máy bơm nước hỏa tiễn công ty in ấn https://duan-knparadise.com/ Bơm nước hỏa tiễn bóp da nam Túi nilon PP cong ty in bieu mau
AutoCad Message ? - Page 3 - Diễn đàn của các kỹ sư kết cấu Việt Nam










































































Features
Go Back   Diễn đàn của các kỹ sư kết cấu Việt Nam > ỨNG DỤNG TIN HỌC TRONG THIẾT KẾ XÂY DỰNG > Các phần mềm thiết kế kết cấu công trình > REVIT, AUTOCAD
Tên thành viên
Mật mã
Tin HOT Thông tin BQT diễn đàn

Result  Reload Thống Kê - Diễn đàn của các kỹ sư kết cấu Việt Nam
All Forums | Thông báo | Văn Bản Pháp Luật | Văn Hóa Văn Nghệ Giao Lưu
Please wait...
Please wait...
Trả lời
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Unread 24-02-2012   #41
sumiscute
Thành viên nhiệt huyết
 
sumiscute's Avatar
 
Tham gia ngày: Sep 2010
Nơi Cư Ngụ: TP.HCM
Bài gởi: 1,278
Thanks: 1,675
Thanked 1,486 Times in 461 Posts
Default Ðề: xuất hiện hình vuông trên màn hình !!!

Trích:
Nguyên văn bởi thangpt2k11 View Post
mâý bác giúp e với , mỗi khi e khởi động màn hình cad là xuất hiện hình vuông màu xanh, e có đi cài cad lại rồi mà vẫn ko hết . mog mấy bác giúp e với.thanks !!!
bị virus rùi, hình như ở trên có hướng dẫn cak fix rùi mà.
sumiscute vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 26-02-2012   #42
long50xd6
Thành viên mới
 
Tham gia ngày: Apr 2009
Nơi Cư Ngụ: Thái Nguyên
Bài gởi: 16
Thanks: 10
Thanked 5 Times in 4 Posts
Send a message via Yahoo to long50xd6
Default Ðề: AutoCad Message ?

Các bác cứ dùng các phần mềm virus ngoại mà quên phần mềm diệt vius trong nước, em cũng dính virus như của các bác, em down bkav home về diệt 1 phát là được luôn !!!
__________________
Trịnh Thế Long
yahoo: long50xd6
Gmail: long50xd6@gmail.com
Công Ty TVKT Thái nguyên- Hội kiến trúc sư - Tỉnh Thái Nguyên
long50xd6 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following User Says Thank You to long50xd6 For This Useful Post:
sumiscute (26-02-2012)
Unread 26-02-2012   #43
hacdiep
Thành viên rất tích cực
 
hacdiep's Avatar
 
Tham gia ngày: Sep 2010
Bài gởi: 346
Thanks: 307
Thanked 132 Times in 54 Posts
Send a message via Yahoo to hacdiep
Default Ðề: AutoCad Message ?

Bạn nào xài avg, kis để lại mail , mình gởi ít key
Bk linh hồn nó dữ không được thì làm sao đây
hacdiep vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 26-02-2012   #44
sumiscute
Thành viên nhiệt huyết
 
sumiscute's Avatar
 
Tham gia ngày: Sep 2010
Nơi Cư Ngụ: TP.HCM
Bài gởi: 1,278
Thanks: 1,675
Thanked 1,486 Times in 461 Posts
Default Ðề: AutoCad Message ?

Trích:
Nguyên văn bởi hacdiep View Post
Bạn nào xài avg, kis để lại mail , mình gởi ít key
Bk linh hồn nó dữ không được thì làm sao đây
các bạn đừng sính ngoại, mỗi AV có 1 thế mạnh, ko thể so sánh khập khiễng vậy dc, tùy theo người dử dụng thôi, chẳng wa là KIS, AVG, AVAST... vì nó là hàng ngoại, nhìu người dùng nên...dùng theo thôi.
bạn chưa gặp trường hợp virus nó vô hiệu hóa các AV nước ngoài như NIS, BIT, AVG phải ko, chỉ có BKAV là cài đặt và diệt dc Virus, lúc đó bạn sẽ thấy BKAV là cần thiết, nói cho đơn giản, bình dân, dễ hỉu là AV ngoại thì mạnh vì virus, trojan ngoại, AV Việt thì mạnh về các virus, trojan, mal... Việt..
Nếu mún so sánh thì phải làm 1 cuộc khảo sát trên tất cả các dòng virus, trojan... xem thằng nào diệt "đẹp" nhất, lúc đó mới bit dc.
sumiscute vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following User Says Thank You to sumiscute For This Useful Post:
hacdiep (26-02-2012)
Unread 26-02-2012   #45
cmengenie
Super Moderator
 
Tham gia ngày: Mar 2009
Bài gởi: 3,695
Thanks: 2,021
Thanked 3,812 Times in 1,824 Posts
Default Ðề: AutoCad Message ?

Trích:
Nguyên văn bởi long50xd6 View Post
Các bác cứ dùng các phần mềm virus ngoại mà quên phần mềm diệt vius trong nước, em cũng dính virus như của các bác, em down bkav home về diệt 1 phát là được luôn !!!
Tớ nghĩ BKAV ngay cạnh mình thì mình nên dùng, khi có việc gì ít ra cũng kêu được (dù kêu có hiệu quả hay có quan tâm từ BKAV hay không). Còn hơn khối soft hải ngoại, dịch vụ ở trong nước mình thì bằng 0 rồi.

Các bạn nếu thấy mẫu virus nào thì nên gửi cái file mà các bạn bị nhiễm con virus đó, nén lại (dùng winrar để cài pass cho file nén) rồi gửi mẫu cho bkav.com.vn.

Ngày trước khi chưa biết nhiều về tin học, tớ cũng hay viết thư hỏi đội ngũ support của họ. Cảm nhận là rất nhiệt tình. Dù sao họ cũng biết tiếng Việt và ở ngay đây, hỏi cũng dễ mà có kết quả cũng nhanh.

Mấy lần viết mail hỏi cái thằng Bitfender với AVG, 2 ngày sau mới reply bằng thư tự động bảo mình làm cái gỉ gì gì ấy. Từ đó cạch.
cmengenie vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following User Says Thank You to cmengenie For This Useful Post:
sumiscute (26-02-2012)
Unread 26-02-2012   #46
hacdiep
Thành viên rất tích cực
 
hacdiep's Avatar
 
Tham gia ngày: Sep 2010
Bài gởi: 346
Thanks: 307
Thanked 132 Times in 54 Posts
Send a message via Yahoo to hacdiep
Default Ðề: AutoCad Message ?

Thôi thì thế này
1) cài bk full scan , 1 tháng sau gỡ ra cài lại kis
2) full scan kis ^^ bất lắm ý
3) cài lại win , cài kis , sau đó cài bk , kis bảo bk có virut ?? ^^ cho nên bk mất sạch databese
4) bk tốt vậy mà không có trong bản xếp hạng ^^, biết đâu dữ liệu của bạn cũng đi theo databese ^^
hacdiep vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 26-02-2012   #47
sumiscute
Thành viên nhiệt huyết
 
sumiscute's Avatar
 
Tham gia ngày: Sep 2010
Nơi Cư Ngụ: TP.HCM
Bài gởi: 1,278
Thanks: 1,675
Thanked 1,486 Times in 461 Posts
Default Ðề: AutoCad Message ?

Trích:
Nguyên văn bởi cmengenie View Post
Tớ nghĩ BKAV ngay cạnh mình thì mình nên dùng, khi có việc gì ít ra cũng kêu được (dù kêu có hiệu quả hay có quan tâm từ BKAV hay không). Còn hơn khối soft hải ngoại, dịch vụ ở trong nước mình thì bằng 0 rồi.

Các bạn nếu thấy mẫu virus nào thì nên gửi cái file mà các bạn bị nhiễm con virus đó, nén lại (dùng winrar để cài pass cho file nén) rồi gửi mẫu cho bkav.com.vn.

Ngày trước khi chưa biết nhiều về tin học, tớ cũng hay viết thư hỏi đội ngũ support của họ. Cảm nhận là rất nhiệt tình. Dù sao họ cũng biết tiếng Việt và ở ngay đây, hỏi cũng dễ mà có kết quả cũng nhanh.

Mấy lần viết mail hỏi cái thằng Bitfender với AVG, 2 ngày sau mới reply bằng thư tự động bảo mình làm cái gỉ gì gì ấy. Từ đó cạch.
1 trong những điều e thik ở BKAV là dịch vụ sau bán hàng của họ, chăm sóc khách hàng tốt, nhiệt tình...
Trích:
Nguyên văn bởi hacdiep View Post
Thôi thì thế này
1) cài bk full scan , 1 tháng sau gỡ ra cài lại kis
2) full scan kis ^^ bất lắm ý
3) cài lại win , cài kis , sau đó cài bk , kis bảo bk có virut ?? ^^ cho nên bk mất sạch databese
4) bk tốt vậy mà không có trong bản xếp hạng ^^, biết đâu dữ liệu của bạn cũng đi theo databese ^^
bạn chỉ nghe nói KIS hay, tốt.. rùi dùng thui chứ ko bit j về AV hay KIS cả. bây giờ mà nghe ai nói có AV nào tốt, dám bạn cài vào cho...đầy máy. thế bạn có bit thằng nào "tốt nhất" và "dở nhất"... trên cái mà bạn gọi là "bảng xếp hạng" kia ko? Search google cho kỹ đi rùi trả lời...
sumiscute vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following 2 Users Say Thank You to sumiscute For This Useful Post:
cmengenie (26-02-2012), hacdiep (26-02-2012)
Unread 26-02-2012   #48
hacdiep
Thành viên rất tích cực
 
hacdiep's Avatar
 
Tham gia ngày: Sep 2010
Bài gởi: 346
Thanks: 307
Thanked 132 Times in 54 Posts
Send a message via Yahoo to hacdiep
Default Ðề: AutoCad Message ?

Thật ra cũng không có cái nào là nhất, mà mình chỉ tin vào bản xếp hạng ,hi . Mình thấy trên này nó báo cáo

link :http://www.av-test.org/en/tests/test...s/novdec-2011/
Thật ra điểm RAP và vb100 , nhiều người thấy nó ở vị trí thứ 3 là ngon , nhưng đó chỉ là điểm nhân dạng

thay đổi nội dung bởi: hacdiep, 26-02-2012 lúc 04:04 PM
hacdiep vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 05-03-2012   #49
calexemide
 
Tham gia ngày: Mar 2012
Bài gởi: 2
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Default Ðề: AutoCad Message ?

mình dùng cái nào cho oan toàn đây, đây các bác
calexemide vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 13-03-2012   #50
detailing
Thành viên tích cực
 
Tham gia ngày: Feb 2011
Bài gởi: 106
Thanks: 18
Thanked 50 Times in 27 Posts
Default Ðề: AutoCad Message ?

cái file đó mới chính là con virus. Sau khi chạy file AutoCAD_Anti-Virus_Protection.exe nó sẽ sinh ra thư mục Acad_And_Acaddoc chứa 56 file có tên của 24 tỉnh thành cambodia + một thư mục Hatch_And_Linetype + một số file fas, asu đó nó sẽ chép ngẫu nhiên mỗi lần 3-4 file vào các thư mục support của CAD để tự động load khi mở CAD ngoài ra còn chép vào các folder: mydocuments, C:\, C:\windows\systems32\
Nó có thể add thêm menu hoặc toolbar vào CAD của bạn.
Tôi ko biết nó có chép file ARX nào vào phần Auto load của CAD ko.
Ngoài ra nó còn thay đổi các biến hệ thống sau: Blipmode, snapang, snapstyl, pickbox, implied windowing, ...
Do đó khi bị cái message của cambodia thì bạn tìm và xóa các file fas và lsp trong các thư mục support của CAD là dc.
Bạn nào thích nghiên cứu cái này thì dịch ngược mấy cái file fas ra xem nó làm gì vì mình ko rành lisp lắm.
Good luck!
detailing vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 13-03-2012   #51
Eakarphan
Thành viên tích cực
 
Eakarphan's Avatar
 
Tham gia ngày: Dec 2011
Bài gởi: 119
Thanks: 223
Thanked 69 Times in 41 Posts
Default Ðề: AutoCad Message ?

Em làm được rồi cảm ơn các bác. Em dùng AutoCAD_Anti-Virus_Protection, và dùng everything tìm file acaddoc.fas xóa hết nó đi là ok.
Eakarphan vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 14-03-2012   #52
Eakarphan
Thành viên tích cực
 
Eakarphan's Avatar
 
Tham gia ngày: Dec 2011
Bài gởi: 119
Thanks: 223
Thanked 69 Times in 41 Posts
Default Viruts Autocad?

AutoCad của em đang bị dính con virut này:



Em đã tìm trên diễn đàn cũng có vài bài viết nhưng em làm không được.
Trước khi bị con này thì em bị con AutoCad Message:



Em đã diệt được nó theo cách trên diễn đàn mình nhưng chỉ xài được một lúc là bị con ở trên.
Có anh chị nào đã từng bị và có cách diệt được nó thì giúp em với.
Em cảm ơn!
Eakarphan vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 14-03-2012   #53
amosis
Thành viên tích cực
 
amosis's Avatar
 
Tham gia ngày: Aug 2010
Bài gởi: 116
Thanks: 63
Thanked 173 Times in 50 Posts
Send a message via Yahoo to amosis
Default Ðề: Viruts Autocad?

Bạn vào đây http://xaydungit.vn/diendan/showthre...ệt-virus-CAD
để tải lisp diệt virus cad.
__________________
http://xdvietnam.com
amosis vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following User Says Thank You to amosis For This Useful Post:
sumiscute (15-03-2012)
Unread 14-03-2012   #54
hacdiep
Thành viên rất tích cực
 
hacdiep's Avatar
 
Tham gia ngày: Sep 2010
Bài gởi: 346
Thanks: 307
Thanked 132 Times in 54 Posts
Send a message via Yahoo to hacdiep
Default Ðề: Viruts Autocad?

Ai có thể gởi mẫu virut đó cho mình nào
hacdiep vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 14-03-2012   #55
buildings
Thành viên rất tích cực
 
buildings's Avatar
 
Tham gia ngày: Mar 2011
Bài gởi: 237
Thanks: 257
Thanked 121 Times in 54 Posts
Default Ðề: Viruts Autocad?

bạn đọc bài này
http://www.ketcau.com/forum/showthread.php?t=29011
__________________

Young Engineers
buildings vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 16-03-2012   #56
ngoclinh07
Thành viên mới
 
Tham gia ngày: Dec 2011
Bài gởi: 20
Thanks: 3
Thanked 1 Time in 1 Post
Default Ðề: Viruts Autocad?

Trích:
Em đã diệt được nó theo cách trên diễn đàn mình nhưng chỉ xài được một lúc là bị con ở trên.
Có anh chị nào đã từng bị và có cách diệt được nó thì giúp em với.
Em cảm ơn!
ah cái này mình cũng bị rùi!do vi rút autocad đó bạn. hắn đã tới mức như ảnh bạn gửi là nặng lắm...cách duy nhất là bạn vô My computer->Search với tên .fas và .lsp xóa all các tệp có đuôi đó đi và cài lại cad là ok!!!nhớ rằng phần mềm diệt vi rút ở trên chẳng có ý nghĩa gì đâu...nếu ok nhớ hậu tạ mình nghe...hehe!!!
ngoclinh07 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following User Says Thank You to ngoclinh07 For This Useful Post:
Eakarphan (17-03-2012)
Unread 17-03-2012   #57
linh_arsenal
Thành viên mới
 
linh_arsenal's Avatar
 
Tham gia ngày: Nov 2010
Bài gởi: 18
Thanks: 57
Thanked 5 Times in 5 Posts
Default Ðề: AutoCad Message ?

đợt làm đồ án bê tông 2 vừa rồi cả trăm đứa nhiễm cái virut này nà,cứ mở lên là 24 tỉnh thành campuchia, số là cái tiệm in gần trường nó bị nhiễm ùi nó lây lan chóng mặt lun, bí cách đem ra tiệm mà phải mấy tiệm nó mí duyệt được,nó chém 300k hú hồn
linh_arsenal vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 17-03-2012   #58
Eakarphan
Thành viên tích cực
 
Eakarphan's Avatar
 
Tham gia ngày: Dec 2011
Bài gởi: 119
Thanks: 223
Thanked 69 Times in 41 Posts
Default Ðề: Viruts Autocad?

Trích:
Nguyên văn bởi ngoclinh07 View Post
ah cái này mình cũng bị rùi!do vi rút autocad đó bạn. hắn đã tới mức như ảnh bạn gửi là nặng lắm...cách duy nhất là bạn vô My computer->Search với tên .fas và .lsp xóa all các tệp có đuôi đó đi và cài lại cad là ok!!!nhớ rằng phần mềm diệt vi rút ở trên chẳng có ý nghĩa gì đâu...nếu ok nhớ hậu tạ mình nghe...hehe!!!
Cảm ơn ngoclinh07 đã chỉ cách hiệu quả nha! Nhưng không có hậu tạ đâu. vì mình làm như thế trước khi đọc được cái này, đang tính lên đây chỉ lại mọi người nè.

Để cho nhanh thì mọi người nên dùng Everything-1.2.1.371.rar --> search các file .fas, .lsp (như thế sẽ nhanh hơn Search bằng Windown) --> Xóa hết các file .fas, .lsp --> cài lại Acad --> Ok. Không cần cài lại win đâu.
Eakarphan vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 07-05-2012   #59
ThangCoi
Thành viên nhiệt huyết
 
ThangCoi's Avatar
 
Tham gia ngày: Mar 2006
Nơi Cư Ngụ: Không cố định
Bài gởi: 603
Thanks: 56
Thanked 279 Times in 104 Posts
Send a message via Yahoo to ThangCoi
Default Ðề: AutoCad Message ?

Của em sau ki dính hai con trên. Dùng AutoCAD_Anti-Virus_Protection xong thì mất luôn cả con trỏ. Mà hình CAD tối thui chẳng có gì hết . Hich hich
ThangCoi vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 07-05-2012   #60
coleone
Thành viên
 
Tham gia ngày: Dec 2010
Bài gởi: 91
Thanks: 55
Thanked 29 Times in 18 Posts
Default Ðề: AutoCad Message ?

Trích:
Nguyên văn bởi buildings View Post
hôm trước em đi in cái bản vẽ về thì bị cái con virut này.

mỗi lần mở file thì phải kick vào chữ ok mỏi tay đi mới mở được bản vẽ.rất khó chịu.
em đã sử dụng cách diệt của wed cadviet: đó là dùng cadviet virut rùi,và đã tháo ra cài lại vài lần autocad rùi nhưng vẫn không được.
em đang dùng autocad 2008 và sử dụng window xp
bác nào biết thì chỉ giáo em với.
mình đã tìm ra được cách khắc phục rùi.bạn nào bị nhu thế này thì tải cái này http://www.mediafire.com/?m0cx3kaap7uu4z3 về rùi đọc hướng dẫn ở cuối bài nhé.
dạo này thấy nhiều người bị cái này
Thay vì nhấn ok, bạn nhấn và giữ phím ESC đến ... gần mỏi tay cũng được.
coleone vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền sử dụng ở Diễn Ðàn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến



Múi giờ GMT. Hiện tại là 10:17 AM.


DIỄN ĐÀN http://ketcau.com/forum NƠI HỘI TỤ CỦA CÁC KỸ SƯ KẾT CÂU VIỆT NAM
WWW.KETCAU.COM - CẦU NỐI CỦA CÁC KỸ SƯ KẾT CẤU CÔNG TRÌNH, ĐỊA KỸ THUẬT VIỆT NAM. DIỄN ĐÀN ĐƯỢC MUA BẢN QUYỀN CỦA JELSOFT ENTERPRISES Ltd.