PDA

View Full Version : Thoát khỏi cửa sổ layout trong cad


bang.nuce.vn
20-10-2012, 04:00 PM
Mình dùng lệnh mv tạo 1 cửa sổ, sau đó kích đúp vào rồi zoom nó to bằng cửa sổ của cad. Bây giờ mình dùng con lăn của chuột zoom đi zoom lại mà không thoát ra được bên trong cửa sổ mv đó. Các bạn có cách nào không? KHông biết có ai hiểu mình hỏi không nữa :confused:

hoanghaile86
20-10-2012, 04:05 PM
bạn dùng cad bao nhiêu? bạn nhìn xuống nhóm thanh công cụ ở dưới, bạn click vào chữ MODE la được

chuyangsing
20-10-2012, 04:11 PM
Nếu kích vào khung MV để chỉnh sửa đối tượng muốn thoát ra thì gõ lệnh VPMIN
thông thường đưa con trỏ ra bên ngoài khung MV và click chuột trái.

cmengenie
20-10-2012, 04:12 PM
Mình dùng lệnh mv tạo 1 cửa sổ, sau đó kích đúp vào rồi zoom nó to bằng cửa sổ của cad. Bây giờ mình dùng con lăn của chuột zoom đi zoom lại mà không thoát ra được bên trong cửa sổ mv đó. Các bạn có cách nào không? KHông biết có ai hiểu mình hỏi không nữa :confused:

bạn dùng cad bao nhiêu? bạn nhìn xuống nhóm thanh công cụ ở dưới, bạn click vào chữ MODE la được

Dùng lệnh PS.

bang.nuce.vn
20-10-2012, 04:14 PM
bạn dùng cad bao nhiêu? bạn nhìn xuống nhóm thanh công cụ ở dưới, bạn click vào chữ MODE la được
Chắc bạn không hiểu câu hỏi của mình rồi :D

bang.nuce.vn
20-10-2012, 04:18 PM
Nếu kích vào khung MV để chỉnh sửa đối tượng muốn thoát ra thì gõ lệnh VPMIN
thông thường đưa con trỏ ra bên ngoài khung MV và click chuột trái.
Bạn cũng không hiểu mình hỏi rồi, kích đúp được ra ngoài thì nói làm gì, hiện tại con trỏ đang trong cửa sổ MV, cửa sổ to bằng cái màn hình máy tính :confused:

hoanghaile86
20-10-2012, 04:18 PM
Chắc bạn không hiểu câu hỏi của mình rồi :D

bạn không hiểu ý mình mới đúng
url=http://www.upanh.com/untitled_upanh/v/4rl61yex0cy.htm]http://nr1.upanh.com/b4.s35.d3/35cc8e722e3df190bf152a538d5d230a_50160381.untitled.bmp[/url]
đây là cad 2007

bang.nuce.vn
20-10-2012, 04:19 PM
Dùng lệnh PS.

Chỉ có bác mới hiểu được em hỏi gì, cám ơn bác nhiều :D, em đã làm đc rồi

hovietphong
20-10-2012, 04:29 PM
bạn thử gõ lệnh "vports" sau đó chọn "single" xem sao.

luongdungxd05
21-10-2012, 11:44 AM
Dùng lệnh "PS" là nhanh gọn lẹ.

various
21-10-2012, 05:34 PM
Bác nào có link Autocad Structural Detailing 2011 32bit ko? Em đang cần mà tìm toàn link died cả. Chán quá :(

lthienkt
21-10-2012, 09:34 PM
Bác nào có link Autocad Structural Detailing 2011 32bit ko? Em đang cần mà tìm toàn link died cả. Chán quá :(

đây có bản 2012 này bạn http://www.ketcau.com/forum/showthread.php?t=33906