PDA

View Full Version : Cho Em xin autocad 2006


khoidau_xd
10-06-2007, 08:59 PM
Không hiểu sao Máy Em hôm qua tự nhiên Autocad Nó đòi license của autocad:D.Em ko có lên bắt buộc phải remove nó đi,Anh chị nào có license của Nó có thể cho Em xin được không ạ!Em mua đĩa ở Vn cài mà nó vẫn đòi,Híc,Các Anh chị nếu có cho Em xin với nhé,để Em cài lại ,em đang rất cần,
Rất mong hồi âm của các Anh Chị!

khoidau_xd
11-06-2007, 05:47 PM
Không Bác nào reply giúp Em vậy?Em đang rất mong tin các Bác!
Xin cảm ơn Bác nào đã đọc qua topic này(kể cả Bác ko reply)
Chúc các Bác vui vẻ!

ThangCoi
11-06-2007, 06:06 PM
Không Bác nào reply giúp Em vậy?Em đang rất mong tin các Bác!
Xin cảm ơn Bác nào đã đọc qua topic này(kể cả Bác ko reply)
Chúc các Bác vui vẻ!
Có có file tìm tự động **** đấy !

mokei
11-06-2007, 06:38 PM
Có chút kinh nghiệm xài CAD đểu, chia sẽ chút. Lúc xài CAD đểu, đừng update hay patch jì theo cái Communication (ở góc dưới phải của cửa sổ CAD). Tôi bị 1 lần cho CAD2006, phải cài lại máy.

khoidau_xd
26-06-2007, 07:51 PM
Có có file tìm tự động **** đấy !
Chạy Nó thế nào vậy Bác?Có mấy file.exe chạy ớn quạBác chỉ giùm Em được ko? Thanks Bác nhiều

ThangCoi
27-06-2007, 10:03 AM
Chạy Nó thế nào vậy Bác?Có mấy file.exe chạy ớn quạ Bác chỉ giùm Em được ko? Thanks Bác nhiều
Khi bác cài ACAD nó hỏi Serials bác gõ số bất kỳ ví dụ là 000-000000 tiếp tục cài ! Khi cài xong chạy nó yêu cầu nhập code. Chạy file Keymaker.exe
nhập Request code ấn Permanent để lấy Activation code đăng ký !
Have fun

ThangCoi
27-06-2007, 10:07 AM
Có chút kinh nghiệm xài CAD đểu, chia sẽ chút. Lúc xài CAD đểu, đừng update hay patch jì theo cái Communication (ở góc dưới phải của cửa sổ CAD). Tôi bị 1 lần cho CAD2006, phải cài lại máy.
Lần trước em cũng bị một lẫn dùng patch kết quả là cài lại ACAD hì hục mãi mới cài lại được ! - > Xem ra không phải bản vá nào cùng tốt cho mình nhất là khi có 7 nghìn một phiên bản :D

mokei
27-06-2007, 12:18 PM
Sao k xài luôn cad2008 bạn ơi? Không nặng hơn bao nhiêu đâu.
Kinh nghiệm của mình, và của nhiều đồng nghiệp: chỉ xài cad phiên bản chẵn: R14, 2000, 2004, 2006, 2008, không xài các bản lẻ: R13, 2002, 2005, 2007. Nghiệm lại thấy đúng !?

khoidau_xd
27-06-2007, 08:04 PM
Khi bác cài ACAD nó hỏi Serials bác gõ số bất kỳ ví dụ là 000-000000 tiếp tục cài ! Khi cài xong chạy nó yêu cầu nhập code. Chạy file Keymaker.exe
nhập Request code ấn Permanent để lấy Activation code đăng ký !
Have fun
Làm như Bạn nói nhưng còn dòng serial thì điền gì hả Bạn?Vì ko thấy có chỗ nào đểl ấy số serial mới cả,điền 000 000....thì nó ko chấp nhận,Bạn giúp với nhé!
Mình đưa hình lên Bạn xem hộ nhé

ThangCoi
28-06-2007, 11:34 AM
Làm như Bạn nói nhưng còn dòng serial thì điền gì hả Bạn?Vì ko thấy có chỗ nào đểl ấy số serial mới cả,điền 000 000....thì nó ko chấp nhận,Bạn giúp với nhé!
Mình đưa hình lên Bạn xem hộ nhé
Bạn điền 000-99999999 hoặc số bất kỳ nào đó đến khi nó nhận thì thôi !

khoidau_xd
05-07-2007, 09:41 PM
Bạn điền 000-99999999 hoặc số bất kỳ nào đó đến khi nó nhận thì thôi !
Tuyệt vời,Cảm ơn Bác rất nhiều!:)

fbs
06-07-2007, 10:41 PM
Theo kinh nghiệm của tôi, bạn nên dùng dãy số 111-111111 thì vô trong Cad nó không bắt phải điền số serial 1 lần nữa.

nguyency
07-07-2007, 09:42 AM
bạn nên xài cad2004 ổn định hơn nhiều, và lại thông dụng nữa. việc cài đặt củng dẽ dàng.

ThangCoi
07-07-2007, 02:54 PM
bạn nên xài cad2004 ổn định hơn nhiều, và lại thông dụng nữa. việc cài đặt củng dẽ dàng.
Việc dùng ACAD 2004 hay ACAD 2006 do bạn có dùng quen hay không thôi. Bạn hay vẽ trong phiên bản nào thì thấy nó tiện hơn thôi ! Con tôi hay vẽ trong 2007 hơn vì nó có một số tính năng mà các phiên bản trước không có !

XThien
07-07-2007, 03:20 PM
Theo mình bạn nen dùng cad 2004 là rất ổn định. Ban dùng đem đi đâu bạn cũng dễ mở chú cad 2006 rất ít người sử dụng vì nó rất dễ lỗi. Bạn dùng không cẩn thận là dễ bị cài lại win. Bạn cần cad 2004 minh sẽ gui cho

ThangCoi
07-07-2007, 04:48 PM
Dùng ACAD nào là do có hay dùng hay không thôi ! Khi mới học ACAD mình dùng ACAD 2000 và không có ý định đổi cho đến gẫn đây thấy ACAD 2007 có nhiều tính năng mới đổi dùng nó. Còn việc đen đi máy khác thì bạn đặt chế độ ghi xuống 2004 là xong thôi !

fbs
07-07-2007, 05:11 PM
Rất đồng ý với bạn. Tôi cũng đang dùng CAD 2007 và thấy chạy ổn định, có nhiều tính năng hay hơn Cad 2004 nhiều.