máy bơm nước hỏa tiễn công ty in ấn https://duan-knparadise.com/ Bơm nước hỏa tiễn bóp da nam Túi nilon PP cong ty in bieu mau
Đã có Win Vista trên thị trường - Diễn đàn của các kỹ sư kết cấu Việt Nam










































































Features
Go Back   Diễn đàn của các kỹ sư kết cấu Việt Nam > CÁC VĂN BẢN QUY PHẠM PHÁP LUẬT, QUY CHUẨN, TIÊU CHUẨN XÂY DỰNG, SÁCH, TẠP CHÍ > Thư viện Ebook, hình ảnh, phim tư liệu về kết cấu
Tên thành viên
Mật mã
Tin HOT Thông tin BQT diễn đàn

Result  Reload Thống Kê - Diễn đàn của các kỹ sư kết cấu Việt Nam
All Forums | Thông báo | Văn Bản Pháp Luật | Văn Hóa Văn Nghệ Giao Lưu
Please wait...
Please wait...
Loading...
Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Old 15-01-2007   #1
co1972nguyen
Super Moderator
 
co1972nguyen's Avatar
 
Tham gia ngày: May 2006
Nơi Cư Ngụ: Gò Vấp-HCM
Bài gởi: 3,261
Thanks: 710
Thanked 5,068 Times in 1,289 Posts
Default Đã có Win Vista trên thị trường

Vừa qua tôi tậu về 1 bộ DVD win Vista , Office 2007 cài vô máy thay chi hệ thống cũ bị virus hoành hành.
Nhận xét ban đầu Win Vista giao diện đẹp nhưng hơi bị rườm rà khi vào các cửa số 2 lớp, nói chung phải đi qua 2 lớp cửa này thì mới gặp được giao diện cũ của Win XP quen thuộcn trên thị trường nói là C r a c k rồi nhưng khi cài đặt xong thì vẫn thông báo là trial 30 ngày không biết là sao? phải thử 30 ngày sau mới kết luận được. Và có kén một số phần cứng trên mainboard (như máy tui là phần soud) , đòi hỏi cấu hình mạnh
Còn Office 2007 thì thay đổi hoằn toằn giao diện mới và cũng rất rườm rà
Nói chung win vista vẫn sống chung với các phần mềm thông dụng khác không gặp sự cố gì cả Acad2007 chạy ngon
các Bác nên chạy thử cho biết
Hình Ðính Kèm
WIN VISTA.jpg  
co1972nguyen vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 15-01-2007   #2
quynhnt
Thành viên tích cực
 
quynhnt's Avatar
 
Tham gia ngày: Sep 2004
Bài gởi: 111
Thanks: 0
Thanked 18 Times in 11 Posts
Default Ðề: Đã có Win Vista trên thị trường

Nhìn con máy của bác co1972nguyen mà thèm rỏ dãi hic hic
quynhnt vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 15-01-2007   #3
co1972nguyen
Super Moderator
 
co1972nguyen's Avatar
 
Tham gia ngày: May 2006
Nơi Cư Ngụ: Gò Vấp-HCM
Bài gởi: 3,261
Thanks: 710
Thanked 5,068 Times in 1,289 Posts
Default Ðề: Đã có Win Vista trên thị trường

Dạ cám ơn Bác con máy em hiện giờ đả lỗi thời rồi đó ạ , lý do cách đây chừng nửa năm 2006 tui tậu CPU máy mới đã lường trước Bác Micro nhà ta sẽ tung ra Win Vista đòi hỏi cấu hình 64bit gì đó, rồi Acad2007 tung ra, sap200 Ver 10 đã bán, Office 2007 đã có và để chơi game nữa Bác ạ thế là em cắ răng bỏ 16 trệu có được nó (o có màn hình), thế rồi cuối năm chú Moni chết em tậu luôn con LCD HP 4,6 triệu vị chi là bỏ ra gần 20 triệu để theo công nghệ thông tin mới của thế giới nhưng cả năm chưa kiếm được công trình nào bủ vào lại.......... thế là năm nay hẻo nhưng vui, sướng là theo được cái mới
Hiện giờ đã ra con CPU Duo 2 code lung tung gì đó nữa chắc rằng 5 năm nữa phải đổi máy lại thôi........... máy dân kỹ thuật phải pro chứ các Bác (nói chung 5 năm là tuổi thọ của 1 máy tính chuyên nghiệp)

thay đổi nội dung bởi: co1972nguyen, 15-01-2007 lúc 05:13 PM
co1972nguyen vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 16-01-2007   #4
co1972nguyen
Super Moderator
 
co1972nguyen's Avatar
 
Tham gia ngày: May 2006
Nơi Cư Ngụ: Gò Vấp-HCM
Bài gởi: 3,261
Thanks: 710
Thanked 5,068 Times in 1,289 Posts
Default Ðề: Đã có Win Vista trên thị trường

Trích:
Nguyên văn bởi quynhnt
Nhìn con máy của bác co1972nguyen mà thèm rỏ dãi hic hic
Tối qua ngồi mày mò phát hiện ra Bác Bill có cài phần mềm Test và chấm điểm cấu hình máy (xếp hạng nếu online) và với cấu hình đó máy tôi chỉ có trung bình 3,8 điểm (không biết thang điểm bao nhiêu nữa) chứng tỏ còn rất yếu các Bác rút kinh nghiệm tậu cái máy thật xịn để thiết kế cho lẹ mau có tiền
Hình Ðính Kèm
1.jpg  
co1972nguyen vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 16-01-2007   #5
cauBTCT
 
Tham gia ngày: Jun 2006
Bài gởi: 392
Thanks: 12
Thanked 52 Times in 39 Posts
Default Ðề: Đã có Win Vista trên thị trường

máy của bác mà lái máy bay là ngon lành lắm đây. Em ấn tượng quả card đồ họa của bác lắm.
cauBTCT vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 17-01-2007   #6
co1972nguyen
Super Moderator
 
co1972nguyen's Avatar
 
Tham gia ngày: May 2006
Nơi Cư Ngụ: Gò Vấp-HCM
Bài gởi: 3,261
Thanks: 710
Thanked 5,068 Times in 1,289 Posts
Default Ðề: Đã có Win Vista trên thị trường

Bác nên tậu con card màn hình Geforce 7900 là loại xịn đến thời điểm này lái máy bay mê ly luôn còn vẽ acad thì quá nhanh.

Nhân tiện đây hỏi các Bác là trước đây khi cài Win XP thì chỉ nhận card màn hình là 256MB, nhưng khi cài Win Vista thì nó mở luôn chế độ Share card màn hình của Ram thế là nhó nhảy lên 512MB nhưng tôi không biết là thực sự nó làm việc trên card 256 hay chung luôn cả 512
???????????? cái này mình đâu biết được , hay có Bác nào biết cách kiểm tra nó làm việc như thế nào không vậy?
co1972nguyen vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 17-01-2007   #7
VcDeco
Thành viên
 
VcDeco's Avatar
 
Tham gia ngày: Mar 2006
Nơi Cư Ngụ: HCM
Bài gởi: 38
Thanks: 0
Thanked 20 Times in 7 Posts
Default Ðề: Đã có Win Vista trên thị trường

Card 512M thì thực chất chỉ có 256M thôi bác ạ. Số còn lại là nó lấy từ Ram đấy.
VcDeco vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 18-01-2007   #8
chipintel_li
Thành viên
 
chipintel_li's Avatar
 
Tham gia ngày: Jan 2005
Nơi Cư Ngụ: Hà nội
Bài gởi: 82
Thanks: 0
Thanked 16 Times in 7 Posts
Send a message via Yahoo to chipintel_li
Default Ðề: Đã có Win Vista trên thị trường

Trích:
Nguyên văn bởi VcDeco
Card 512M thì thực chất chỉ có 256M thôi bác ạ. Số còn lại là nó lấy từ Ram đấy.
em đồng ý với bác...nhưng có ai biết cách share thêm như thế nào không...hay là chỉ do update driver cho nó
chipintel_li vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 18-01-2007   #9
co1972nguyen
Super Moderator
 
co1972nguyen's Avatar
 
Tham gia ngày: May 2006
Nơi Cư Ngụ: Gò Vấp-HCM
Bài gởi: 3,261
Thanks: 710
Thanked 5,068 Times in 1,289 Posts
Default Ðề: Đã có Win Vista trên thị trường

Trích:
Nguyên văn bởi VcDeco
Card 512M thì thực chất chỉ có 256M thôi bác ạ. Số còn lại là nó lấy từ Ram đấy.
Tôi biết nó lấy từ RAm nhưng tôi muốn hỏi là card màn hình lúc này hoặt động với 256MB của card hay 512MB vừa card+RAM mặc dù nó báo là 512MB cái đó sao ai kiểm chứng được????????? Bác biết giải thích thêm
co1972nguyen vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 18-01-2007   #10
co1972nguyen
Super Moderator
 
co1972nguyen's Avatar
 
Tham gia ngày: May 2006
Nơi Cư Ngụ: Gò Vấp-HCM
Bài gởi: 3,261
Thanks: 710
Thanked 5,068 Times in 1,289 Posts
Default Ðề: Đã có Win Vista trên thị trường

Trích:
Nguyên văn bởi chipintel_li
em đồng ý với bác...nhưng có ai biết cách share thêm như thế nào không...hay là chỉ do update driver cho nó
Theo tôi biết thì không thể share thêm được vì cái này do nhà sản xuất đã cài đặt sẵn trên Mainboard khi sản xuất
Thông thường ta phải vào chế độ BIOS để bật hoặc tắt chế độ này nếu không dùng hoặc có dùng card màn hình rời
Nhưng khi tôi cài WIN Vista (không chỉnh BIOS) thì nó tự động bật luôn chế độ share này (Win XP không làm) và không cần cài Driver card màn hình vì đã có tương thích sẵn trong Win Vista (bỏ đĩa CD Driver vào máy cũng không update lên) chứng tỏ chú Vista này rất thông minh đấy
co1972nguyen vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 20-01-2007   #11
chipintel_li
Thành viên
 
chipintel_li's Avatar
 
Tham gia ngày: Jan 2005
Nơi Cư Ngụ: Hà nội
Bài gởi: 82
Thanks: 0
Thanked 16 Times in 7 Posts
Send a message via Yahoo to chipintel_li
Default Ðề: Đã có Win Vista trên thị trường

Trích:
Nguyên văn bởi co1972nguyen
Theo tôi biết thì không thể share thêm được vì cái này do nhà sản xuất đã cài đặt sẵn trên Mainboard khi sản xuất
Thông thường ta phải vào chế độ BIOS để bật hoặc tắt chế độ này nếu không dùng hoặc có dùng card màn hình rời
Nhưng khi tôi cài WIN Vista (không chỉnh BIOS) thì nó tự động bật luôn chế độ share này (Win XP không làm) và không cần cài Driver card màn hình vì đã có tương thích sẵn trong Win Vista (bỏ đĩa CD Driver vào máy cũng không update lên) chứng tỏ chú Vista này rất thông minh đấy
cái đó thì e cũng ko rõ nhưng khi em cài thì nó ko nhận VGA của máy em (cạc Nvidia 5200 - laptop) khi cài driver cũ thì nó nhận 64mb - mặc định của cạc mà -driver v64.xx) khi update driver v96.77 thì víta nhận thêm 64mb nữa của ram...ko hiểu bọn nó viết driver cho vista kiểu gì mà hay thế..
Nếu ai xài Nvidia thì nên vào trang chủ của nó tìm driver mới nhất của nó mà cài lại...tất nhiên ko phải mới nhất đã là hay nhất- cần tham khảo bảng test ở trên trang đó cho từng loại cạc với từng version của driver khác nhau....
chipintel_li vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 03-02-2007   #12
Diệu Linh
Banned
 
Tham gia ngày: Feb 2007
Bài gởi: 16
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
Default Ðề: Đã có Win Vista trên thị trường

Anh cò ơi!
Vista nó yêu cầu cấu hình máy thế nào hả bác?
Em chuẩn bị sắm máy,đua đòi theo anh em cài Vista xem thế nào.
Diệu Linh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 07-02-2007   #13
co1972nguyen
Super Moderator
 
co1972nguyen's Avatar
 
Tham gia ngày: May 2006
Nơi Cư Ngụ: Gò Vấp-HCM
Bài gởi: 3,261
Thanks: 710
Thanked 5,068 Times in 1,289 Posts
Default Ðề: Đã có Win Vista trên thị trường

Trích:
Nguyên văn bởi chipintel_li
cái đó thì e cũng ko rõ nhưng khi em cài thì nó ko nhận VGA của máy em (cạc Nvidia 5200 - laptop) khi cài driver cũ thì nó nhận 64mb - mặc định của cạc mà -driver v64.xx) khi update driver v96.77 thì víta nhận thêm 64mb nữa của ram...ko hiểu bọn nó viết driver cho vista kiểu gì mà hay thế..
Nếu ai xài Nvidia thì nên vào trang chủ của nó tìm driver mới nhất của nó mà cài lại...tất nhiên ko phải mới nhất đã là hay nhất- cần tham khảo bảng test ở trên trang đó cho từng loại cạc với từng version của driver khác nhau....
Theo như Bác nói là chú Vista làm đúng rồi đấy (giồng máy tôi) tức là Mainboard máy Bác có chế độ share card màn hình (đời máy của Bác chỉ share 64mb) nay nhận thêm 64mb nữa của card màn hình rợi. Nếu cộng chung là máy Bác dùng 128mb cho card màn hình
Win vista đòi hỏi phần mềm Driver phải mới nhất do đó phải nên load driver từ nhà sản xuất để update lên
co1972nguyen vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 07-02-2007   #14
co1972nguyen
Super Moderator
 
co1972nguyen's Avatar
 
Tham gia ngày: May 2006
Nơi Cư Ngụ: Gò Vấp-HCM
Bài gởi: 3,261
Thanks: 710
Thanked 5,068 Times in 1,289 Posts
Default Ðề: Đã có Win Vista trên thị trường

Trích:
Nguyên văn bởi Diệu Linh
Anh cò ơi!
Vista nó yêu cầu cấu hình máy thế nào hả bác?
Em chuẩn bị sắm máy,đua đòi theo anh em cài Vista xem thế nào.
Đấy cấu hình Bác xem như hình vẽ còn chủng loặi hãng nào thì tùy vào túi tiền của Bác. Máy tôi dùng toằn bộ đồ của ASUS , ram KingMax
co1972nguyen vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 07-02-2007   #15
kết cấu sư
Thành viên tích cực
 
Tham gia ngày: Jul 2006
Bài gởi: 157
Thanks: 0
Thanked 88 Times in 26 Posts
Default Ðề: Đã có Win Vista trên thị trường

Thế bác co1972nguyen mua bộ Win đấy của bác Bill hay của mấy anh tàu khựa thế? Cẩn thận bác nhé, WTO rồi mình phải sài hàng có bản quyền đấy!
kết cấu sư vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 07-02-2007   #16
co1972nguyen
Super Moderator
 
co1972nguyen's Avatar
 
Tham gia ngày: May 2006
Nơi Cư Ngụ: Gò Vấp-HCM
Bài gởi: 3,261
Thanks: 710
Thanked 5,068 Times in 1,289 Posts
Default Ðề: Đã có Win Vista trên thị trường

Trích:
Nguyên văn bởi kết cấu sư
Thế bác co1972nguyen mua bộ Win đấy của bác Bill hay của mấy anh tàu khựa thế? Cẩn thận bác nhé, WTO rồi mình phải sài hàng có bản quyền đấy!
Bác cứ hỏi khéo. Em lấy đâu ra cả hơn 600 $US để mua bản quyền 2 cái đó. Em chì dùng bản của anh "tàu khựa " mà thôi. Em là cá nhân đâu có liên quan gì đến WTO hay công ước Ben gì đó đâu mà lo. Em có cả 1 kho đĩa CD phần mềm của anh "tàu khựa" kèm theo các bài báo hương dẫn sử dụng nữa chứ......... việt nam tự do mà
co1972nguyen vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 09-02-2007   #17
co1972nguyen
Super Moderator
 
co1972nguyen's Avatar
 
Tham gia ngày: May 2006
Nơi Cư Ngụ: Gò Vấp-HCM
Bài gởi: 3,261
Thanks: 710
Thanked 5,068 Times in 1,289 Posts
Default Ðề: Đã có Win Vista trên thị trường

Lúc đầu nghe Bác Bill khoe cái trình diễn các cửa số ứng dụng của Bác ta rất hấp dẫn nhưng khi dùng thấy đâu có gì mới lạ như quàng bá đâu........ Các Bác dùng có thấy như vậy không?
Hình Ðính Kèm
EARO.jpg  
co1972nguyen vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 25-02-2007   #18
nglam_adg
Thành viên rất tích cực
 
nglam_adg's Avatar
 
Tham gia ngày: Dec 2004
Nơi Cư Ngụ: Hà Nội
Bài gởi: 327
Thanks: 16
Thanked 361 Times in 88 Posts
Default Ðề: Đã có Win Vista trên thị trường

Đây là cách đánh giá điểm của bác Gates:

How is my base score determined?
The base score of your computer is determined by reviewing a collection of "subscores" assigned to various hardware components within your computer. Subscores are assigned to the following components:
RAM random access memory
CPU central processing unit
Hard disk
General graphics performance on the desktop
3D graphics capability
Your computer's base score is determined by the lowest subscore. For example, if the lowest subscore of a hardware component in your computer is 2.6, then the base score of your computer will be 2.6. The base score is not an average of the combined subscores.
The Windows Experience Index is designed to accommodate advances in computer technology. As hardware speed and performance improves, higher base scores will be introduced. However, the standards for each level of the index stay the same. For example, a computer scored as a 2.8 will remain as a 2.8 unless you decide to upgrade your computer's hardware.
You can also use the subscores of your computer to determine which components you need to upgrade to meet the base score you desire.

General guidelines
A computer with a base score of 1.0 or 2.0 usually has sufficient performance to do most general computing tasks, such as run office productivity applications and search the Internet. However, a computer with this base score is generally not powerful enough to run Windows Aero, or the advanced multimedia experiences that are available with Windows Vista.
A computer with a base score of 3.0 is able to run Windows Aero and many new features of Windows Vista at a basic level. Some of the new Windows Vista advanced features might not have all of their functionality available. For example, a machine with a base score of 3.0 can display the Windows Vista theme at a resolution of 1280 × 1024, but might struggle to run the theme on multiple monitors. Or, it can play digital TV content but might struggle to play High Definition Television (HDTV) content.
A computer with a base score of 4.0 or 5.0 is able to run all new features of Windows Vista with full functionality, and it is able to support high-end, graphics-intensive experiences, such as multiplayer and 3 D gaming and recording and playback of HDTV content. Computers with a base score of 5.0 were the highest performing computers available when Windows Vista was released.

Usage guidelines
The base score is a good indicator of how your computer will generally perform. Subscores can help you understand your computer's level of performance for specific usage scenarios as follows:
Office productivity. If you use your computer almost exclusively for office productivity, such as word processing, spreadsheets, e mail, and web browsing, then high subscores in the CPU and memory categories are important. Subscores of 2.0 or higher are usually sufficient for the hard disk, desktop graphics, and 3D graphics categories.
Gaming and graphic-intensive programs. If you use your computer for games or programs that are graphic-intensive, such as digital phim lẻ editing applications or realistic first-person games, then high subscores in the RAM, desktop graphics, and 3D gaming graphics categories are important. Subscores of 3.0 or higher are usually sufficient in the CPU and hard disk categories.
Media Center experience. If you use your computer as a media center for advanced multimedia experiences such as recording HDTV programming, then high subscores in the CPU, hard disk, and desktop graphics categories are important. Subscores of 3.0 or higher are usually sufficient in the memory and 3D graphics categories.

Tôi cũng vừa cài VISTA và Test thử điểm máy mình.
Hình Ðính Kèm
test1.jpg  
nglam_adg vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 26-02-2007   #19
co1972nguyen
Super Moderator
 
co1972nguyen's Avatar
 
Tham gia ngày: May 2006
Nơi Cư Ngụ: Gò Vấp-HCM
Bài gởi: 3,261
Thanks: 710
Thanked 5,068 Times in 1,289 Posts
Default Ðề: Đã có Win Vista trên thị trường

Đã quá ha con máy của Bác bi nhiêu vậy?????????? Mà con Víta của Bác cũng trial 30 day hay sao??????????
co1972nguyen vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 28-02-2007   #20
nglam_adg
Thành viên rất tích cực
 
nglam_adg's Avatar
 
Tham gia ngày: Dec 2004
Nơi Cư Ngụ: Hà Nội
Bài gởi: 327
Thanks: 16
Thanked 361 Times in 88 Posts
Default Ðề: Đã có Win Vista trên thị trường

Trích:
Nguyên văn bởi co1972nguyen
Đã quá ha con máy của Bác bi nhiêu vậy?????????? Mà con Víta của Bác cũng trial 30 day hay sao??????????
Không biết bác Gates dễ tính hay chương trình bị lỗi, sau khi loay hoay khá lâu với cái CD hướng dẫn đi kèm, thằng VISTA của tôi đang từ thông báo 30 ngày tụt xuống còn 29 ngày rồi đứng im ở đó 3 hôm rồi.
Máy này tôi dựng đã khá lâu, giá ~700$ không kể màn hình.
Cấu hình như sau:
Hình Ðính Kèm
Windows-vista.jpg  
nglam_adg vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Loading...
Trả lời

Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền sử dụng ở Diễn Ðàn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Mở

Chuyển đến



Múi giờ GMT. Hiện tại là 03:44 PM.


DIỄN ĐÀN http://ketcau.com/forum NƠI HỘI TỤ CỦA CÁC KỸ SƯ KẾT CÂU VIỆT NAM
WWW.KETCAU.COM - CẦU NỐI CỦA CÁC KỸ SƯ KẾT CẤU CÔNG TRÌNH, ĐỊA KỸ THUẬT VIỆT NAM. DIỄN ĐÀN ĐƯỢC MUA BẢN QUYỀN CỦA JELSOFT ENTERPRISES Ltd. Thiết kế website