
http://www.mediafire.com/?xkhofsu109494xy
http://www.mediafire.com/?3bkfazd428sd9sz
http://www.mediafire.com/?c0s7d3am9qksmsj
http://www.mediafire.com/?jf2e6liicpdhsd8

Còn đây là "thuốc" cho em nó :

http://www.mediafire.com/?ckarak17zkaix96
Bạn ơi, sao mình giải nén k được, cần pass.

CNPM
31-03-2012, 01:36 AM
Hi , lâu rồi mới thấy thầy post bài ^^ Nghe nói thầy về VN rồi .


Cám ơn em, anh về được mấy tháng rồi. Anh vừa mở cái RDSiC. Hôm nào anh vào trong đó sẽ ghé thăm em !

quoctung137
31-03-2012, 03:09 AM
pass là gì vậy anh ?

hoangvan_201
31-03-2012, 12:18 PM
"Đền" lại cho bác bản 32bit đây :

http://www.mediafire.com/?84sqjkvax6hc4kp
http://www.mediafire.com/?pot62r6cckzapzd
http://www.mediafire.com/?g4ue5j2jb1u3jo7
http://www.mediafire.com/?s8360j24uq57o82
http://www.mediafire.com/?xkhofsu109494xy
http://www.mediafire.com/?3bkfazd428sd9sz
http://www.mediafire.com/?c0s7d3am9qksmsj
http://www.mediafire.com/?jf2e6liicpdhsd8

Còn đây là "thuốc" cho em nó :

http://www.mediafire.com/?ckarak17zkaix96
pass no la gi vay anh..... thay bac bao den ma den the nay thi huhu..

eng-hiep
31-03-2012, 01:09 PM
Xài Tekla mà ko thấy ai quan tâm đến enviroment cả ^^ Có một vài enviroment gửi mọi người luôn : Click here (http://www.fileserve.com/file/bZYP37E/EnvFORTS180.rar)
RAR password for All là_www.civilea.com nhé các bác .

quoctung137
31-03-2012, 04:46 PM
Xài Tekla mà ko thấy ai quan tâm đến enviroment cả ^^ Có một vài enviroment gửi mọi người luôn : Click here (http://www.fileserve.com/file/bZYP37E/EnvFORTS180.rar)
RAR password for All là_www.civilea.com nhé các bác .

hix anh chưa cho pass nên chưa cài được nên đầu để ý enviroment đâu , em dùng enviroment korean ( vì tiêu chuẩn giông việt nam nhất ) :D
hình như ko có môi trường của úc hoặc của hàn phải ko anh

eng-hiep
31-03-2012, 05:58 PM
hix anh chưa cho pass nên chưa cài được nên đầu để ý enviroment đâu , em dùng enviroment korean ( vì tiêu chuẩn giông việt nam nhất ) :D
hình như ko có môi trường của úc hoặc của hàn phải ko anh
1- Default
2- Common
3- Middle East
4- Us metric
US xài cũng được đó . Mình thì hay xài Korean , US , UK , Japen .
Có lẽ do mới ra nên còn hiếm , khi nào có nữa mình sẽ gửi lên tiếp .

hero_dark
06-04-2012, 03:26 PM
Khong co pass sao sai duoc bac oi

tulongqng
06-04-2012, 03:28 PM
bạn hãy mua 1 cái đĩa về mà cài.trong đó có đầy đủ hết eve luôn.như vậy tiện hơn.tôi cũng đã cài,đơn giản thôi mà.

thuan.bui
06-04-2012, 03:35 PM
Khong co pass sao sai duoc bac oi
pass: www.civilea.com

eng-hiep
06-04-2012, 06:09 PM
bạn hãy mua 1 cái đĩa về mà cài.trong đó có đầy đủ hết eve luôn.như vậy tiện hơn.tôi cũng đã cài,đơn giản thôi mà.
Version 18 hả bác ? Nếu vậy thì bác post mấy cái envr lên cho các ae sử dụng .
Khong co pass sao sai duoc bac oi .
Bác chẳng chịu theo dõi các bài trước gì cả , tôi có post rồi đấy thôi .
Lần sau vui lòng viết bài có dấu nhé :cool:

dinhhaihht
07-04-2012, 10:13 AM
phan mem nay hay qua a

dinhhaihht
07-04-2012, 10:24 AM
ok. Pass kia roi. Thanks.
Emvironment ko tai duoc ban oi

dinhhaihht
07-04-2012, 10:32 AM
Cho minh hoi : C R A C K the nao vay . MInh cai xong ma C R A C K mai ma khong duoc

batacdat
07-04-2012, 10:41 AM
Cứ thoải mái vô tư đi bạn :p Có điều mở bằng version cao hơn rồi thì đừng dùng version cũ để mở nhá , vì sẽ vô ích thôi :D

Thực ra mở bằng Version cao hơn rồi vẫn có thể mở lại được bằng version thấp hơn, nhưng tất cả bản vẽ sẽ bị mất hết. Tức là phải tạo lại bản vẽ và làm lại bản vẽ.

thuancuibap
07-04-2012, 10:13 PM
Sao mình bẻ khóa tekla v18 không được vậy, sư huynh nào giúp với,
mấy huynh cho bản ***** x86 không hà, em sài winx64 không bẻ được

thuancuibap
07-04-2012, 10:14 PM
Sao mình bẻ khóa tekla v18 không được vậy, sư huynh nào giúp với,
mấy huynh cho bản ***** x86 không hà, em sài winx64 không bẻ được, thanks

dinhhaihht
10-04-2012, 08:49 PM
ko C R A C K dc ban oi.

eng-hiep
13-04-2012, 12:13 PM
Một số enviroments nhé :

http://www.4shared.com/file/n5zP24I5/Env_Australasia_inst_180.html
http://www.4shared.com/file/WLeRaxdC/Env_Brazil_inst_180.html
http://www.4shared.com/file/uFKONPYf/Env_France_inst_180.html
http://www.4shared.com/file/8F3ipT6_/Env_Italy_inst_180.html
http://www.4shared.com/file/AaTvG5ne/Env_UK_inst_180.html
http://www.4shared.com/file/wfLUGgeu/Env_USimp_inst_180.html

nghia3823
14-04-2012, 03:35 PM
Tải và giải nén hết
http://www.mediafire.com/?84sqjkvax6hc4kp
http://www.mediafire.com/?pot62r6cckzapzd
http://www.mediafire.com/?g4ue5j2jb1u3jo7
http://www.mediafire.com/?s8360j24uq57o82
http://www.mediafire.com/?xkhofsu109494xy
http://www.mediafire.com/?3bkfazd428sd9sz
http://www.mediafire.com/?c0s7d3am9qksmsj
http://www.mediafire.com/?jf2e6liicpdhsd8

Còn đây là "thuốc" cho em nó :

http://www.mediafire.com/?ckarak17zkaix96

tải xong và giải nén hết, vậy cài bằng cách nào vậy Thầy
Thầy nt cho em sdt em goi cho nhè
sdt cua em ne 0975441140

tlong_hau
17-04-2012, 05:27 PM
Một số enviroments nhé :

http://www.4shared.com/file/n5zP24I5/Env_Australasia_inst_180.html
http://www.4shared.com/file/WLeRaxdC/Env_Brazil_inst_180.html
http://www.4shared.com/file/uFKONPYf/Env_France_inst_180.html
http://www.4shared.com/file/8F3ipT6_/Env_Italy_inst_180.html
http://www.4shared.com/file/AaTvG5ne/Env_UK_inst_180.html
http://www.4shared.com/file/wfLUGgeu/Env_USimp_inst_180.html
Bác ơi có Us metric hay Korean không ah :( mấy cái này em hok hay dùng lắm... :(

batacdat
17-04-2012, 05:59 PM
Theo kinh nghiệm của tui thì cài một cái môi trường default là sài vô tư.

tlong_hau
18-04-2012, 09:29 AM
Theo kinh nghiệm của tui thì cài một cái môi trường default là sài vô tư.

Bác có Environment Default của tekla 18 không ah :(

dienpt
19-04-2012, 12:26 PM
Bác có Environment Default của tekla 18 không ah :(

Của bạn đây
http://www.mediafire.com/?sgmbb2bhwzalujv

zeroname
20-04-2012, 05:45 PM
Theo kinh nghiệm của tui thì cài một cái môi trường default là sài vô tư.

Theo tôi thì default thiếu nhiều các detail, tôi hay dùng US Imperial vì các dự án tôi hay tham gia có các tiêu chuẩn của mĩ. Đơn giản nhất là file Enviroment của US Imperial tôi thấy dung lượng lớn hơn của Default nhiều rồi chắc chắn phải ít hơn cái gì đó mới thế chứ.

kirbyvietnam
20-04-2012, 11:18 PM
Chào các bác,
thuốc cho phần mềm này dùng mãi mà không cho phần mềm hoạt động được, bác nào vui lòng hướng dẫn giùm mình nhé!
Cám ơn các bác nhiều!

Hoàng Cường
21-04-2012, 03:46 AM
Em muốn tìm lớp học Tekla structures ở Hà Nội. Bác nào biết thì spam em với, em cài tekla structures 16 nhưng không hiểu sao nó cài lên rồi mà nó đòi address. I don't undertand. Bác nào từng làm việc với tekla structures chỉ em với, và câu hỏi cuối cùng là cấu hình máy tối thiểu khi cài Tekla. Em cám ơn nhiều
Bạn nên tự học phần cơ bản về dựng mô hình, tạo bản vẽ, làm quen với giao diện và thanh công cụ từ các bài giảng trên web của Tekla trước khi tham dự bất kỳ khóa học nào:
http://www.tekla.com/international/solutions/building-construction/videos/FirstSteps/index.html
HSD VIETNAM cung cấp các khóa đào tạo (http://hsdvn.com.vn/service/dao-tao-phan-mem), cấp chứng chỉ bởi hãng Tekla.

Đây là cấu hình đề xuất (http://www.tekla.com/SiteCollectionDocuments/Tekla-Structures-documents/TeklaStructures_Hardware_recommendation.pdf) sử dụng để dùng Tekla cho công việc, tất nhiên "máy càng khỏe chạy càng phê".
Đề xuất:
- Hệ điều hành: Windows 7, 64 bit
- CPU: Core i3, i5...
- RAM>=4GB

Còn cấu hình tối thiểu thì tớ đã thử cài trên máy Celeron, Ram 128mb vẫn chạy được :).

dochimanh1
23-04-2012, 04:01 PM
ai có thể post lại mediafire cho em được ko!
em cảm ơn rất nhiều!!!

kirbyvietnam
24-04-2012, 01:44 PM
Cần giúp đỡ!
Bác nào biết chỉ giúp!
Tôi cài đặt tekla v18 xong xuôi hết, tuy nhiên tới khi giải nén C r a c k
và cài đặt nó thông báo là : common bị lỗi , vui lòng cài đặt lại để fix lỗi đó, tuy nhiên cài đặt nhiều lần vẫn thê!
Mong bác nào biết giúp đỡ giùm em với ạ!
Cám ơn các bác!

trung707
24-04-2012, 11:27 PM
"Đền" lại cho bác bản 32bit đây :

http://www.mediafire.com/?84sqjkvax6hc4kp
http://www.mediafire.com/?pot62r6cckzapzd
http://www.mediafire.com/?g4ue5j2jb1u3jo7
http://www.mediafire.com/?s8360j24uq57o82
http://www.mediafire.com/?xkhofsu109494xy
http://www.mediafire.com/?3bkfazd428sd9sz
http://www.mediafire.com/?c0s7d3am9qksmsj
http://www.mediafire.com/?jf2e6liicpdhsd8

Còn đây là "thuốc" cho em nó :

http://www.mediafire.com/?ckarak17zkaix96


bạn có tekla 18 64 bit ko . link mediafile nhe .
Thân !

Bumbum
27-04-2012, 02:11 PM
Bác nào có file Enviroment (châu á) cho em với.

batacdat
01-05-2012, 10:40 AM
Bác nào có file Enviroment (châu á) cho em với.

Làm gì có Enviroment châu Á, chỉ có Enviroment của từng quốc gia nào đó, VD: Japan, Korea,...

tulongqng
01-05-2012, 01:37 PM
Làm gì có Enviroment châu Á, chỉ có Enviroment của từng quốc gia nào đó, VD: Japan, Korea,...

đúng vậy,chỉ có từng quốc gia cụ thể thôi,bạn muốn chọn tiêu chuẩn nào thì dùng tiêu chuẩn đó.

tulongqng
01-05-2012, 02:49 PM
Sao mình bẻ khóa tekla v18 không được vậy, sư huynh nào giúp với,
mấy huynh cho bản ***** x86 không hà, em sài winx64 không bẻ được, thanks

tôi chắc là các bạn chưa tìm đúng cái file mà phần mềm ***** bảo tìm.chú ý,đọc kĩ lại yêu cầu,và tìm cho đúng,quan trọng là cái đuôi file có đúng ko sau khi tìm đúng cái tên file.tôi đã làm nhiều lần và cho nhiều máy tính khác nhau,lần nào cũng thành công cả.chúc bạn may mắn.
ps:chú ý là làm lúc nào mình cảm thấy rãnh rỗi,thoải mái nhất.vì ***** mấy cái này hại não,dễ điên lắm.

Bumbum
02-05-2012, 09:41 AM
Làm gì có Enviroment châu Á, chỉ có Enviroment của từng quốc gia nào đó, VD: Japan, Korea,...
Vậy Bác cho em xin file cài đặt Enviroment (Korea) của Tekla 18 nha.

zeroname
03-05-2012, 02:10 PM
Bạn nên tự học phần cơ bản về dựng mô hình, tạo bản vẽ, làm quen với giao diện và thanh công cụ từ các bài giảng trên web của Tekla trước khi tham dự bất kỳ khóa học nào:
http://www.tekla.com/international/solutions/building-construction/videos/FirstSteps/index.html
HSD VIETNAM cung cấp các khóa đào tạo (http://hsdvn.com.vn/service/dao-tao-phan-mem), cấp chứng chỉ bởi hãng Tekla.

Đây là cấu hình đề xuất (http://www.tekla.com/SiteCollectionDocuments/Tekla-Structures-documents/TeklaStructures_Hardware_recommendation.pdf) sử dụng để dùng Tekla cho công việc, tất nhiên "máy càng khỏe chạy càng phê".
Đề xuất:
- Hệ điều hành: Windows 7, 64 bit
- CPU: Core i3, i5...
- RAM>=4GB

Còn cấu hình tối thiểu thì tớ đã thử cài trên máy Celeron, Ram 128mb vẫn chạy được :).

bác Hoàng Cường cho mình hỏi chút, Muốn học thì HSD VIETNAM có dạy cá nhân được không? hay phải theo tổ chức mới học được và giá thành học như thế nào được không? Cảm ơn bác.

zeroname
03-05-2012, 02:18 PM
Làm gì có Enviroment châu Á, chỉ có Enviroment của từng quốc gia nào đó, VD: Japan, Korea,...

Theo mình nhớ không nhầm thì từ bản 14-17 đều có Enviroment là: AsiaEast có thể bản 18 chưa đầy đủ các enviroment đó thôi

zeroname
03-05-2012, 02:22 PM
tôi chắc là các bạn chưa tìm đúng cái file mà phần mềm ***** bảo tìm.chú ý,đọc kĩ lại yêu cầu,và tìm cho đúng,quan trọng là cái đuôi file có đúng ko sau khi tìm đúng cái tên file.tôi đã làm nhiều lần và cho nhiều máy tính khác nhau,lần nào cũng thành công cả.chúc bạn may mắn.
ps:chú ý là làm lúc nào mình cảm thấy rãnh rỗi,thoải mái nhất.vì ***** mấy cái này hại não,dễ điên lắm.

Mình cài bản 64 ***** cũng không được, bị mất hết các nút và thanh công cụ, tương tự như bản 17 cài song song với Acrobat Pro. Cài bản 32 thì không sao nhưng cá nhân mình cảm thấy thì có vẻ như 18 chạy hay bị lỗi, không biết bạn nào chạy bị lỗi không? Mình chạy vài hôm hoặc inport 1 cái Component từ Enviroment khác sang hay bị lỗi cả project lắm không mở ra được, toàn phải backup liên tục thôi.

cucon081983
11-05-2012, 04:23 PM
o sg co ai day tekla ko vay?chi dum minh di hoc cai pm nay voi.

Hoàng Cường
11-05-2012, 06:46 PM
o sg co ai day tekla ko vay?chi dum minh di hoc cai pm nay voi.
Tại SG bạn có thể liên hệ trung tâm tin học REDSUN (http://www.redsun.edu.vn/home/index.php?option=com_content&view=article&id=613:teklabentley&catid=81:thong-tin-hop-tac&Itemid=109) để học phần căn bản.

lastdayvn
09-06-2012, 09:22 AM
sao mình ***** không được vậy?Các bạn ai ***** được giúp mình với

ngomanhxm
14-11-2012, 11:32 PM
Thấy trên mạng đã xuất hiện version 18 , post lên đây ai cần thì dùng nhé . Dưới đây là bản install (64bit) :

http://filepost.com/files/981e9cb4/ts180b1112364b.part1.rar
http://filepost.com/files/5dee628e/ts180b1112364b.part2.rar
http://filepost.com/files/d824e9ba/ts180b1112364b.part3.rar

Còn đây là "thuốc" của em nó :

http://www.mediafire.com/?tn4tulqd5dgx999

Down nhanh kẻo link die nhé pà con ^^
theo em thì dùng 16 đi cho lành. khỏi lỗi. nhiều người than 18 lắm. phải chư có bản quyền. link 16 của em nè : http://www.fshare.vn/file/T9M2PP4DTT

greenfield8x
15-11-2012, 12:01 AM
sao cái Tekla ni dùng free mà Strucad lại ko free nhỉ ?

chungtk
25-11-2012, 05:42 PM
Các sư huynh hơi giúp em cách ***** tekla structure V18 với. Em không thể nào ***** được

thanhtam1213
25-11-2012, 10:02 PM
Các bác chỉ giúp cài v18 free ko?

duythanh1412
02-07-2013, 11:53 AM
Link cài đặt die hết mất rùi chủ topic ơi ! ><