Diễn đàn của các kỹ sư kết cấu Việt Nam

Diễn đàn của các kỹ sư kết cấu Việt Nam (http://www.ketcau.com/forum/index.php)
-   TEKLA (http://www.ketcau.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Tekla Structures 19 (http://www.ketcau.com/forum/showthread.php?t=55427)

dienpt 08-04-2013 09:06 PM

Tekla Structures 19
 
http://2.bp.blogspot.com/-3ZsKfiQwS6...uctures+19.png

Các bro có thể tìm hiểu về phiên bản mới này trên web hoặc add facebook của tekla structures để tìm hiểu nhé

Link down: Mega chất lượng cao - không sợ bị xóa

https://mega.co.nz/#F!yF0iiKSY!BFHYNSygbF8pFhQvFefMjg

Trong link cỏ bản 32bit, 64bit, thuốc và Environment.

Password: www.civilea.com

dienpt 08-04-2013 09:09 PM

Ðề: Tekla Structures 19
 
Ghi chú: Thuốc mới có tác dụng với bản 64bit thôi nha anh em

dienpt 08-04-2013 09:11 PM

Ðề: Tekla Structures 19
 
Link trang tekla structures 19
http://www.tekla.com/international/s...-19/index.html

TEKLAVIET 22-04-2013 01:41 PM

Ðề: Tekla Structures 19
 
Pass gải nén là gì thế bạn

dienpt 22-04-2013 03:37 PM

Ðề: Tekla Structures 19
 
Trích:

Nguyên văn bởi TEKLAVIET (Post 304681)
Pass gải nén là gì thế bạn

Pass nếu có
Password: www.civilea.com

luancad 22-04-2013 09:11 PM

Ðề: Tekla Structures 19
 
Có anh nào biết cách c.rack không chỉ e với. Em cảm ơn

dienpt 22-04-2013 10:23 PM

Ðề: Tekla Structures 19
 
Trích:

Nguyên văn bởi luancad (Post 304750)
Có anh nào biết cách c.rack không chỉ e với. Em cảm ơn

Nếu bạn mới lần đâu dùng tekla, thì mình khuyên bạn nên dùng bản 18.1 cho ổn, bản này có đầy đủ thuốc cho 32bit và 64bit
Bản 18.1
https://mega.co.nz/#F!bckwnLQL!O5e7DXuH5QwCZ5ldAzLvqg

ngochung410 24-04-2013 05:38 PM

Ðề: Tekla Structures 19
 
Hình như pass chỉ yêu cầu ở cái help offline còn những cái khác cài bình thường, trong file mega kia có đủ hết. Chỉ tiếc một điều là cài xong cái help thì nhấn F1 vẫn chết như thường.
Các bác có bài tập thực hành cơ bản nào không, cho em xin tập tành tí, hoặc bác nào có file kiểu như "đề bài" của mấy <a href='http://movies.hdviet.com/phim-le.html' title='phim le' target='_blank' tag='phim le'>phim lẻ</a> training của Tekla không post cho em xin ạ. Xem chay <a href='http://movies.hdviet.com/phim-le.html' title='phim le' target='_blank' tag='phim le'>phim lẻ</a> hơi nản.

dienpt 25-04-2013 03:56 AM

Ðề: Tekla Structures 19
 
1 Attachment(s)
Trích:

Nguyên văn bởi ngochung410 (Post 305146)
Hình như pass chỉ yêu cầu ở cái help offline còn những cái khác cài bình thường, trong file mega kia có đủ hết. Chỉ tiếc một điều là cài xong cái help thì nhấn F1 vẫn chết như thường.
Các bác có bài tập thực hành cơ bản nào không, cho em xin tập tành tí, hoặc bác nào có file kiểu như "đề bài" của mấy <a href='http://movies.hdviet.com/phim-le.html' title='phim le' target='_blank' tag='phim le'>phim lẻ</a> training của Tekla không post cho em xin ạ. Xem chay <a href='http://movies.hdviet.com/phim-le.html' title='phim le' target='_blank' tag='phim le'>phim lẻ</a> hơi nản.

Bro có thể dựng theo mô hình này.

ngochung410 25-04-2013 02:48 PM

Ðề: Tekla Structures 19
 
Thử hết các Environment nhưng không có mác thép mà đại ka sử dụng. Không biết đại ka có còn Environment nào cho Tekla 19 ngoài mấy cái ở trên không (Default, Middle East, UK, US imperialUS metric)

dienpt 25-04-2013 03:49 PM

Ðề: Tekla Structures 19
 
Trích:

Nguyên văn bởi ngochung410 (Post 305259)
Thử hết các Environment nhưng không có mác thép mà đại ka sử dụng. Không biết đại ka có còn Environment nào cho Tekla 19 ngoài mấy cái ở trên không (Default, Middle East, UK, US imperialUS metric)

Mình dùng Australia, nhưng cũng không cần thiết đâu, bro có thể dùng US, UK, miễn sao dựng mô hình mới quan trọng

LuuQuocThang 04-05-2013 01:02 PM

Ðề: Tekla Structures 19
 
Trích:

Nguyên văn bởi ngochung410 (Post 305259)
Thử hết các Environment nhưng không có mác thép mà đại ka sử dụng. Không biết đại ka có còn Environment nào cho Tekla 19 ngoài mấy cái ở trên không (Default, Middle East, UK, US imperialUS metric)

Bạn có thể tự tạo Mac thép : Modeling - Material Catalog or Export mac thép có trong tiêu chuẩn khác vào trong môi trường bạn mong muốn.

daovietcong 25-05-2013 03:39 PM

Ðề: Tekla Structures 19
 
Bạn nào có thêm Environments (UK, Japan, Korea ...) của Tekla 18.1 và Tekla 19.0 chia sẻ cho anh em với. Xin cám ơn trước

sypro 28-05-2013 11:19 AM

Ðề: Tekla Structures 19
 
Trích:

Nguyên văn bởi LuuQuocThang (Post 306558)
Bạn có thể tự tạo Mac thép : Modeling - Material Catalog or Export mac thép có trong tiêu chuẩn khác vào trong môi trường bạn mong muốn.

chào anh!
em mới được tham dự hội thảo Tekla của anh. Em thấy rất hay mong anh chỉ dạy thêm. I love HSD

kudia 29-05-2013 11:27 AM

Ðề: Tekla Structures 19
 
Trích:

Nguyên văn bởi sypro (Post 311165)
chào anh!
em mới được tham dự hội thảo Tekla của anh. Em thấy rất hay mong anh chỉ dạy thêm. I love HSD

Ak, HSD cũng có fan hâm mộ giống Apple, bro nhở.

dvtien686 16-07-2013 09:29 PM

Ðề: Tekla Structures 19
 
Trích:

Nguyên văn bởi dienpt (Post 304710)
Pass nếu có
Password: www.civilea.com

pass nay k giai nen dc a oi

blackstar147 24-07-2013 12:10 PM

Ðề: Tekla Structures 19
 
Trích:

Nguyên văn bởi dienpt (Post 304759)
Nếu bạn mới lần đâu dùng tekla, thì mình khuyên bạn nên dùng bản 18.1 cho ổn, bản này có đầy đủ thuốc cho 32bit và 64bit
Bản 18.1
https://mega.co.nz/#F!bckwnLQL!O5e7DXuH5QwCZ5ldAzLvqg

Có ai có thể giúp mình cài bản 18.1 k, mình k patch đc, cài xong hết cuối cùng nó cứ hiện ra cái check lisence

lehung.008 16-08-2013 06:31 PM

Ðề: Tekla Structures 19
 
Tại sao em cài xong mà khi bật lên thì bị lỗi như thế này nhỉ? http://i378.photobucket.com/albums/o...itmapImage.png
Ai biết máy em bị sao chỉ giúp em với. Em dùng win7 32bit update đầy đủ. Em đã cài cả bản v17 và v19 nhưng khi bật lên máy đều báo như thế.

lehung.008 17-08-2013 02:58 PM

Ðề: Tekla Structures 19
 
Trích:

Nguyên văn bởi lehung.008 (Post 324836)
Tại sao em cài xong mà khi bật lên thì bị lỗi như thế này nhỉ? http://i378.photobucket.com/albums/o...itmapImage.png
Ai biết máy em bị sao chỉ giúp em với. Em dùng win7 32bit update đầy đủ. Em đã cài cả bản v17 và v19 nhưng khi bật lên máy đều báo như thế.

Mấy anh ai biết chỉ giúp em tí, em đang cần gấp lắm nì.

lehung.008 17-08-2013 02:58 PM

Ðề: Tekla Structures 19
 
Trích:

Nguyên văn bởi lehung.008 (Post 324836)
Tại sao em cài xong mà khi bật lên thì bị lỗi như thế này nhỉ? http://i378.photobucket.com/albums/o...itmapImage.png
Ai biết máy em bị sao chỉ giúp em với. Em dùng win7 32bit update đầy đủ. Em đã cài cả bản v17 và v19 nhưng khi bật lên máy đều báo như thế.

Mấy anh ai biết chỉ giúp em tí, em đang cần gấp lắm nì.:mad:


Múi giờ GMT. Hiện tại là 03:16 PM.

DIỄN ĐÀN http://ketcau.com/forum NƠI HỘI TỤ CỦA CÁC KỸ SƯ KẾT CÂU VIỆT NAM
WWW.KETCAU.COM - CẦU NỐI CỦA CÁC KỸ SƯ KẾT CẤU CÔNG TRÌNH, ĐỊA KỸ THUẬT VIỆT NAM. DIỄN ĐÀN ĐƯỢC MUA BẢN QUYỀN CỦA JELSOFT ENTERPRISES Ltd.