Diễn đàn của các kỹ sư kết cấu Việt Nam

Diễn đàn của các kỹ sư kết cấu Việt Nam (http://www.ketcau.com/forum/index.php)
-   REVIT, AUTOCAD (http://www.ketcau.com/forum/forumdisplay.php?f=195)
-   -   Autocad structural detailing? (http://www.ketcau.com/forum/showthread.php?t=34366)

BkavPro 13-03-2012 03:40 PM

Autocad structural detailing?
 
Bác nào có cái template file của autocad structural detailing đã chỉnh sang tiêu chuẩn việt nam thì cho em xin với.
Em sắp thông đồ án.
Định dùng cho nhanh mà ngồi chỉnh 2 ngày rồi vẫn không được.
Em xin chân thành cám ơn.
Email của em: kstheanhdo@gmail.com

vanhung_bmt 13-03-2012 03:44 PM

Ðề: Giúp em về autocad structural detailing
 
Trích:

Nguyên văn bởi BkavPro (Post 219590)
Bác nào có cái template file của autocad structural detailing đã chỉnh sang tiêu chuẩn việt nam thì cho em xin với.
Em sắp thông đồ án.
Định dùng cho nhanh mà ngồi chỉnh 2 ngày rồi vẫn không được.
Em xin chân thành cám ơn.
Email của em: kstheanhdo@gmail.com

http://www.mediafire.com/?wjku261npaxfpkc
http://www.mediafire.com/?wjku261npaxfpkc
asd 2012 sp3 nhé

BkavPro 13-03-2012 06:36 PM

Ðề: Giúp em về autocad structural detailing
 
Trích:

Nguyên văn bởi vanhung_bmt (Post 219593)

Em dùng được rồi bác ạ.
Cám ơn bác thật nhiều.
Tiện thể bác cho em hỏi làm thế nào cho trong bản vẽ thanh thép nhỏ lại được không ạ?

revitpro 13-03-2012 07:05 PM

Ðề: Autocad structural detailing?
 
hic hic em mở file lên thì toàn bị fata error thôi bác à? file này bị lỗi rồi

BkavPro 13-03-2012 08:01 PM

Ðề: Autocad structural detailing?
 
Trích:

Nguyên văn bởi revitpro (Post 219685)
hic hic em mở file lên thì toàn bị fata error thôi bác à? file này bị lỗi rồi

Hình như bác phải caì ASD2012 lại còn phải nâng cấp lên SP3 nữa.

tr hoan 13-03-2012 08:10 PM

Ðề: Autocad structural detailing?
 
Trích:

Nguyên văn bởi BkavPro (Post 219699)
Hình như bác phải caì ASD2012 lại còn phải nâng cấp lên SP3 nữa.

Đúng thế nhưng phiên bản như Office 2010 không những thế còn phải cài cả Internet Explore 7 hoặc 8 thì mới cài và sử dụng đấy bạn ơi
Hơn nữa máy phải khỏe sử dụng mới thấy sướng chứ không gọi cụ "rùa " bằng cu...nặng cụ đáy

BkavPro 13-03-2012 08:18 PM

Ðề: Autocad structural detailing?
 
Trích:

Nguyên văn bởi tr hoan (Post 219701)
Đúng thế nhưng phiên bản như Office 2010 không những thế còn phải cài cả Internet Explore 7 hoặc 8 thì mới cài và sử dụng đấy bạn ơi
Hơn nữa máy phải khỏe sử dụng mới thấy sướng chứ không gọi cụ "rùa " bằng cu...nặng cụ đáy

For 32-Bit AutoCAD Structural Detailing 2012

Microsoft® Windows® 7 Enterprise, Ultimate, Professional or Home Premium edition, Microsoft® Windows Vista® (SP2) Enterprise, Business, Ultimate, or Home Premium edition, or Microsoft® Windows® XP Professional or Home edition (SP3 or later)
For Windows Vista and Windows 7: Intel® Pentium® 4 or AMD Athlon® dual-core processor, 3.0 GHz or greater with SSE2 technology
For Windows XP: Intel Pentium 4 or AMD Athlon dual-core processor, 1.6 GHz or greater with SSE2 technology
3 GB RAM (4 GB recommended)
3 GB free disk space for default install
Video card 1,280 x 1,024 true color recommended
Microsoft® Internet Explorer® 7.0 (or later)
Microsoft Mouse-compliant pointing device
DVD drive (for installation only)

For 64-Bit AutoCAD Structural Detailing 2012

Microsoft Windows 7 Enterprise, Ultimate, Professional or Home Premium edition or Microsoft Windows Vista Enterprise, Business, Ultimate, or Home Premium edition (SP2 or later)
AMD Athlon™ 64 with SSE2 technology AMD Opteron™ with SSE2 technology Intel® Xeon® with Intel EM64T support with SSE2 technology, or Intel Pentium 4 with Intel EM64T support with SSE2 technology
4 GB RAM (8 GB recommended)
4 GB free disk space for default install, 2 GB hard disk space available after installation
Video card 1,280 x 1,024 true color recommended
Microsoft Internet Explorer 7.0 (or later)
Microsoft Mouse-compliant pointing device
DVD drive (for installation only)

revitpro 13-03-2012 08:29 PM

Ðề: Autocad structural detailing?
 
oke đúng là cần nâng cấp nên SP3, hic hôm qua xem một <a href='http://movies.hdviet.com/phim-le.html' title='phim le' target='_blank' tag='phim le'>phim lẻ</a> thấy kết hợp ETABS-RDW-STCAD ấn tượng quá trời, ngồi mày mò cái REVIT nói chung và ASD nói riêng mà mất thời gian quá

vanhung_bmt 13-03-2012 09:38 PM

Ðề: Autocad structural detailing?
 
Trích:

Nguyên văn bởi revitpro (Post 219706)
oke đúng là cần nâng cấp nên SP3, hic hôm qua xem một <a href='http://movies.hdviet.com/phim-le.html' title='phim le' target='_blank' tag='phim le'>phim lẻ</a> thấy kết hợp ETABS-RDW-STCAD ấn tượng quá trời, ngồi mày mò cái REVIT nói chung và ASD nói riêng mà mất thời gian quá

cũng tuỳ người,quen gì dùng nấy,lần đầu miềng cũng háo hức, bỏ bao nhiêu công sức, nhưng asd này chỉ thắng được cái thống kê thép,tốc đọ y như acad, mình thấy chẳng nhanh hơn được bao nhiêu, trong khi đó acad có rất nhiều moddun hỗ trddeeer vẽ kết cấu và thông kê, có khả năng miềng chưa sử dụng hết công năng,báo hại miềng làm một con máy thật tốt đối với miềng,tóm lại dầu tư máy khủng mà chỉ xài có asd là thất sách, phải có cách gì ấy kết hợp với rst,robot, arc, và thay đổi cách vẽ theo tiêu chuẩn Việt Nam thì may ra mới nhanh!

vanhung_bmt 13-03-2012 09:39 PM

Ðề: Giúp em về autocad structural detailing
 
Trích:

Nguyên văn bởi BkavPro (Post 219678)
Em dùng được rồi bác ạ.
Cám ơn bác thật nhiều.
Tiện thể bác cho em hỏi làm thế nào cho trong bản vẽ thanh thép nhỏ lại được không ạ?

bạn sang bên revit club mục asd miềng có post hình

BkavPro 13-03-2012 09:52 PM

Ðề: Giúp em về autocad structural detailing
 
Trích:

Nguyên văn bởi vanhung_bmt (Post 219719)
bạn sang bên revit club mục asd miềng có post hình

Bác cho em xin cái links với ạ.

vanhung_bmt 13-03-2012 10:08 PM

Ðề: Giúp em về autocad structural detailing
 
1 Attachment(s)
Trích:

Nguyên văn bởi BkavPro (Post 219724)
Bác cho em xin cái links với ạ.

bạn xem hình, có skype hoặc teamwer miềng mở cho xem

BkavPro 15-03-2012 02:49 PM

Ðề: Giúp em về autocad structural detailing
 
Trích:

Nguyên văn bởi vanhung_bmt (Post 219593)

Bác ơi, em rất thích cái file vủa bác.
Nhưng mà máy em chậm nên phải cài bản 2010.
Bác có bản nào giống hệt thế này mà dành cho bản 2010 không ạ.
Em xin cám ơn.

vanhung_bmt 15-03-2012 03:22 PM

Ðề: Giúp em về autocad structural detailing
 
Trích:

Nguyên văn bởi BkavPro (Post 220135)
Bác ơi, em rất thích cái file vủa bác.
Nhưng mà máy em chậm nên phải cài bản 2010.
Bác có bản nào giống hệt thế này mà dành cho bản 2010 không ạ.
Em xin cám ơn.

tiếc là không cso bạn ui, bạn cứ xem cách hiệu chỉnh trong đso rồi làm theo thôi, chịu khó mày mò trong option để mai mốt còn xử lý nữa

BkavPro 15-03-2012 08:39 PM

Ðề: Giúp em về autocad structural detailing
 
Trích:

Nguyên văn bởi vanhung_bmt (Post 220144)
tiếc là không cso bạn ui, bạn cứ xem cách hiệu chỉnh trong đso rồi làm theo thôi, chịu khó mày mò trong option để mai mốt còn xử lý nữa

Vâng!em cám ơn bác. Em dùng tạm bản 2012 vậy.
Bảo vệ đồ án xong e quyết học cái này.
Hôm trước em cũng ngồi 2 ngày thử chỉnh theo hướng dẫn của 1 bác trên mạng nhưng mà kết quả không như ý muốn. Các dim ghi kích thước rất to.
Em tập tọe nên không biết xử lý thế nào.

revitpro 15-03-2012 09:17 PM

Ðề: Autocad structural detailing?
 
cái vấn đề dim trong asd thì không có gì lắm
- bạn vẫn tạo môt Dim có text height =50 mặc định asd với tl20
- tạo các Dim có text height =2 và Dim scale overall theo các tỉ lệ khác nhau

khi vẽ bằng forwork element thì để Dim mặc định là Dim của asd = Dim20 kia, rồi trong quá trình chỉnh và triển khai thì dùng Dim theo các tỉ lệ có lẽ là sửa được lỗi dim bị dính hình đó

BkavPro 15-03-2012 10:00 PM

Ðề: Autocad structural detailing?
 
Trích:

Nguyên văn bởi revitpro (Post 220242)
cái vấn đề dim trong asd thì không có gì lắm
- bạn vẫn tạo môt Dim có text height =50 mặc định asd với tl20
- tạo các Dim có text height =2 và Dim scale overall theo các tỉ lệ khác nhau

khi vẽ bằng forwork element thì để Dim mặc định là Dim của asd = Dim20 kia, rồi trong quá trình chỉnh và triển khai thì dùng Dim theo các tỉ lệ có lẽ là sửa được lỗi dim bị dính hình đó

Cám ơn bác! em sẽ nghiên kíu thêm.

anhtet210 21-06-2012 05:43 PM

Ðề: Autocad structural detailing?
 
các bác cho e hỏi với.
AutoCAD Structural Detailing khi chuyển vao bản vẽ cad thì nó tạo thanh layer AutoCAD Structural Detailing đúng không ạ
e muốn hỏi là sao e không cop hoặc xoá được layer này các bác nhỉ
e có bản vẽ cad mà người ta sử dụng AutoCAD Structural Detailing
e muốn copy hoặc xóa nhưng vẫn ko được
cảm ơn các bác

cucon081983 21-10-2015 09:17 AM

Ðề: Autocad structural detailing?
 
http://luuduyhuan@gmail.com
template vn 2015. có ai hay hơn thì chia sẽ nhé.cảm ơn

cucon081983 21-10-2015 09:18 AM

Ðề: Autocad structural detailing?
 
http://www.mediafire.com/download/i6...n7944wn/VN.dwt


Múi giờ GMT. Hiện tại là 08:09 PM.

DIỄN ĐÀN http://ketcau.com/forum NƠI HỘI TỤ CỦA CÁC KỸ SƯ KẾT CÂU VIỆT NAM
WWW.KETCAU.COM - CẦU NỐI CỦA CÁC KỸ SƯ KẾT CẤU CÔNG TRÌNH, ĐỊA KỸ THUẬT VIỆT NAM. DIỄN ĐÀN ĐƯỢC MUA BẢN QUYỀN CỦA JELSOFT ENTERPRISES Ltd.