Diễn đàn của các kỹ sư kết cấu Việt Nam

Diễn đàn của các kỹ sư kết cấu Việt Nam (http://ketcau.com/forum/index.php)
-   STAAD PRO (http://ketcau.com/forum/forumdisplay.php?f=196)
-   -   Lỗi đơn vị staad v8i (http://ketcau.com/forum/showthread.php?t=92772)

tung11021993 24-01-2016 08:00 AM

Lỗi đơn vị staad v8i
 
1 Attachment(s)
Mọi người cho e hỏi tí,em cài xong staad xong khai báo đơn vị độ dài là mét,lực là tấn sao bị thế này ạ,e cảm ơn!File Ðính Kèm 24675
Ps:E mò mãi ko ra lỗi :confused: sao hình up lên nhỏ thế này nhỉ @@

chuongsds 24-01-2016 11:13 PM

Ðề: Lỗi đơn vị staad v8i
 
bạn vào mấy trang úp hình để mọi người góp ý thử chứ hình nhỏ quá thì khó mà lang bâm bốc thuốc được :D

tung11021993 25-01-2016 12:41 AM

Ðề: Lỗi đơn vị staad v8i
 
Trích:

Nguyên văn bởi chuongsds (Post 408276)
bạn vào mấy trang úp hình để mọi người góp ý thử chứ hình nhỏ quá thì khó mà lang bâm bốc thuốc được :D

Em tìm ra lỗi rồi anh!Cám ơn a!:D


Múi giờ GMT. Hiện tại là 02:43 AM.

DIỄN ĐÀN http://ketcau.com/forum NƠI HỘI TỤ CỦA CÁC KỸ SƯ KẾT CÂU VIỆT NAM
WWW.KETCAU.COM - CẦU NỐI CỦA CÁC KỸ SƯ KẾT CẤU CÔNG TRÌNH, ĐỊA KỸ THUẬT VIỆT NAM. DIỄN ĐÀN ĐƯỢC MUA BẢN QUYỀN CỦA JELSOFT ENTERPRISES Ltd.