máy bơm nước hỏa tiễn công ty in ấn https://duan-knparadise.com/ Bơm nước hỏa tiễn bóp da nam Túi nilon PP cong ty in bieu mau
Tạo dòng chữ cong trong autocad? - Diễn đàn của các kỹ sư kết cấu Việt Nam










































































Features
Go Back   Diễn đàn của các kỹ sư kết cấu Việt Nam > ỨNG DỤNG TIN HỌC TRONG THIẾT KẾ XÂY DỰNG > Các phần mềm thiết kế kết cấu công trình > REVIT, AUTOCAD
Tên thành viên
Mật mã
Tin HOT Thông tin BQT diễn đàn

Result  Reload Thống Kê - Diễn đàn của các kỹ sư kết cấu Việt Nam
All Forums | Thông báo | Văn Bản Pháp Luật | Văn Hóa Văn Nghệ Giao Lưu
Please wait...
Please wait...
Loading...
Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Old 25-04-2012   #1
bang.nuce.vn
Thành viên rất tích cực
 
Tham gia ngày: Dec 2011
Bài gởi: 193
Thanks: 104
Thanked 52 Times in 27 Posts
Question Tạo dòng chữ cong trong autocad?

Em đang làm cái cổng cong cong, bây giờ em muốn viết vài dòng trên đó theo đường cong của cái cổng thì làm thế nào các bác
Em xin cảm ơn.............
bang.nuce.vn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 25-04-2012   #2
cmengenie
Super Moderator
 
Tham gia ngày: Mar 2009
Bài gởi: 3,694
Thanks: 2,020
Thanked 3,810 Times in 1,823 Posts
Default Ðề: Tạo dòng chữ cong trong autocad?

Trích:
Nguyên văn bởi bang.nuce.vn View Post
Em đang làm cái cổng cong cong, bây giờ em muốn viết vài dòng trên đó theo đường cong của cái cổng thì làm thế nào các bác
Em xin cảm ơn.............
Như hình đính kèm.
Hình Ðính Kèm
untitled.JPG  
cmengenie vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following 8 Users Say Thank You to cmengenie For This Useful Post:
bang.nuce.vn (25-04-2012), beginning (29-04-2015), kelatrongdem (25-07-2012), ksdt-tpc (25-07-2012), Lexus1986 (25-04-2012), maithanhlong169 (28-04-2015), thanhnhonxd (23-12-2014), xdddcn05 (21-08-2012)
Old 25-04-2012   #3
bang.nuce.vn
Thành viên rất tích cực
 
Tham gia ngày: Dec 2011
Bài gởi: 193
Thanks: 104
Thanked 52 Times in 27 Posts
Default Ðề: Tạo dòng chữ cong trong autocad?

Trích:
Nguyên văn bởi cmengenie View Post
Như hình đính kèm.
Sao em không thấy cái mua Epress nhỉ? Bác dùng cad bao nhiêu thế? em dùng cad 2007
bang.nuce.vn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 25-04-2012   #4
luongdk
Thành viên
 
Tham gia ngày: Apr 2011
Bài gởi: 52
Thanks: 6
Thanked 29 Times in 12 Posts
Default Ðề: Tạo dòng chữ cong trong autocad?

khi cài đặt bạn chọn là Express Tool như thế mới xuất hiện cái này,Repair lại và chọn lại là ok
luongdk vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following User Says Thank You to luongdk For This Useful Post:
bang.nuce.vn (25-04-2012)
Old 25-04-2012   #5
cmengenie
Super Moderator
 
Tham gia ngày: Mar 2009
Bài gởi: 3,694
Thanks: 2,020
Thanked 3,810 Times in 1,823 Posts
Default Ðề: Tạo dòng chữ cong trong autocad?

Trích:
Nguyên văn bởi bang.nuce.vn View Post
Sao em không thấy cái mua Epress nhỉ? Bác dùng cad bao nhiêu thế? em dùng cad 2007
May quá mình cũng dùng 2007

Lúc cài đặt thì chọn cả cái Express nhé
cmengenie vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following User Says Thank You to cmengenie For This Useful Post:
bang.nuce.vn (25-04-2012)
Old 25-04-2012   #6
bang.nuce.vn
Thành viên rất tích cực
 
Tham gia ngày: Dec 2011
Bài gởi: 193
Thanks: 104
Thanked 52 Times in 27 Posts
Default Ðề: Tạo dòng chữ cong trong autocad?

Trích:
Nguyên văn bởi luongdk View Post
khi cài đặt bạn chọn là Express Tool như thế mới xuất hiện cái này,Repair lại và chọn lại là ok
phải repair lại à bác, hức
bang.nuce.vn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 25-04-2012   #7
bang.nuce.vn
Thành viên rất tích cực
 
Tham gia ngày: Dec 2011
Bài gởi: 193
Thanks: 104
Thanked 52 Times in 27 Posts
Default Ðề: Tạo dòng chữ cong trong autocad?

Trích:
Nguyên văn bởi cmengenie View Post
May quá mình cũng dùng 2007

Lúc cài đặt thì chọn cả cái Express nhé
Có cách nào làm hiện đc mục đó ra mà không phải cài lại không bác
bang.nuce.vn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 25-04-2012   #8
luongdk
Thành viên
 
Tham gia ngày: Apr 2011
Bài gởi: 52
Thanks: 6
Thanked 29 Times in 12 Posts
Default Ðề: Tạo dòng chữ cong trong autocad?

Bạn vào Control Panel/Add and remove Program chọn vào nút Change của phần Cad , nó sẽ bắt đầu hỏi là bạn gỡ bỏ hoàn toàn or sửa lỗi or Add or remove Features thì bạn chọn Add or remove Features rồi kiểm chọn phần Express Tool là ok. Cad sẽ tự cài thêm phần Express Tool vào chương trình cho bạn
luongdk vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following 2 Users Say Thank You to luongdk For This Useful Post:
bang.nuce.vn (25-04-2012), gilss (09-08-2012)
Old 25-04-2012   #9
bang.nuce.vn
Thành viên rất tích cực
 
Tham gia ngày: Dec 2011
Bài gởi: 193
Thanks: 104
Thanked 52 Times in 27 Posts
Default Ðề: Tạo dòng chữ cong trong autocad?

Trích:
Nguyên văn bởi luongdk View Post
Bạn vào Control Panel/Add and remove Program chọn vào nút Change của phần Cad , nó sẽ bắt đầu hỏi là bạn gỡ bỏ hoàn toàn or sửa lỗi or Add or remove Features thì bạn chọn Add or remove Features rồi kiểm chọn phần Express Tool là ok. Cad sẽ tự cài thêm phần Express Tool vào chương trình cho bạn
Em cám ơn thầy
bang.nuce.vn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 25-04-2012   #10
bang.nuce.vn
Thành viên rất tích cực
 
Tham gia ngày: Dec 2011
Bài gởi: 193
Thanks: 104
Thanked 52 Times in 27 Posts
Default Ðề: Tạo dòng chữ cong trong autocad?

Trích:
Nguyên văn bởi cmengenie View Post
Như hình đính kèm.
thầy ơi, em đã làm hiện đc mục Express rồi, nhưng em không biết cách thực hiện như thế nào? Thầy chỉ nốt cho em cái
bang.nuce.vn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 25-04-2012   #11
sonxd2003
Super Moderator
 
sonxd2003's Avatar
 
Tham gia ngày: May 2010
Nơi Cư Ngụ: Buôn Ma Thuột City
Bài gởi: 1,894
Thanks: 1,532
Thanked 2,391 Times in 788 Posts
Send a message via Yahoo to sonxd2003
Default Ðề: Tạo dòng chữ cong trong autocad?

Trích:
Nguyên văn bởi bang.nuce.vn View Post
thầy ơi, em đã làm hiện đc mục Express rồi, nhưng em không biết cách thực hiện như thế nào? Thầy chỉ nốt cho em cái
Trời ui, cái ảnh to chình ình như vậy còn gì. Chỗ nào xanh thì nhấp vô rồi cứ thế mà đánh chữ
__________________
KS.Võ Phúc Sơn - Thất nghiệp. Email : sonnguyen.tvxd@gmail.com,
sonxd2003 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following User Says Thank You to sonxd2003 For This Useful Post:
bang.nuce.vn (25-04-2012)
Old 25-04-2012   #12
rongcuoimay
Thành viên tích cực
 
Tham gia ngày: Apr 2010
Bài gởi: 191
Thanks: 252
Thanked 68 Times in 55 Posts
Default Ðề: Tạo dòng chữ cong trong autocad?

nhớ chọn đường cong trước khi viết text nhé
rongcuoimay vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following User Says Thank You to rongcuoimay For This Useful Post:
bang.nuce.vn (25-04-2012)
Old 25-04-2012   #13
luongdk
Thành viên
 
Tham gia ngày: Apr 2011
Bài gởi: 52
Thanks: 6
Thanked 29 Times in 12 Posts
Default Ðề: Tạo dòng chữ cong trong autocad?

express-->text-->arc- aligned text chọn cái cung tròn cong cong mà bạn cần viết chữ lên đó click vào xong hiện lên bảng để bạn ghi text.còn ghi text thì bạn thích j ghj nấy
luongdk vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following 2 Users Say Thank You to luongdk For This Useful Post:
bang.nuce.vn (25-04-2012), trinhan101 (27-08-2012)
Old 25-04-2012   #14
bang.nuce.vn
Thành viên rất tích cực
 
Tham gia ngày: Dec 2011
Bài gởi: 193
Thanks: 104
Thanked 52 Times in 27 Posts
Default Ðề: Tạo dòng chữ cong trong autocad?

Trích:
Nguyên văn bởi sonxd2003 View Post
Trời ui, cái ảnh to chình ình như vậy còn gì. Chỗ nào xanh thì nhấp vô rồi cứ thế mà đánh chữ
Vâng, bác đánh dòng chữ xong rồi em đố bác làm cong nó đc đấy
bang.nuce.vn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 25-04-2012   #15
bang.nuce.vn
Thành viên rất tích cực
 
Tham gia ngày: Dec 2011
Bài gởi: 193
Thanks: 104
Thanked 52 Times in 27 Posts
Default Ðề: Tạo dòng chữ cong trong autocad?

Trích:
Nguyên văn bởi rongcuoimay View Post
nhớ chọn đường cong trước khi viết text nhé
Em đã làm đc rồi, trước đó em đánh chữ trước rồi mới dùng cái lệnh này để làm cong nó, làm mãi mà chả đc thế nên em mới hỏi lại, bây giờ thì đã làm đc rồi
bang.nuce.vn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 25-04-2012   #16
sonxd2003
Super Moderator
 
sonxd2003's Avatar
 
Tham gia ngày: May 2010
Nơi Cư Ngụ: Buôn Ma Thuột City
Bài gởi: 1,894
Thanks: 1,532
Thanked 2,391 Times in 788 Posts
Send a message via Yahoo to sonxd2003
Default Ðề: Tạo dòng chữ cong trong autocad?

Trích:
Nguyên văn bởi bang.nuce.vn View Post
Vâng, bác đánh dòng chữ xong rồi em đố bác làm cong nó đc đấy
Sặc sặc, với 1 lệnh mới bất kỳ trong cad thì bạn phải mò đi mò lại nhiều lần cho thành thạo đã chứ. Đằng này mới thấy vướng đã la là làm ko được rồi, tớ chọc tí ấy mà
@Cảm ơn ai thì bấm thank
__________________
KS.Võ Phúc Sơn - Thất nghiệp. Email : sonnguyen.tvxd@gmail.com,
sonxd2003 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following User Says Thank You to sonxd2003 For This Useful Post:
ksquynhon (15-10-2012)
Old 25-04-2012   #17
bang.nuce.vn
Thành viên rất tích cực
 
Tham gia ngày: Dec 2011
Bài gởi: 193
Thanks: 104
Thanked 52 Times in 27 Posts
Default Ðề: Tạo dòng chữ cong trong autocad?

Trích:
Nguyên văn bởi sonxd2003 View Post
Sặc sặc, với 1 lệnh mới bất kỳ trong cad thì bạn phải mò đi mò lại nhiều lần cho thành thạo đã chứ. Đằng này mới thấy vướng đã la là làm ko được rồi, tớ chọc tí ấy mà
@Cảm ơn ai thì bấm thank
, em cứ làm cái gì vài lần mà vướng là em hỏi ngay, mò mẫm lâu lém
Em cám ơn bác đã up bài em lên
bang.nuce.vn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 25-07-2012   #18
vuonganh913
 
Tham gia ngày: Jul 2012
Bài gởi: 3
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Default Ðề: Tạo dòng chữ cong trong autocad?

Sao mình cũng chọn như vậy mà không đánh được chữ là sao vậy bạn chỉ dùm mình với
vuonganh913 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 25-07-2012   #19
vuonganh913
 
Tham gia ngày: Jul 2012
Bài gởi: 3
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Default Ðề: Tạo dòng chữ cong trong autocad?

Trích:
Nguyên văn bởi vuonganh913 View Post
Sao mình cũng chọn như vậy mà không đánh được chữ là sao vậy bạn chỉ dùm mình với
mình cũng chọn Express/text/Arc Aligned text mà không đánh được chữ khi kích vào đấy nó hiện nên ô vuông và có dòng chữ: "Select an Arc or an Arc Aligned text" như vậy là ntn hả bạn?
vuonganh913 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 26-07-2012   #20
tangocthang
Thành viên tích cực
 
tangocthang's Avatar
 
Tham gia ngày: Apr 2011
Bài gởi: 164
Thanks: 25
Thanked 83 Times in 40 Posts
Default Ðề: Tạo dòng chữ cong trong autocad?

Trích:
Nguyên văn bởi vuonganh913 View Post
mình cũng chọn Express/text/Arc Aligned text mà không đánh được chữ khi kích vào đấy nó hiện nên ô vuông và có dòng chữ: "Select an Arc or an Arc Aligned text" như vậy là ntn hả bạn?
bạn phải vẽ vòng cung muốn viết chữ lên đó rồi mới vào mục Express/text/Arc Aligned text, sau đó chọn vòng cung muốn viết chữ, sau khi chọn nó sẽ hiện lên cái bảng bạn chọn font chữ, chiều cao chữ và các tùy chọn, cuối cùng là bạn đánh nội dung vào đó.
còn nếu muốn sữa thì nhấp đúp vào nó, nó hiện ra cái bản, rồi vào cái bản đó sữa lại nội dung muốn sữa. ok thế là xong
tangocthang vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Loading...
Trả lời

Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền sử dụng ở Diễn Ðàn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến



Múi giờ GMT. Hiện tại là 12:49 AM.


DIỄN ĐÀN http://ketcau.com/forum NƠI HỘI TỤ CỦA CÁC KỸ SƯ KẾT CÂU VIỆT NAM
WWW.KETCAU.COM - CẦU NỐI CỦA CÁC KỸ SƯ KẾT CẤU CÔNG TRÌNH, ĐỊA KỸ THUẬT VIỆT NAM. DIỄN ĐÀN ĐƯỢC MUA BẢN QUYỀN CỦA JELSOFT ENTERPRISES Ltd. Thiết kế website