align="middle" border="0" />







































































Features

Go Back   Diễn đàn của các kỹ sư kết cấu Việt Nam > ỨNG DỤNG TIN HỌC TRONG THIẾT KẾ XÂY DỰNG > Các phần mềm thiết kế kết cấu công trình > REVIT, AUTOCAD
Tên thành viên
Mật mã


Tin HOT Thông tin BQT diễn đàn

Result  Reload Thống Kê - Diễn đàn của các kỹ sư kết cấu Việt Nam
All Forums | Thông báo | Văn Bản Pháp Luật | Văn Hóa Văn Nghệ Giao Lưu
Please wait...
Please wait...
Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Old 19-10-2010   #1
luuhuyenduc
Thành viên
 
Tham gia ngày: Oct 2010
Bài gởi: 69
Thanks: 36
Thanked 13 Times in 10 Posts
Default Lỗi font trong AutoCad?

các huynh giúp e với,e rất hay bị lỗi font như thế này,e đã cop rất nhiều font vào trong cad rồi mà ko được.e cũng đã tìm font này nhiều lần mà vẫn ko duoc,
có ai biết chỉ dùm e với,
thanks

thay đổi nội dung bởi: luuhuyenduc, 19-10-2010 lúc 10:03 PM
luuhuyenduc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 19-10-2010   #2
luuhuyenduc
Thành viên
 
Tham gia ngày: Oct 2010
Bài gởi: 69
Thanks: 36
Thanked 13 Times in 10 Posts
Default Ðề: loi font trong atucad

day la font thieu cua e
Substituting [simplex.shx] for [.VnArialH].
Substituting [simplex.shx] for [.VnTimeH].
Substituting [simplex.shx] for [.VnArialH].
Substituting [simplex.shx] for [.VnArial].
Substituting [simplex.shx] for [.VnBlack].
Substituting [simplex.shx] for [.VnArial].
Regenerating model.

AutoCAD Express Tools Copyright © 2002-2004 Autodesk, Inc.
; error: extra right paren on input

AutoCAD menu utilities loaded.

Autodesk DWG. This file is a TrustedDWG last saved by an Autodesk application
or Autodesk licensed application.

Command: COMMANDLINE

Command:
Automatic save to C:\DOCUME~1\ADMINI~1\LOCALS~1\Temp\nen mong khu_1_1_9368.sv$
...

Command:
luuhuyenduc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 20-10-2010   #3
trinhxd87
Super Moderator
 
trinhxd87's Avatar
 
Tham gia ngày: Mar 2010
Bài gởi: 1,294
Thanks: 1,203
Thanked 1,556 Times in 477 Posts
Default Ðề: loi font trong atucad

Mấy cái font này bác lên mạng serch là có thôi mà.
__________________
Nguyễn Nhật Trình
email : Trinhxd87@gmail.com
BQL các khu công nghiệp và chế xuất Đà Nẵng
trinhxd87 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 21-10-2010   #4
luuhuyenduc
Thành viên
 
Tham gia ngày: Oct 2010
Bài gởi: 69
Thanks: 36
Thanked 13 Times in 10 Posts
Default Ðề: loi font trong atucad

E thử nhiều lần rồi mà vẫn ko đuoc,anh co font simplex.shx ko gui len cho e qua mail voi:buffalo.xd89@gmail.com
cam on anh nhieu nha
luuhuyenduc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 21-10-2010   #5
trinhxd87
Super Moderator
 
trinhxd87's Avatar
 
Tham gia ngày: Mar 2010
Bài gởi: 1,294
Thanks: 1,203
Thanked 1,556 Times in 477 Posts
Default Ðề: loi font trong atucad

Mình không có font simplex.shx
Mình chỉ có bộ font shx của nghĩa thôi.
__________________
Nguyễn Nhật Trình
email : Trinhxd87@gmail.com
BQL các khu công nghiệp và chế xuất Đà Nẵng
trinhxd87 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 21-10-2010   #6
dvtwru
Thành viên
 
dvtwru's Avatar
 
Tham gia ngày: Dec 2009
Nơi Cư Ngụ: Vũ trụ
Bài gởi: 91
Thanks: 18
Thanked 170 Times in 30 Posts
Send a message via Yahoo to dvtwru
Default Ðề: Lỗi font trong AutoCad

bạn down bộ font cad này về giải nén ra và copy vào C/program flies/Autocad 20xx/Fonts
có cả font simplex.shx trong này, tắt cad trước khi copy
http://www.mediafire.com/?db6a675j24ss7fp
__________________
Kỹ sư nghèo dùng tạm: Macbook pro 15'', Iphone 4 32Gb, Airblade 110cc
dvtwru vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following 5 Users Say Thank You to dvtwru For This Useful Post:
123456vn01 (22-10-2010), giangtb93 (16-12-2013), hoahairau (13-11-2013), luuhuyenduc (22-10-2010), quanchua (22-05-2013)
Old 22-10-2010   #7
luuhuyenduc
Thành viên
 
Tham gia ngày: Oct 2010
Bài gởi: 69
Thanks: 36
Thanked 13 Times in 10 Posts
Default Ðề: Lỗi font trong AutoCad

em da lam roi nhung van khong duoc anh ah
cam on anh nha
luuhuyenduc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 22-10-2010   #8
123456vn01
Thành viên
 
Tham gia ngày: Sep 2009
Bài gởi: 89
Thanks: 38
Thanked 31 Times in 16 Posts
Default Ðề: Lỗi font trong AutoCad

các bác cho hỏi khi font cad cứ loạn hết lên là bị sao thế nhỉ
e down về mấy bản vẽ mà lúc đầu thì ko sao nhưng sau vài hum thì chữ cứ loạn hết lên chả hỉu sao cả
bác nào cho ý kiến nhé
thanks nhìu
123456vn01 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 22-10-2010   #9
dvtwru
Thành viên
 
dvtwru's Avatar
 
Tham gia ngày: Dec 2009
Nơi Cư Ngụ: Vũ trụ
Bài gởi: 91
Thanks: 18
Thanked 170 Times in 30 Posts
Send a message via Yahoo to dvtwru
Default Ðề: Lỗi font trong AutoCad

Mình xin up thêm font cad cho anh chị em (737 font)

http://www.mediafire.com/?6fy8tth4fztffo1
__________________
Kỹ sư nghèo dùng tạm: Macbook pro 15'', Iphone 4 32Gb, Airblade 110cc
dvtwru vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following 3 Users Say Thank You to dvtwru For This Useful Post:
hoahairau (13-11-2013), luuhuyenduc (24-10-2010), quanchua (22-05-2013)
Old 24-10-2010   #10
luuhuyenduc
Thành viên
 
Tham gia ngày: Oct 2010
Bài gởi: 69
Thanks: 36
Thanked 13 Times in 10 Posts
Default Ðề: Lỗi font trong AutoCad

cảm ơn a dvtwru nha,nhung e lam roi van ko duoc
luuhuyenduc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 24-10-2010   #11
alias05
Thành viên
 
Tham gia ngày: Oct 2010
Bài gởi: 97
Thanks: 61
Thanked 103 Times in 35 Posts
Default Ðề: Lỗi font trong AutoCad

Tốt nhất bạn có thể up 1 bản vẽ lên để mọi người có thể kiểm tra giúp
alias05 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 12-11-2010   #12
showhangdoc
Thành viên
 
Tham gia ngày: May 2010
Bài gởi: 33
Thanks: 64
Thanked 8 Times in 6 Posts
Default Ðề: Lỗi font trong AutoCad

BÁC nên copy vào font của win là ok,nhiều khi copy vào font cad thì không được(mình bị tùi==ko biết tại sao)nhớ khởi động lại máy nhe.chúc thành công.
showhangdoc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 12-11-2010   #13
showhangdoc
Thành viên
 
Tham gia ngày: May 2010
Bài gởi: 33
Thanks: 64
Thanked 8 Times in 6 Posts
Default Ðề: Lỗi font trong AutoCad

Trích:
Nguyên văn bởi 123456vn01 View Post
các bác cho hỏi khi font cad cứ loạn hết lên là bị sao thế nhỉ
e down về mấy bản vẽ mà lúc đầu thì ko sao nhưng sau vài hum thì chữ cứ loạn hết lên chả hỉu sao cả
bác nào cho ý kiến nhé
thanks nhìu
có thể bác copi qua lại giữa 2 bản vẽ mà tên kích thước lại giống nhau nên nó không hiểu vì thế cứ loạn xạ như vây đó,nếu đúng như mình nói thì chỉ cần đổi tên đường dim là ôke.
showhangdoc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 30-12-2011   #14
lulu_ht2006
Thành viên rất tích cực
 
Tham gia ngày: Oct 2009
Bài gởi: 328
Thanks: 100
Thanked 59 Times in 42 Posts
Default Font trong cad?

cho em hỏi font chữ ghi chú trong bản vẽ càd của em à vnarial,em đã cóp font này trong font của cad rồi nhưng vẫn không hiện là răng hè
lulu_ht2006 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 30-12-2011   #15
vietnguyenx3
Thành viên rất tích cực
 
vietnguyenx3's Avatar
 
Tham gia ngày: Aug 2010
Nơi Cư Ngụ: Dọc các vỉ hè và ghế đá công viên.
Bài gởi: 206
Thanks: 58
Thanked 107 Times in 68 Posts
Default Ðề: acad

Trích:
Nguyên văn bởi lulu_ht2006 View Post
cho em hỏi font chữ ghi chú trong bản vẽ càd của em à vnarial,em đã cóp font này trong font của cad rồi nhưng vẫn không hiện là răng hè
Copy vào cả fonts trong Windown nữa.
vietnguyenx3 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following User Says Thank You to vietnguyenx3 For This Useful Post:
trongtri (30-12-2011)
Old 30-12-2011   #16
lulu_ht2006
Thành viên rất tích cực
 
Tham gia ngày: Oct 2009
Bài gởi: 328
Thanks: 100
Thanked 59 Times in 42 Posts
Default Ðề: acad

vân không được bạn ạ
lulu_ht2006 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 30-12-2011   #17
trongtri
Thành viên nhiệt huyết
 
trongtri's Avatar
 
Tham gia ngày: Aug 2010
Bài gởi: 1,208
Thanks: 568
Thanked 459 Times in 254 Posts
Default Ðề: acad

em tải bộ font đầy đủ cho win tại đây ( cho vao font trong win )
http://download.easyvn.net/bo-font-c...m-1400-font.vn
sau đó tải bộ font acad tại đây ( cho vao font trong acad )
http://caddata.dir3d.com/caddata/6_F...e_thong-1.html
trongtri vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following User Says Thank You to trongtri For This Useful Post:
hoahairau (13-11-2013)
Old 30-12-2011   #18
Mr Cơm Phở
Thành viên nhiệt huyết
 
Mr Cơm Phở's Avatar
 
Tham gia ngày: Oct 2010
Nơi Cư Ngụ: Vỉa hè
Bài gởi: 897
Thanks: 354
Thanked 579 Times in 302 Posts
Default Ðề: acad

Đúng vậy, nhiều bản vẽ không biết bị lỗi gì, mà khi load hết font khi đánh chữ vẫn bị lỗi.
__________________
Being human is not easy.
Mr Cơm Phở vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 30-12-2011   #19
trongtri
Thành viên nhiệt huyết
 
trongtri's Avatar
 
Tham gia ngày: Aug 2010
Bài gởi: 1,208
Thanks: 568
Thanked 459 Times in 254 Posts
Default Ðề: acad

Trích:
Nguyên văn bởi Mr Cơm Phở View Post
Đúng vậy, nhiều bản vẽ không biết bị lỗi gì, mà khi load hết font khi đánh chữ vẫn bị lỗi.
bạn copi thêm phần big font trong lick mình gửi , lựa chọn đúng bigfont là ok viết không lỗi nữa
trongtri vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following User Says Thank You to trongtri For This Useful Post:
Mr Cơm Phở (30-12-2011)
Old 30-12-2011   #20
lulu_ht2006
Thành viên rất tích cực
 
Tham gia ngày: Oct 2009
Bài gởi: 328
Thanks: 100
Thanked 59 Times in 42 Posts
Default Ðề: Font trong cad?

bạn ơi khong down dược
lulu_ht2006 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền sử dụng ở Diễn Ðàn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến



Số lượt truy cập
Múi giờ GMT. Hiện tại là 03:41 PM.


DIỄN ĐÀN http://ketcau.com/forum NƠI HỘI TỤ CỦA CÁC KỸ SƯ KẾT CÂU VIỆT NAM
WWW.KETCAU.COM - CẦU NỐI CỦA CÁC KỸ SƯ KẾT CẤU CÔNG TRÌNH, ĐỊA KỸ THUẬT VIỆT NAM. DIỄN ĐÀN ĐƯỢC MUA BẢN QUYỀN CỦA JELSOFT ENTERPRISES Ltd.