máy bơm nước hỏa tiễn công ty in ấn https://duan-knparadise.com/ Bơm nước hỏa tiễn bóp da nam Túi nilon PP cong ty in bieu mau
Thiết kế và cuộc sống trên Designs.vn! - Diễn đàn của các kỹ sư kết cấu Việt Nam


Features
Go Back   Diễn đàn của các kỹ sư kết cấu Việt Nam > CÁC VĂN BẢN QUY PHẠM PHÁP LUẬT, QUY CHUẨN, TIÊU CHUẨN XÂY DỰNG, SÁCH, TẠP CHÍ > Giới thiệu các trang WEB chuyên ngành kết cấu
Tên thành viên
Mật mã
Tin HOT Thông tin BQT diễn đàn

Result  Reload Thống Kê - Diễn đàn của các kỹ sư kết cấu Việt Nam
All Forums | Thông báo | Văn Bản Pháp Luật | Văn Hóa Văn Nghệ Giao Lưu
Please wait...
Please wait...
Trả lời
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Unread 09-03-2012   #1
thanhbt.hut
Thành viên mới
 
Tham gia ngày: Mar 2012
Bài gởi: 1
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Default Thiết kế và cuộc sống trên Designs.vn!

“Thiết kế định dạng cuộc sống”. Thiết kế hiện hữu ở mọi nơi xung quanh ta. Thiết kế làm cho cuộc sống tiện nghi hơn, văn minh hơn. Dù bạn là ai, bạn làm gì, thì thiết kế cũng mãi sẽ là một phần cuộc sống của bạn. Hãy khám phá “một phần” đó trên www.Designs.vnDesigns.vn là cổng thông tin chuyên ngành thiết kế và quảng cáo đầu tiên tại Việt nam. Những thông tin cập nhật nhất về các lĩnh vực kiến trúc, nội thất, đồ họa, quảng cáo, nghệ thuật, thiết kế sản phẩm trong nước và trên thế giới được biên tập, phân tích khoa học và công phu để phục vụ bạn đọc.
Bên cạnh đó những tiện ích như tra cứu danh bạ ngành thiết kế, việc làm, các cuộc thi thiết kế cũng như các chuyên mục tương tác sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu học tập, nghiên cứu, trao đổi, tìm kiếm của đông đảo bạn đọc. Đó cũng là nơi mà các doanh nghiệp có thể quảng bá các sản phẩm dịch vụ, mở rộng các cơ hội hợp tác kinh doanh và phát triển.
Với niềm đam mê lớn lao với ngành thiết kế và quảng cáo, chúng tôi đã dày công xây dựng nên designs.vn để phục vụ cuộc sống, nhưng từng đấy thôi thì không bao giờ đủ nếu thiếu đi sự ủng hộ và hợp tác của bạn đọc và các đối tác. Chúng tôi cũng kỳ vọng rằng designs.vn sẽ góp phần vào phát triển ngành thiết kế còn non trẻ của Việt Nam và góp phần nhỏ bé để cùng các bạn làm cho cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.
Designs.vn
thanhbt.hut vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền sử dụng ở Diễn Ðàn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Mở

Chuyển đếnMúi giờ GMT. Hiện tại là 01:29 PM.


DIỄN ĐÀN http://ketcau.com/forum NƠI HỘI TỤ CỦA CÁC KỸ SƯ KẾT CÂU VIỆT NAM
WWW.KETCAU.COM - CẦU NỐI CỦA CÁC KỸ SƯ KẾT CẤU CÔNG TRÌNH, ĐỊA KỸ THUẬT VIỆT NAM. DIỄN ĐÀN ĐƯỢC MUA BẢN QUYỀN CỦA JELSOFT ENTERPRISES Ltd.