máy bơm nước hỏa tiễn công ty in ấn
Nên chọn phần mềm dự toán nào tốt nhất? - Diễn đàn của các kỹ sư kết cấu Việt Nam


Features
Go Back   Diễn đàn của các kỹ sư kết cấu Việt Nam > TRAO ĐỔI, THẢO LUẬN VỀ CÁC CHUYÊN NGÀNH LIÊN QUAN > Kinh tế xây dựng, Dự toán, Thông báo giá VL
Tên thành viên
Mật mã
Tin HOT Thông tin BQT diễn đàn

Result  Reload Thống Kê - Diễn đàn của các kỹ sư kết cấu Việt Nam
All Forums | Thông báo | Văn Bản Pháp Luật | Văn Hóa Văn Nghệ Giao Lưu
Please wait...
Please wait...
Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Old 20-10-2010   #1
toan_delta
Thành viên mới
 
Tham gia ngày: Sep 2010
Bài gởi: 1
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
Default Nên chọn phần mềm dự toán nào tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phần mềm dự toán, chắc hẳn các bạn rất phân vân liệu nên sử dụng phần mềm nào để hỗ trợ tốt nhât cho công việc của mình?
Hãy đến với tham khảo Dự toán Dự thầu Delta của chúng tôi. Trong nhiều năm qua, phần mềm Delta luôn được quý khách hàng tin tưởng và tín nhiệm. Đó là động lực để chúng tôi luôn nỗ lực, không ngừng tự hoàn thiện cũng như luôn cập nhật thêm những tính năng mới nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của quý vị. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng và tin tưởng về độ chính xác, tính linh hoạt và xử lý thông minh của phần mềm Dự toán - Dự thầu Delta trong việc phân tích, định lượng và đánh giá kết quả của các công trình
Tính năng của phần mềm:
- Lập Dự toán - Đấu thầu -Thẩm định và tiến độ thi công cho các công trình.
- Đầy đủ Đơn giá, định mức các ngành Xây dựng, Giao thông, Thủy lợi, Điện, Viễn Thông, Cây xanh....
- Tính bù giá nhiên liệu, bù giá ca máy.
- Chuyển đổi qua lại giữa xi măng PC30 và PC40 một cách dễ dàng.
- Đã có Phiên bản Delta 6.x NET chạy trong mạng LAN (chỉ cần 1 khóa, chạy được nhiều máy)
Giao diện: Giao diện chuẩn Excel thân thiện, rất dễ sử dụng
- Phần mềm dự toán DELTA 6.4.6 Chương trình Dự toán, Đấu thầu, lập Đơn giá chuyên nghành, Thẩm định, lập tiến độ thi công các công trình xây dựng, giao thông thủy lợi, đường dây tải điện và các công trình viễn thông.
- Với giao diện kiểu Excel thân thiện, dễ sử dụng, phần mềm Delta còn có nhiều tiện ích, tính năng nổi trội, hệ thống cơ sở dữ liệu và báo cáo đầy đủ, linh hoạt, luôn cập nhật các chính sách mới nhất của nhà nước.
- Chương trình được tích hợp 3 trong 1 đó là:
1-Mô đun Lập dự toán, quyết toán: Dùng để lập dự toán, thanh quyết toán công trình. Mô đun có nhiều tính năng thông minh giúp quá trình làm dự toán nhanh, làm đến đâu kiểm soát kết quả tới đó (nhờ phần hiển thị song hành cả thông tin đơn giá và hao phí định mức). Dễ dàng lập tổng dự toán cho công trình dựa vào khả năng nhập đa hạng mục, đa đơn giá trong cùng một file. Tổng hợp đến bước cuối cùng gồm cả chi phí quản lý dự án, bảo hiểm, dự phòng..
2- Mô đun làm thầu: Dễ dàng làm thầu theo nhiều cách khách nhau chỉ bằng 1 click chuột, chuyển đổi qua lại giữa các cách làm cũ và mới. Dễ dàng điều chỉnh giá dự thầu qua việc điều chỉnh giá, chủng loại vật tư, điều chỉnh hao phí, điều chỉnh bằng hệ số..
3- Mô đun cơ sở dữ liệu: Dùng để chỉnh sửa hay tạo mới đơn giá, định mức. Mô đun này được xây dựng tối ưu hóa về thao tác, dễ dàng sử dụng, nhờ vậy từ người mới lập dự toán đến các "dự toán sư" đều dễ dàng tiếp cận sử dụng. Mô đun này còn cho phép người dùng in bất kỳ định mức, đơn giá nào (trình bày giống như các định mức đơn giá đã được ban hành, có đầy đủ chương mục, hướng dẫn áp dụng - đỡ tốn tiền mua sách)
- Nâng cấp miễn phí khi có phiên bản mới (sắp ra mắt phiên bản 7.0)
Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí và cụ thể hơn Mr Toản O986_2O2_556
toan_delta vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following User Says Thank You to toan_delta For This Useful Post:
lapkiet (10-11-2010)
Old 23-10-2010   #2
huynguyenduc
Thành viên mới
 
Tham gia ngày: Oct 2010
Bài gởi: 1
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Default Ðề: Nên chọn phần mềm dự toán nào tốt nhất?

cảm ơn anh ,em năn nay mới học nam thứ 4 chắc hết năm nay mới dùng được
huynguyenduc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 23-10-2010   #3
ThangCoi
Thành viên nhiệt huyết
 
ThangCoi's Avatar
 
Tham gia ngày: Mar 2006
Nơi Cư Ngụ: Không cố định
Bài gởi: 603
Thanks: 53
Thanked 279 Times in 104 Posts
Send a message via Yahoo to ThangCoi
Default Ðề: Nên chọn phần mềm dự toán nào tốt nhất?

Bác quảng cáo cho Dự toán Dự thầu Delta đấy chứ có phải là tìm ra dự toán nào tốt nhất đâu - > Quảng cáo -> Mệt - > Cho vào mục quảng cáo đi
ThangCoi vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 05-01-2011   #4
trungdoancdh
Thành viên
 
trungdoancdh's Avatar
 
Tham gia ngày: Jan 2011
Bài gởi: 48
Thanks: 2
Thanked 3 Times in 3 Posts
Default Ðề: Nên chọn phần mềm dự toán nào tốt nhất?

Hic, phần mềm dự toán thì dùng G8 đi, bản free, ngon như bản trả phí. Tôi làm tư vấn QLDA nên chỉ cần thế thôi. Các bác cho ý kiến.
trungdoancdh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following User Says Thank You to trungdoancdh For This Useful Post:
thai_88 (25-07-2013)
Old 06-01-2011   #5
paul-walker
Thành viên tích cực
 
paul-walker's Avatar
 
Tham gia ngày: Dec 2010
Bài gởi: 103
Thanks: 117
Thanked 177 Times in 46 Posts
Default Ðề: Nên chọn phần mềm dự toán nào tốt nhất?

Trích:
Nguyên văn bởi trungdoancdh View Post
Hic, phần mềm dự toán thì dùng G8 đi, bản free, ngon như bản trả phí. Tôi làm tư vấn QLDA nên chỉ cần thế thôi. Các bác cho ý kiến.
Bác kinh tế nhể - tiết kiệm cho Chính phủ cũng khá đấy ....
paul-walker vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 28-04-2011   #6
bv_vb
Thành viên mới
 
Tham gia ngày: Mar 2011
Bài gởi: 4
Thanks: 0
Thanked 2 Times in 1 Post
Default Ðề: Nên chọn phần mềm dự toán nào tốt nhất?

Neu khong doc duoc tieng Viet co dau, ban hay vao menu View, bam vao Encoding hoac Character Encoding sau do chon: Unicode (UTF 8)
Thành thật xin lỗi nếu email này làm phiền quý khách!
Thông tin sau đây chỉ hữu dụng nếu anh (chị) đã biết sử dụng phần mềm MS Project.

Phần mềm MS Project được sử dụng trong việc quản lý dự án ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể ứng dụng để quản lý dự án công nghệ thông tin, dự án về kế hoạch marketing,…Đặc biệt phần mềm MS Project ứng dụng cho việc quản lý dự án xây dựng công trình lại càng phát huy hiệu quả hơn nếu cung cấp đầy đủ thông tin tài nguyên sử dụng cho từng công việc (tài nguyên ở đây bao gồm nhân công, máy móc thiết bị thi công, vật tư).

Một số ít người sử dụng đã có quan niệm sai lầm trong việc sử dụng MS Project, khi cho rằng MS Project giúp vẽ biểu đồ tiến độ thi công trực quan dễ theo dõi và kiểm soát. Nếu chỉ đơn giản sử dụng MS Project cho việc vẽ tiến độ thi công thì đúng như nhiều chuyên gia nhận định "dùng dao mổ trâu để giết gà", có thể sử dụng excel vẫn có thể vẽ biểu đồ tiến độ thi công và biểu đồ nhân lực rất tốt.

Để quản lý tốt một dự án, đòi hỏi người quản lý dự án phải có khả năng lập kế hoạch cho dự án, điều phối tài nguyên một cách hiệu quả nhất để hoàn thành công việc. Sử dụng phần mềm chỉ là một công cụ giúp người quản lý tiết kiệm thời gian và kiểm soát chính xác tiến độ thi công theo kế hoạch đã lập.

Muốn khai thác hiệu quả MS Project trong quản lý dự án xây dựng công trình đòi hỏi người sử dụng phải nhập nội dung công việc, thời gian thực hiện, .... và phải gán tài nguyên (assign resources) cho từng công tác. Nội dung công tác có thể copy từ file excel khối lượng mời thầu nhưng thời gian mà người sử dụng phải gán tài nguyên cho từng công tác thì quả thật sẽ mất nhiều thời gian nếu phải gán bằng tay. Cái khó nhất của việc sử dụng MS Project là đây, làm sao để gán tài nguyên cho tất cả công việc một cách nhanh và tiết kiệm thời gian nhất.

Nếu như trước đây người sử dụng thường lấy kết quả kết quả phân tích vật tư từ phần mềm Dự toán rồi tạo mới dự án bên phần mềm MS Project sau đó tiến hành việc assign resources. Hãy tượng tượng 1 công việc có trung bình 5 loại vật liệu (trừ những công tác chỉ có phần nhân công) thì một công trình xây dựng có 1000 công tác, việc assign resources bằng thủ công như vậy sẽ làm tốn nhiều thời gian chính vì lý do này mà khá nhiều người dùng đã nản chí anh hùng khi muốn ứng dụng MS Project trong quản lý dự án xây dựng.

Chức năng lập tiến độ thi công của phần mềm dự toán ADTPro ra đời khá muộn màng, xuất phát từ yêu cầu của người dùng đòi hỏi phải có bảng tiến độ thi công khi lập hồ sơ dự thầu. Mất khá nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm giải pháp, ADTPro đã quyết định sử dụng MS Project để hỗ trợ công tác lập tiến độ thi công và quản lý dự án giai đoạn xây dựng công trình (giai đoạn thi công).

Khi kết xuất dữ liệu sang MS Project, phần mềm dự toán ADTPro đã kết xuất đầy đủ thông tin như sau:

- Tài nguyên: tên tài nguyên (vật liệu, nhân công, máy thi công), kiểu tài nguyên là Work hay Material, đơn vị tính, kí hiệu, giá chuẩn hiển thị tại Resource Sheet.
- Tên công tác, thời gian (khối lượng hao phí nhân công lấy từ kết quả phân tích vật tư dự thầu), ngày bắt đầu, ngày kết thúc hiển thị tại Gantt Chart.
- Gán tài nguyên: đây cũng là công việc chiếm nhiều thời gian nhất nếu phải gán bằng thủ công. ADTPro sử dụng kết quả phân tích vật tư để gán tài nguyên cho từng công tác cũng như khối lượng hao phí tương ứng cho từng công tác (xem Assign Resources).

Sau khi kết xuất thành công sang MS Project, người sử dụng chỉ cần thiết lập lại thứ tự thực hiện công tác (gán mối quan hệ phụ thuộc, thời gian sớm trễ trong tiến độ). Từ đây có thể khai thác các báo cáo (biểu mẫu) như sau:
- Các báo cáo tổng quan về dự án
- Các báo cáo về hoạt động hiện thời
- Các báo cáo về chi phí của dự án (dòng tiền mặt,...)
- Các báo cáo về tài nguyên của dự án
- Các báo cáo về việc thực hiện tiến độ công tác và sử dụng tài nguyên
- Các báo cáo do người sử dụng tự thiết lập như cần xem (thống kê) trong tháng tới hay tuần tới công trình sẽ cần bao nhiều vật liệu, cần bao nhiêu nhân công và cần chuẩn bị bao nhiêu tiền mặt cho công trình.
http://www.quyettoan.vn/dutoan/files...dtproSetup.rar


Hotline Ms Vân 0909095651
bv_vb vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 19-02-2012   #7
PAD_PAD
Thành viên mới
 
Tham gia ngày: Sep 2009
Bài gởi: 2
Thanks: 5
Thanked 0 Times in 0 Posts
Default Ðề: Nên chọn phần mềm dự toán nào tốt nhất?

Các anh quảng cáo hay nói tốt cho mình vậy
Muốn tìm ý kiến đánh giá
PAD_PAD vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền sử dụng ở Diễn Ðàn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Mở

Chuyển đếnMúi giờ GMT. Hiện tại là 05:34 PM.


DIỄN ĐÀN http://ketcau.com/forum NƠI HỘI TỤ CỦA CÁC KỸ SƯ KẾT CÂU VIỆT NAM
WWW.KETCAU.COM - CẦU NỐI CỦA CÁC KỸ SƯ KẾT CẤU CÔNG TRÌNH, ĐỊA KỸ THUẬT VIỆT NAM. DIỄN ĐÀN ĐƯỢC MUA BẢN QUYỀN CỦA JELSOFT ENTERPRISES Ltd.