máy bơm nước hỏa tiễn công ty in ấn https://duan-knparadise.com/ Bơm nước hỏa tiễn bóp da nam Túi nilon PP cong ty in bieu mau
Lỗi khi vẽ revit structure bằng Extensions - Diễn đàn của các kỹ sư kết cấu Việt Nam










































































Features
Go Back   Diễn đàn của các kỹ sư kết cấu Việt Nam > ỨNG DỤNG TIN HỌC TRONG THIẾT KẾ XÂY DỰNG > Các phần mềm thiết kế kết cấu công trình > REVIT, AUTOCAD
Tên thành viên
Mật mã
Tin HOT Thông tin BQT diễn đàn

Result  Reload Thống Kê - Diễn đàn của các kỹ sư kết cấu Việt Nam
All Forums | Thông báo | Văn Bản Pháp Luật | Văn Hóa Văn Nghệ Giao Lưu
Please wait...
Please wait...
Loading...
Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Old 12-07-2014   #1
novalodit
Thành viên
 
Tham gia ngày: Oct 2012
Bài gởi: 38
Thanks: 34
Thanked 5 Times in 5 Posts
Default Lỗi khi vẽ revit structure bằng Extensions

E đang mò revit nhưng dùng bộ hỗ trợ Extensions để vẽ nhanh thì ko thể tạo tiết diện cột, dầm, tường được ... còn tạo grids và level thì bình thường ạ.
Hình Ðính Kèm
Untitled.jpg  
novalodit vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 28-07-2014   #2
hantinh
Thành viên
 
hantinh's Avatar
 
Tham gia ngày: Dec 2007
Bài gởi: 68
Thanks: 8
Thanked 22 Times in 20 Posts
Send a message via Yahoo to hantinh
Default Ðề: Lỗi khi vẽ revit structure bằng Extensions

ExTeension trong revxit structure chỉ dùng để bố trí thép thôi hok dùng để làm cái việc bạn hỏi nhé
hantinh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following User Says Thank You to hantinh For This Useful Post:
novalodit (14-09-2014)
Old 28-07-2014   #3
nqhepxd
Thành viên nhiệt huyết
 
Tham gia ngày: Oct 2010
Nơi Cư Ngụ: Ha Noi
Bài gởi: 461
Thanks: 33
Thanked 325 Times in 168 Posts
Send a message via Yahoo to nqhepxd Send a message via Skype™ to nqhepxd
Default Ðề: Lỗi khi vẽ revit structure bằng Extensions

Chỉ dùng extension khi đã có dầm cột rồi và muốn nhồi nội dung vào đó, revit không có structure template.
__________________
Cỏ Lông Chông
nqhepxd vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following User Says Thank You to nqhepxd For This Useful Post:
novalodit (14-09-2014)
Old 05-08-2014   #4
straight
Thành viên mới
 
Tham gia ngày: Apr 2014
Bài gởi: 1
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
Default Ðề: Lỗi khi vẽ revit structure bằng Extensions

mình nghĩ trước khi muốn vẽ kết cấu công trình thì bạn nên load cột load dầ, sàn, wall.. tiếp tới là bạn hiệu chỉnh kích thước cho phù hợp với công trình mà bạn muốn vẽ. vd như vẽ cột 800x800mm dầm 300x600mm thì bản nên sữa kích thước các cột,dầm vừa load lại vào edit trong mục project brower. xong rồi vào extension tạo lưới trục cao độ...kế tiếp là bạn bấm vào cột, dầm thì sẽ hiện cột mà bạn vừa thay đổi kích thước sau đó bấm chọn tầng mà đặt cột, dầm đó bấm ok nó sẽ hiện

đây là công cụ vẽ nhanh kết cấu của extension trong revit thay vì tạo lưới tạo cao độ sau đó vẽ từng cây cột dầm thì nó sẽ tự vẽ cho bạn khi bạn chọn vài thông số cơ bản

chúc bạn thành công
straight vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following User Says Thank You to straight For This Useful Post:
novalodit (14-09-2014)
Old 14-09-2014   #5
novalodit
Thành viên
 
Tham gia ngày: Oct 2012
Bài gởi: 38
Thanks: 34
Thanked 5 Times in 5 Posts
Default Ðề: Lỗi khi vẽ revit structure bằng Extensions

Hix, mua cuốn sách revit nó hướng dẫn như vậy mà e làm theo ko dc trogg khi đó sách nó để hình vẽ ầm ầm nên e mới hỏi
novalodit vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 14-09-2014   #6
co1972nguyen
Super Moderator
 
co1972nguyen's Avatar
 
Tham gia ngày: May 2006
Nơi Cư Ngụ: Gò Vấp-HCM
Bài gởi: 3,261
Thanks: 710
Thanked 5,067 Times in 1,289 Posts
Default Ðề: Lỗi khi vẽ revit structure bằng Extensions

Chú phải dùng file Structural Analysis-DefaultMetric của Revit thì mới có tiết diện cột, dầm mặc định sẵn mới làm được....kinh nghiệm đấy nhé
__________________
Chỉ là "Anh hùng bàn phím"
Happy New Year 2019
co1972nguyen vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following User Says Thank You to co1972nguyen For This Useful Post:
novalodit (15-09-2014)
Old 30-10-2014   #7
novalodit
Thành viên
 
Tham gia ngày: Oct 2012
Bài gởi: 38
Thanks: 34
Thanked 5 Times in 5 Posts
Default Ðề: Lỗi khi vẽ revit structure bằng Extensions

em đang mờ RST 2013 thì bị mất cái bảng status... bác nào biết reset cho nó về với mặc định ban đầu ko ạ...e cài lại 2 lần nó vẫn bị như cũ hix
novalodit vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 05-11-2014   #8
trongtam
Thành viên mới
 
Tham gia ngày: Oct 2014
Bài gởi: 2
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Default Ðề: Lỗi khi vẽ revit structure bằng Extensions

trong revit thì làm sao mà mình gắn nhãn cho thép khi hai thanh giống nhau đc. vd: 2f18 thì không gắn một nhãn đc mà phải gắn 2 nhãn là f18 + f18 là sao ah.
trongtam vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 05-11-2014   #9
co1972nguyen
Super Moderator
 
co1972nguyen's Avatar
 
Tham gia ngày: May 2006
Nơi Cư Ngụ: Gò Vấp-HCM
Bài gởi: 3,261
Thanks: 710
Thanked 5,067 Times in 1,289 Posts
Default Ðề: Lỗi khi vẽ revit structure bằng Extensions

Trích:
Nguyên văn bởi trongtam View Post
trong revit thì làm sao mà mình gắn nhãn cho thép khi hai thanh giống nhau đc. vd: 2f18 thì không gắn một nhãn đc mà phải gắn 2 nhãn là f18 + f18 là sao ah.
Bạn phải dùng bản 2014 trở lên thì mới có chức năng multi hoặc nếu có không hoạt động được là do bản cài bị lỗi...cài lại Revit

__________________
Chỉ là "Anh hùng bàn phím"
Happy New Year 2019

thay đổi nội dung bởi: co1972nguyen, 06-11-2014 lúc 12:40 AM
co1972nguyen vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 06-11-2014   #10
co1972nguyen
Super Moderator
 
co1972nguyen's Avatar
 
Tham gia ngày: May 2006
Nơi Cư Ngụ: Gò Vấp-HCM
Bài gởi: 3,261
Thanks: 710
Thanked 5,067 Times in 1,289 Posts
Default Ðề: Lỗi khi vẽ revit structure bằng Extensions

Trích:
Nguyên văn bởi novalodit View Post
em đang mờ RST 2013 thì bị mất cái bảng status... bác nào biết reset cho nó về với mặc định ban đầu ko ạ...e cài lại 2 lần nó vẫn bị như cũ hix
Vào đây mở nó cho hiện ra....kinh nghiệm đấy nhé
__________________
Chỉ là "Anh hùng bàn phím"
Happy New Year 2019
co1972nguyen vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 08-11-2014   #11
sad1088
Thành viên mới
 
sad1088's Avatar
 
Tham gia ngày: Jan 2008
Bài gởi: 21
Thanks: 12
Thanked 22 Times in 9 Posts
Default Ðề: Lỗi khi vẽ revit structure bằng Extensions

Trích:
Nguyên văn bởi co1972nguyen View Post
Bạn phải dùng bản 2014 trở lên thì mới có chức năng multi hoặc nếu có không hoạt động được là do bản cài bị lỗi...cài lại Revit

Trường hợp của bạn trongtam có thể do vẽ thép từng cây 1 hoặc revit chưa có chức năng multi nên tag bị vậy.

Mình thường vẽ extension rồi chỉnh lại mấy cây thép biên. Xóa 1 cây, cây còn lại tại layout rule chọn fix number tăng số lượng cây lên. Với lại trong mặt cắt dọc, nếu vẫn để thép trong extension mà tag thì nó cũng không ra đúng ý nên mình phải chỉnh lại.
Bác co1972nguyen có bí kíp revit nào hay chỉ anh em với

thay đổi nội dung bởi: sad1088, 08-11-2014 lúc 11:11 AM
sad1088 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following User Says Thank You to sad1088 For This Useful Post:
co1972nguyen (08-11-2014)
Old 15-12-2014   #12
milanokendy
Thành viên mới
 
Tham gia ngày: Jan 2013
Bài gởi: 5
Thanks: 4
Thanked 0 Times in 0 Posts
Default Ðề: Lỗi khi vẽ revit structure bằng Extensions

ở revit 2015 thì không phân ra revit Architect và structure phải không mấy bạn? Sao mình cài xong revit 2015 mà không thấy extentions đâu cả, làm sao để lấy thanh extentions ra vậy?
milanokendy vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 15-12-2014   #13
tulongqng
Thành viên nhiệt huyết
 
tulongqng's Avatar
 
Tham gia ngày: Mar 2012
Bài gởi: 474
Thanks: 529
Thanked 260 Times in 156 Posts
Send a message via Yahoo to tulongqng Send a message via Skype™ to tulongqng
Default Ðề: Lỗi khi vẽ revit structure bằng Extensions

Trích:
Nguyên văn bởi milanokendy View Post
ở revit 2015 thì không phân ra revit Architect và structure phải không mấy bạn? Sao mình cài xong revit 2015 mà không thấy extentions đâu cả, làm sao để lấy thanh extentions ra vậy?
Phân biệt chứ sao không phân biệt, tuy nhiên chúng thao tác trên môi trường chung, có thể chuyển đổi qua lại 1 cách dễ dàng. Thanh extentions thì chưa bẻ khóa thì chưa hiện ra, hiện ra rồi phải cài thêm extentions thì mới có công cụ mở rộng này.
__________________
làm người phải có nhân cách-sống phải có đạo đức.
tulongqng vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 23-08-2015   #14
lequocnhat
Thành viên
 
Tham gia ngày: Apr 2012
Bài gởi: 41
Thanks: 42
Thanked 4 Times in 4 Posts
Default Ðề: Lỗi khi vẽ revit structure bằng Extensions

mấy anh chị ơi! em mới mò mẫm riviet2015. chưa biết về cái gì cả. mấy anh chị có extensions revit 2015 cho em xin với. em xin chân thành cảm ơn rất nhiều..
lequocnhat vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 23-08-2015   #15
gravita
Thành viên tích cực
 
Tham gia ngày: Apr 2012
Bài gởi: 142
Thanks: 79
Thanked 61 Times in 37 Posts
Default Ðề: Lỗi khi vẽ revit structure bằng Extensions

Trích:
Nguyên văn bởi lequocnhat View Post
mấy anh chị ơi! em mới mò mẫm riviet2015. chưa biết về cái gì cả. mấy anh chị có extensions revit 2015 cho em xin với. em xin chân thành cảm ơn rất nhiều..
Vào trang web ma down ve ban nhe
gravita vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 23-08-2015   #16
co1972nguyen
Super Moderator
 
co1972nguyen's Avatar
 
Tham gia ngày: May 2006
Nơi Cư Ngụ: Gò Vấp-HCM
Bài gởi: 3,261
Thanks: 710
Thanked 5,067 Times in 1,289 Posts
Default Re: Ðề: Lỗi khi vẽ revit structure bằng Extensions

Trích:
Nguyên văn bởi lequocnhat View Post
mấy anh chị ơi! em mới mò mẫm riviet2015. chưa biết về cái gì cả. mấy anh chị có extensions revit 2015 cho em xin với. em xin chân thành cảm ơn rất nhiều..
Vào đây tìm thử chắc có hàng:
http://www.ketcau.com/forum/showthread.php?t=32756
__________________
Chỉ là "Anh hùng bàn phím"
Happy New Year 2019
co1972nguyen vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 17-10-2015   #17
ngocvan2010
Thành viên mới
 
Tham gia ngày: Aug 2010
Bài gởi: 1
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Default Ðề: Lỗi khi vẽ revit structure bằng Extensions

xin hỏi các cao thủ khgi dùng revit 2015 thì thường dừng font chữ gì cho kết cấu vậy vì khi dùng bàng font ari chữ to và nhìn báo quá không phù hợp và đc đẹp lắm xin chỉ giáo
ngocvan2010 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 12-07-2016   #18
the546
Thành viên
 
Tham gia ngày: Dec 2011
Bài gởi: 58
Thanks: 33
Thanked 10 Times in 8 Posts
Default Ðề: Lỗi khi vẽ revit structure bằng Extensions

bạn phải tick vào ô chọn dầm cột thì sau đó mới vẽ dc chứ
the546 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 19-09-2019   #19
tienthanhstr
Thành viên mới
 
Tham gia ngày: Oct 2011
Bài gởi: 8
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Default Ðề: Lỗi khi vẽ revit structure bằng Extensions

2.jpgAi biết chỉ giáo dùm trong revit extention 2015, tại sao chiều dài cột hc=4.100mm mà extention chỉ hiểu có hc=300 thôi. Thanks
tienthanhstr vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Loading...
Trả lời

Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền sử dụng ở Diễn Ðàn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến



Múi giờ GMT. Hiện tại là 01:13 PM.


DIỄN ĐÀN http://ketcau.com/forum NƠI HỘI TỤ CỦA CÁC KỸ SƯ KẾT CÂU VIỆT NAM
WWW.KETCAU.COM - CẦU NỐI CỦA CÁC KỸ SƯ KẾT CẤU CÔNG TRÌNH, ĐỊA KỸ THUẬT VIỆT NAM. DIỄN ĐÀN ĐƯỢC MUA BẢN QUYỀN CỦA JELSOFT ENTERPRISES Ltd. Thiết kế website