máy bơm nước hỏa tiễn công ty in ấn https://duan-knparadise.com/ Bơm nước hỏa tiễn bóp da nam Túi nilon PP cong ty in bieu mau
Hiệp hội Nhà thầu xây dựng Việt Nam (VACC) - Diễn đàn của các kỹ sư kết cấu Việt Nam


Features
Go Back   Diễn đàn của các kỹ sư kết cấu Việt Nam > BAN QUẢN TRỊ WEBSITE > Thông tin trong ngành, Tin tức nội bộ liên quan kết cấu XD
Tên thành viên
Mật mã
Tin HOT Thông tin BQT diễn đàn

Result  Reload Thống Kê - Diễn đàn của các kỹ sư kết cấu Việt Nam
All Forums | Thông báo | Văn Bản Pháp Luật | Văn Hóa Văn Nghệ Giao Lưu
Please wait...
Please wait...
Trả lời
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Unread 13-03-2010   #1
toanDF
Administrator
 
toanDF's Avatar
 
Tham gia ngày: Dec 2004
Nơi Cư Ngụ: Bên bờ ao nhà mình
Bài gởi: 910
Thanks: 868
Thanked 1,663 Times in 526 Posts
Default Hiệp hội Nhà thầu xây dựng Việt Nam (VACC)

Đại hội Hiệp hội Nhà thầu xây dựng Việt Nam nhiệm kỳ III
13/03/2010


Ngày 12/3/2010, Hiệp hội nhà thầu xây dựng Việt Nam tổ chức Đại hội nhiệm kỳ III (2010- 2015). Đây là dịp để Hiệp hội nhà thầu xây dựng Việt Nam đánh giá lại quá trình hoạt động trong thời gian qua và đề ra phương hướng phát triển trong nhiệm kỳ tới.


Ban chấp hành Hiệp hội nhà thầu xây dựng Việt Nam nhiệm kỳ III (2010- 2015)

Tại Đại hội, PGS.TS Vũ Khoa, Chủ tịch Hiệp Hội Nhà thầu Xây dựng đã cho biết : “Kể từ khi thành lập, Hiệp hội nhà thầu xây dựng Việt Nam đã tập hợp liên kết các doanh nghiệp xây dựng nhằm bảo vệ lợi ích chung và lợi ích chính đáng của các nhà thầu xây dựng đồng thời hỗ trợ nhau trong quản lý kinh doanh, áp dụng tiến độ khoa học công nghệ và pháp lý, tăng cường hợp tác quốc tế góp phần thúc đấy sự nghiệp phát triển của ngành xây dựng Việt Nam…”

Thành viên của Hiệp hội là đông đảo các nhà thầu thuộc mọi thành phần kinh tế trong cả nước. Đó là các doanh nghiệp về xây lắp công trình, tư vấn, trang trí nội thất, cung cấp vật tư, thiết bị, vật liệu xây dựng, máy móc thi công thuộc tất cả các chuyên ngành xây dựng công nghiệp dân dụng, giao thông, nông nghiệp, công thương nghiệp, quân đội… Ngoài ra Hiệp hội còn là thành viên của các Hiệp hội nhà thầu khối ASEAN (ACF) và tham gia tích cực hoạt động của Hiệp hội nhà thầu châu Á- Thái Bình Dương (IFAWPCA), có quan hệ với các nhà thầu Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản cùng một số tổ chức quốc tế khác.

Sau 10 năm hoạt động, Hiệp hội đã có hơn 500 doanh nghiệp hội viên và nhiều chi nhánh miền Trung, miền Nam cũng như thành lập nhiều hiệp hội trong cả nước. Bằng những hoạt động và trải nghiệm các nhà thầu đã trưởng thành nhanh chóng trong môi trường cạnh tranh nhiều của thị trường Xây dựng. Ban chấp hành Trung ương nhiệm kỳ III đã ra mắt Đại hội với 6 thành viên và PGS.TS Vũ Khoa tiếp tục được Đại hội bàu làm Chủ tịch nhiệm kỳ III.

Phát biểu tại Đại Hội, Chủ tịch Vũ Khoa cho biết: Ban chấp hành Trung ương nhiệm kỳ III sẽ có những bước tiến mới trong đó chú trọng phát triển xây dựng Hiệp hội tại địa phương và mở lớp về đào tạo đấu thầu điện tử vì đây là một vấn đề lớn và đặc biệt quan trọng đối với nghiệp vụ các nhà thầu.

Theo : Báo Xây dựng điện tử
http://www.xaydung.gov.vn/site/moc/c...language=vi_VN

* Chú thích của toanDF: Ban chấp hành 7 người gồm: PGS.TS Vũ Khoa, GS.TS Nguyễn Trường Tiến (HANCORP), TS. Vũ Gia Quỳnh, TS. Dương Văn Cận (Viện Kinh tế XD), Nguyễn Thành Phương (TGĐ Vinaconex), Nguyễn Thiêm (PCT Miền Nam), Dương Viết Roãn (CIENCO5 Đà Nẵng)
__________________
toanDF@ketcau.com

thay đổi nội dung bởi: toanDF, 13-03-2010 lúc 11:09 PM
toanDF vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following User Says Thank You to toanDF For This Useful Post:
umy (13-03-2010)
Trả lời

Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền sử dụng ở Diễn Ðàn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đếnMúi giờ GMT. Hiện tại là 10:39 AM.


DIỄN ĐÀN http://ketcau.com/forum NƠI HỘI TỤ CỦA CÁC KỸ SƯ KẾT CÂU VIỆT NAM
WWW.KETCAU.COM - CẦU NỐI CỦA CÁC KỸ SƯ KẾT CẤU CÔNG TRÌNH, ĐỊA KỸ THUẬT VIỆT NAM. DIỄN ĐÀN ĐƯỢC MUA BẢN QUYỀN CỦA JELSOFT ENTERPRISES Ltd.