máy bơm nước hỏa tiễn công ty in ấn https://duan-knparadise.com/ Bơm nước hỏa tiễn bóp da nam Túi nilon PP cong ty in bieu mau
AutoCad Message ? - Diễn đàn của các kỹ sư kết cấu Việt Nam










































































Features
Go Back   Diễn đàn của các kỹ sư kết cấu Việt Nam > ỨNG DỤNG TIN HỌC TRONG THIẾT KẾ XÂY DỰNG > Các phần mềm thiết kế kết cấu công trình > REVIT, AUTOCAD
Tên thành viên
Mật mã
Tin HOT Thông tin BQT diễn đàn

Result  Reload Thống Kê - Diễn đàn của các kỹ sư kết cấu Việt Nam
All Forums | Thông báo | Văn Bản Pháp Luật | Văn Hóa Văn Nghệ Giao Lưu
Please wait...
Please wait...
Loading...
Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Old 12-10-2011   #1
buildings
Thành viên rất tích cực
 
buildings's Avatar
 
Tham gia ngày: Mar 2011
Bài gởi: 237
Thanks: 257
Thanked 121 Times in 54 Posts
Question AutoCad Message ?

hôm trước em đi in cái bản vẽ về thì bị cái con virut này.

mỗi lần mở file thì phải kick vào chữ ok mỏi tay đi mới mở được bản vẽ.rất khó chịu.
em đã sử dụng cách diệt của wed cadviet: đó là dùng cadviet virut rùi,và đã tháo ra cài lại vài lần autocad rùi nhưng vẫn không được.
em đang dùng autocad 2008 và sử dụng window xp
bác nào biết thì chỉ giáo em với.
mình đã tìm ra được cách khắc phục rùi.bạn nào bị nhu thế này thì tải cái này http://www.mediafire.com/?m0cx3kaap7uu4z3 về rùi đọc hướng dẫn ở cuối bài nhé.
dạo này thấy nhiều người bị cái này
__________________

Young Engineers

thay đổi nội dung bởi: buildings, 14-03-2012 lúc 10:08 PM Lý do: đã tìm ra cách khắc phục
buildings vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following 4 Users Say Thank You to buildings For This Useful Post:
huy_dm1 (21-09-2012), mrkay91 (26-11-2012), mrmsmoon (30-04-2012), tienle_bkdn (04-06-2012)
Old 12-10-2011   #2
sonxd2003
Super Moderator
 
sonxd2003's Avatar
 
Tham gia ngày: May 2010
Nơi Cư Ngụ: Buôn Ma Thuột City
Bài gởi: 1,894
Thanks: 1,532
Thanked 2,391 Times in 788 Posts
Send a message via Yahoo to sonxd2003
Default Ðề: help me!!!AutoCad Message

Trích:
Nguyên văn bởi buildings View Post
hôm trước em đi in cái bản vẽ về thì bị cái con virut này.

mỗi lần mở file thì phải kick vào chữ ok mỏi tay đi mới mở được bản vẽ.rất khó chịu.
em đã sử dụng cách diệt của wed cadviet: đó là dùng cadviet virut rùi,và đã tháo ra cài lại vài lần autocad rùi nhưng vẫn không được.
em đang dùng autocad 2008 và sử dụng window xp
bác nào biết thì chỉ giáo em với.
chưa gặp cái này bao giờ. Nếu chính xác nó là virus thì bạn chỉ cần quét diệt là xong. Trường hợp virus quá mạnh,vô hiệu hóa pm diệt vr của bạn thì bạn cần tải về 1 pm hiệu quả hơn để diệt. Bạn thử down pm SuperAntispyware (SAS) xài thử. Pm này chỉ đơn giản là 1 file thực thi đuôi exe,tải về rồi chạy thôi. Pm này đã cứu máy mình ko cần phải cài lại mấy lần rồi.
__________________
KS.Võ Phúc Sơn - Thất nghiệp. Email : sonnguyen.tvxd@gmail.com,
sonxd2003 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following 3 Users Say Thank You to sonxd2003 For This Useful Post:
buildings (13-10-2011), ks dang (14-10-2011), mrmsmoon (30-04-2012)
Old 13-10-2011   #3
buildings
Thành viên rất tích cực
 
buildings's Avatar
 
Tham gia ngày: Mar 2011
Bài gởi: 237
Thanks: 257
Thanked 121 Times in 54 Posts
Question Ðề: help me!!!AutoCad Message

Trích:
Nguyên văn bởi sonxd2003 View Post
chưa gặp cái này bao giờ. Nếu chính xác nó là virus thì bạn chỉ cần quét diệt là xong. Trường hợp virus quá mạnh,vô hiệu hóa pm diệt vr của bạn thì bạn cần tải về 1 pm hiệu quả hơn để diệt. Bạn thử down pm SuperAntispyware (SAS) xài thử. Pm này chỉ đơn giản là 1 file thực thi đuôi exe,tải về rồi chạy thôi. Pm này đã cứu máy mình ko cần phải cài lại mấy lần rồi.
cái này mấy bác bên cadviet gọi là antroj hay đại loại như thế.
em không biết phải làm thế nào nữa.
có ai gặp rùi giúp em với không?
__________________

Young Engineers
buildings vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 13-10-2011   #4
Trungcdc
Super Moderator
 
Trungcdc's Avatar
 
Tham gia ngày: Aug 2006
Nơi Cư Ngụ: Lãng tử biết đâu là nhà
Bài gởi: 1,857
Thanks: 266
Thanked 2,733 Times in 994 Posts
Default Ðề: help me!!!AutoCad Message

cài lại win, vào tải cái microsoft security essential về, cài đặt xong rồi update lên rồi mới quét cho tất cả các ổ cứng trong máy. Các chương trình bình thường không diệt được virus của autocad đâu (đặc biệt là virus tạo file acad.lips)
__________________
Mười năm làm tư vấn, chưa chắc còn mà danh nổi tợ phao.
Một vài tháng thi công, tuy là mất mà tiếng vang còn như mõ.
Trungcdc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following 2 Users Say Thank You to Trungcdc For This Useful Post:
buildings (13-10-2011), ks dang (14-10-2011)
Old 13-10-2011   #5
buildings
Thành viên rất tích cực
 
buildings's Avatar
 
Tham gia ngày: Mar 2011
Bài gởi: 237
Thanks: 257
Thanked 121 Times in 54 Posts
Default Ðề: help me!!!AutoCad Message

Trích:
Nguyên văn bởi Trungcdc View Post
cài lại win, vào tải cái microsoft security essential về, cài đặt xong rồi update lên rồi mới quét cho tất cả các ổ cứng trong máy. Các chương trình bình thường không diệt được virus của autocad đâu (đặc biệt là virus tạo file acad.lips)
Ai có cách nào khác mà không phải cài lại win không?giúp em với!
__________________

Young Engineers
buildings vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 13-10-2011   #6
Mr Cơm Phở
Thành viên nhiệt huyết
 
Mr Cơm Phở's Avatar
 
Tham gia ngày: Oct 2010
Nơi Cư Ngụ: Vỉa hè
Bài gởi: 863
Thanks: 350
Thanked 618 Times in 303 Posts
Default Ðề: help me!!!AutoCad Message

Trích:
Nguyên văn bởi buildings View Post
cái này mấy bác bên cadviet gọi là antroj hay đại loại như thế.
em không biết phải làm thế nào nữa.
có ai gặp rùi giúp em với không?
Mình khong nhớ rõ lắm về cách chữa, nhưng chắc chắn là có cách chữa trên Cadviet đó, bạn thử tìm kỹ xem, không thì lại phải cài lại Win
__________________
Being human is not easy.
Mr Cơm Phở vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following User Says Thank You to Mr Cơm Phở For This Useful Post:
buildings (13-10-2011)
Old 13-10-2011   #7
buildings
Thành viên rất tích cực
 
buildings's Avatar
 
Tham gia ngày: Mar 2011
Bài gởi: 237
Thanks: 257
Thanked 121 Times in 54 Posts
Default Ðề: help me!!!AutoCad Message

Trích:
Nguyên văn bởi Mr Cơm Phở View Post
Mình khong nhớ rõ lắm về cách chữa, nhưng chắc chắn là có cách chữa trên Cadviet đó, bạn thử tìm kỹ xem, không thì lại phải cài lại Win
em thử cách của cadviet rùi nhưng không được.
tìm mãi trên ông google thì cũng chỉ có cách của cadviet là hết
__________________

Young Engineers
buildings vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 13-10-2011   #8
Mr Cơm Phở
Thành viên nhiệt huyết
 
Mr Cơm Phở's Avatar
 
Tham gia ngày: Oct 2010
Nơi Cư Ngụ: Vỉa hè
Bài gởi: 863
Thanks: 350
Thanked 618 Times in 303 Posts
Default Ðề: help me!!!AutoCad Message

thực ra đó là lỗi acd.lisp thôi, để mình tìm trong mail xem, ngày trước bạn mình nó gửi cho mình cách chữa, không biết còn không?
..................
Tiếc quá mình tìm không thấy.
__________________
Being human is not easy.

thay đổi nội dung bởi: Mr Cơm Phở, 13-10-2011 lúc 12:31 PM
Mr Cơm Phở vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following User Says Thank You to Mr Cơm Phở For This Useful Post:
buildings (13-10-2011)
Old 13-10-2011   #9
buildings
Thành viên rất tích cực
 
buildings's Avatar
 
Tham gia ngày: Mar 2011
Bài gởi: 237
Thanks: 257
Thanked 121 Times in 54 Posts
Default Ðề: help me!!!AutoCad Message

anh tìm giúp em với nhé.nếu dài dòng anh có thể send qua mail của em.
lenamtt.th@gmail.com
__________________

Young Engineers
buildings vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 13-10-2011   #10
tinhutech198
Moderator
 
tinhutech198's Avatar
 
Tham gia ngày: Nov 2010
Nơi Cư Ngụ: HUTECH
Bài gởi: 2,542
Thanks: 681
Thanked 3,188 Times in 1,181 Posts
Default Ðề: help me!!!AutoCad Message

Thử down cái này về xem
http://www.ketcau.com/forum/showthread.php?t=28555
__________________
Culi. Huỳnh Trung Tín
Yahoo: trungtinhtt@yahoo.com
Email : tinksxd2007@gmail.com
tinhutech198 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following User Says Thank You to tinhutech198 For This Useful Post:
club7 (28-10-2012)
Old 13-10-2011   #11
buildings
Thành viên rất tích cực
 
buildings's Avatar
 
Tham gia ngày: Mar 2011
Bài gởi: 237
Thanks: 257
Thanked 121 Times in 54 Posts
Default Ðề: help me!!!AutoCad Message

Trích:
Nguyên văn bởi tinhutech198 View Post
vấn đề là mình đã làm theo cadviet kiểu giống như bạn rùi nhưng vẫn không được.minh đã tháo ra và cài lại nhưng vẫn không ok được.có ai giúp với không??
__________________

Young Engineers
buildings vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following User Says Thank You to buildings For This Useful Post:
club7 (28-10-2012)
Old 13-10-2011   #12
Mr Cơm Phở
Thành viên nhiệt huyết
 
Mr Cơm Phở's Avatar
 
Tham gia ngày: Oct 2010
Nơi Cư Ngụ: Vỉa hè
Bài gởi: 863
Thanks: 350
Thanked 618 Times in 303 Posts
Default Ðề: help me!!!AutoCad Message

Gỡ phần mềm diệt Virut!
__________________
Being human is not easy.
Mr Cơm Phở vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 14-10-2011   #13
buildings
Thành viên rất tích cực
 
buildings's Avatar
 
Tham gia ngày: Mar 2011
Bài gởi: 237
Thanks: 257
Thanked 121 Times in 54 Posts
Default Ðề: help me!!!AutoCad Message

Trích:
Nguyên văn bởi Mr Cơm Phở View Post
Gỡ phần mềm diệt Virut!
anh có thể nói rõ hơn được không?
__________________

Young Engineers
buildings vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 14-10-2011   #14
buildings
Thành viên rất tích cực
 
buildings's Avatar
 
Tham gia ngày: Mar 2011
Bài gởi: 237
Thanks: 257
Thanked 121 Times in 54 Posts
Default Ðề: help me!!!AutoCad Message

mình đã diệt được rùi.
nếu ai bị tình trạng này thì làm theo cách sau nhé:
tải AutoCAD Anti Virus Protection.exe về máy và chạy file này.
sau đó mở autocad lên dùng lệnh "ap" load file "AutoCAD Anti Virus Protection" trong ổ C:\\AutoCAD Anti Virus Protection
close lại và chờ chút cho nó chạy là ok.hehe.
đã diệt xong chúc mọi người thành công.
__________________

Young Engineers

thay đổi nội dung bởi: buildings, 14-10-2011 lúc 11:38 PM Lý do: đã sửa link
buildings vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following 7 Users Say Thank You to buildings For This Useful Post:
huhuqb (20-02-2012), ks dang (14-10-2011), levantao07 (15-02-2012), Mr Cơm Phở (18-11-2011), sonxd2003 (14-10-2011), sumiscute (14-10-2011), tinhutech198 (14-10-2011)
Old 14-10-2011   #15
sumiscute
Thành viên nhiệt huyết
 
sumiscute's Avatar
 
Tham gia ngày: Sep 2010
Nơi Cư Ngụ: TP.HCM
Bài gởi: 1,278
Thanks: 1,675
Thanked 1,486 Times in 461 Posts
Default Ðề: help me!!!AutoCad Message

Trích:
Nguyên văn bởi buildings View Post
mình đã diệt được rùi.
nếu ai bị tình trạng này thì làm theo cách sau nhé:
tải AutoCAD Anti Virus Protection.exe về máy và chạy file này.
sau đó mở autocad lên dùng lệnh "ap" load file "AutoCAD Anti Virus Protection" trong ổ C:\\AutoCAD Anti Virus Protection
close lại và chờ chút cho nó chạy là ok.hehe.
đã diệt xong chúc mọi người thành công.
link bạn insert bị sai rùi. ko vào dc, link này nè:
sumiscute vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following 2 Users Say Thank You to sumiscute For This Useful Post:
club7 (28-10-2012), tinhutech198 (15-10-2011)
Old 14-10-2011   #16
buildings
Thành viên rất tích cực
 
buildings's Avatar
 
Tham gia ngày: Mar 2011
Bài gởi: 237
Thanks: 257
Thanked 121 Times in 54 Posts
Default Ðề: help me!!!AutoCad Message

Trích:
Nguyên văn bởi sumiscute View Post
link bạn insert bị sai rùi. ko vào dc, link này nè:
thank bạn nhiều mình đã fix link
__________________

Young Engineers
buildings vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 14-11-2011   #17
thanhconst
Thành viên mới
 
Tham gia ngày: Nov 2011
Bài gởi: 2
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Default Ðề: help me!!!AutoCad Message

Bạn ơi. Sao mình làm như bạn nhưng vẫn không được nhỉ. Không biết có sai trình tự ko nữa.
Tải về -> cài đặt-> mở autocad-> lệnh ap-> load ->closed.
sau đó mở file vẫn bị bạn ạ. Giúp mình với. Thanks
thanhconst vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 14-11-2011   #18
buildings
Thành viên rất tích cực
 
buildings's Avatar
 
Tham gia ngày: Mar 2011
Bài gởi: 237
Thanks: 257
Thanked 121 Times in 54 Posts
Default Ðề: help me!!!AutoCad Message

Trích:
Nguyên văn bởi thanhconst View Post
Bạn ơi. Sao mình làm như bạn nhưng vẫn không được nhỉ. Không biết có sai trình tự ko nữa.
Tải về -> cài đặt-> mở autocad-> lệnh ap-> load ->closed.
sau đó mở file vẫn bị bạn ạ. Giúp mình với. Thanks
không cần cài đặt đâu
chỉ cần chạy file *.exe
để file này tự khởi động autocad lên nhé
sau đó load 2 file: autocad-anti-virus và autocad-anti-virus-Protection
vào nhé
được liền
Nhớ thank nhé!
__________________

Young Engineers
buildings vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following 4 Users Say Thank You to buildings For This Useful Post:
club7 (28-10-2012), huy_dm1 (21-09-2012), toan299 (03-06-2012), visaocua-toi (01-12-2011)
Old 18-11-2011   #19
thanhconst
Thành viên mới
 
Tham gia ngày: Nov 2011
Bài gởi: 2
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Default Ðề: help me!!!AutoCad Message

Hi, Thanks bác nhiều nha. Nhưng sao bây giờ khởi động lại lâu hơn bác. Nó ghi " please wait.."
Giống như là chờ diệt vỉut ý.
thanhconst vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 13-12-2011   #20
tuank
Thành viên rất tích cực
 
tuank's Avatar
 
Tham gia ngày: Oct 2011
Bài gởi: 246
Thanks: 28
Thanked 183 Times in 40 Posts
Default Ðề: help me!!!AutoCad Message

Trích:
Nguyên văn bởi sumiscute View Post
link bạn insert bị sai rùi. ko vào dc, link này nè:
mình làm y như bạn rồi nhưng sao nó vẫn bị.trong file cad nào cũng vẫn có 1 muc là ACADDOC là sao?
__________________
DA NANG ARCHITECTURE UNIVERSITY

nguyentuandhkt@gmail.com
tuank vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Loading...
Trả lời

Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền sử dụng ở Diễn Ðàn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến



Múi giờ GMT. Hiện tại là 02:02 PM.


DIỄN ĐÀN http://ketcau.com/forum NƠI HỘI TỤ CỦA CÁC KỸ SƯ KẾT CÂU VIỆT NAM
WWW.KETCAU.COM - CẦU NỐI CỦA CÁC KỸ SƯ KẾT CẤU CÔNG TRÌNH, ĐỊA KỸ THUẬT VIỆT NAM. DIỄN ĐÀN ĐƯỢC MUA BẢN QUYỀN CỦA JELSOFT ENTERPRISES Ltd. Thiết kế website